Now Reading
ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ!

ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ!

สาวๆจ๋าาา ช่วงนี้รู้สึกคนอินกับชาไข่มุกเหลือเกิน หันไปทางไหนก็ชาไข่มุก ไม่ว่าจะเป็นชานมไข่มุก แซนวิชไข่มุก แพนเค้กไข่มุก บิงซูไข่มุก โอ้ย เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ซึ่งวันนี้พี่อะเครุมาชี้เป้าร้านเด็ดดวงกัน คัดมาอย่างดีว่าอร่อยเหาะ ร้านไหนเริ่ดบ้างตามมาเร้ววว!

 

1. ATM TEA BAR

เปิดกันด้วยร้านชาไข่มุก ATM ที่มีกระแสมาแรงมากๆและเด็กสยามทุกคนต้องเคยตามกระแสแน่นอน เป็นการสั่งออเดอร์และชำระเงินผ่านตู้ด้านหน้าร้านได้เลย คล้ายๆตู้ ATM ให้ฟีลแบบ เหยยยย เราสามารถเลือกเองได้ดั้ว! อย่างแนว งานนี้บอกเลยว่าถูกใจคนชอบอัปโซเชี่ยลมาก

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Atmteabar

 

2. Seoulcial Club 2017

ร้านนี้แรงสุดในปี 2018 แล้วก็แพงมากด้วยสิเธ๊อ! 555 ถามว่าอร่อยไหม..ก็ถือว่ากลางๆนะ นางเป็นชานมไข่มุกไต้หวัน หรือเรียกกันสั้นๆว่าชานมไข่มุกเสือ ชานมของเค้าเข้มข้นมากๆ ส่วนตัวว่าไม่คุ้มกับราคาเท่าไหร่น๊าา ไม่ว้าวเท่าที่คิดไว้ แต่ถ้าใครอยากลองก็ลองได้จ้า

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Seoulcial Club 2017

 

3. HEEKAA

พี่อะเครุค่อนข้างชอบร้านนี้นะ เพราะคิดว่าเป็นชาไข่มุกที่เข้มข้นและได้รสชาติของชานมหรือโกโก้เลยจริงๆ กินแล้วเพลินๆ แต่ถ้าเพลินมากไปก็ระวังความอ้วนไว้ด้วยเด้อ >,<

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Heekaa

4. KAMU

กลมกล่อม!  ปักหมุดไว้ว่าร้านนี้ยังไงก็ต้องโดนให้ได้สักครั้งในชีวิต ราคาถือว่าสมน้ำสมเนื้อกับรสชาติและคุณภาพ ถามว่าซื้อกินอีกไหม อ๋อแน่นอนนนน! เมนูที่กินบ่อยที่สุดคงไม่พ้นชาเขียวไข่มุก ละมุนเวอร์!

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Kamu Tea

 

5. Brown Café

ร้านนี้อาจไม่ค่อยได้เห็นรีวิวจากทางร้านมากเท่าไหร่นัก แต่ถ้าลองไปซื้อดูสักครั้งจะรู้เลยว่าคนต่อแถวยาวมากกกก แก้วเค้ามีรูปทรงที่ต่างออกไปจากปกติ พี่อะเครุว่าเก๋แล้วก็อร่อยด้วย เอาเป็นว่ามาสยามต้องมาร้านนี้นะจ๊ะ!

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Brown café

 

6. KOI THE

มงลง KOI ด่วนนนน ปักไว้เป็นร้านโปรดในดวงใจได้เลย ชาไข่มุกที่มีคนซื้อเยอะทุกวัน ชอบไข่มุกสีทองของนางนะ นุ่มๆหนึบๆ ส่วนตัวแล้วคิดว่าชานมไข่มุกเค้ารสชาติดีเลยหล่ะ แต่อยากแนะนำให้ลองชาบ๊วยของเค้าด้วย เริ่ด!

ระดับความหวาน : 

พิกัด :  KOI Thé Thailand

 

7. Moma’s Bubble Tea Bar

ชาไข่มุกที่ถูกที่สุดในสยาม 19 บาท (เพิ่มไข่มุก + 5 บาท) ถามว่าคุ้มราคาไหม ก็คุ้มนะ เพราะว่ารวมไข่มุกแล้วก็แค่ 24 บาทเองอะ ส่วนรสชาติแล้วแต่คนชอบ สำหรับเราคือหวานเกินไปหน่อย ต้องสั่งหวานน้อยกว่าหวานน้อยไปอีก ไว้กินช่วงประหยัดตังได้ แฮปปี้เหมือนกัน

ระดับความหวาน : 

พิกัด :  Moma’s Bubble Tea Bar

See Also

 

8. FUKU MATCHA

จริงๆแล้วร้านชาไข่มุก FUKU ก็จัดว่าเป็นร้านที่ชอบเหมือนกัน เพราะว่าเราได้กินแบบ 2 in 1 เลยน่ะสิ 5555 ชาไข่มุกด้วย ไอศครีมด้วย โอ้ยชีวิตยังต้องการอะไรนอกจากนี้อีก แต่แนะนำว่าไม่ควรกินหลังทานข้าวเสร็จนะคะ ไม่งั้นอาจจุกได้

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Fuku Matcha Thailand

 

9. Nomi Mono Japan

ว่ากันว่าเจ้านี้เป็นชาไข่มุกสูตรจากญี่ปุ่นเลยนะเออ เข้มข้นได้ใจจริงๆ พี่อะเครุว่ารสชาติเค้าค่อนข้างดีเลย ทั้งเมนูพวกชมนมหรือชาใสๆ มีความหวานปกติ ไม่ได้หวานจนแสบคอ ชอบมาก อยากกินอีกก็ต้องได้กิน!

ระดับความหวาน : 

พิกัด : Nomi Mono

 

10. ชาตรามือ

ชาตรามือเค้ามีชาไข่มุกแล้วนะยู รู้ยัง! จะว่าไปเค้าทำออกมาได้อร่อยเลยทีเดียว ความหอมสไตล์ไทยๆในแบบของชาตรามือนี่แหละที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าอยากพีคก็ลองสั่งชากุหลาบสิ รับรองว่าสุดในรุ่นละ 55555

ระดับความหวาน : 

พิกัด : ChaTraMue

สำหรับ 10 ร้านชานมไข่มุกย่านสยามที่พี่อะเครุแนะนำนั้น บอกตรงๆว่าปลื้มมั่กมาก แต่คนอื่นอาจจะชอบหวานน้อยหวานมากแตกต่างกันน๊า เพราะงั้นไปตามเก็บให้ครบกันดีกว่า จะได้รู้ว่าร้านไหนเด็ดจริงอะไรจริง!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top