Now Reading
รวม 12 ยางรัดผมแบรนด์เนม ไอเทมติดผมลักชูรี่ปี 2022

รวม 12 ยางรัดผมแบรนด์เนม ไอเทมติดผมลักชูรี่ปี 2022

ไอเทมสำหรับสาวๆ ต้องที่ต้องมีติดตัวก็คือ ยางรัดผม ที่จะช่วยเก็บรวบผมให้เป็นระเบียบ รวมถึงเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ให้กับสาวๆ อีกด้วย นอกจากยางรัดผมทั่วไปแล้ว เชื่อไหมว่าแบรนด์ดังต่างๆ เขาก็มียางรัดผมสำหรับสายลักชูฯ ตัวแม่เหมือนกันนะ ใครที่ยังไม่รู้ วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวม 12 ยางมัดผมแบรนด์เนม ไอเทมติดผมลักชูรี่ปี 2022 มาแนะนำให้กับสาวๆ กันด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตัว เพื่อยกระดับความหรูหราให้สาวๆ ดูโดดเด่นกว่าใครๆ

ทริครัดผมสวยไม่ให้เป็นรอย

สำหรับสาวๆ แล้วยางรัดผมเป็นไอเทมคู่กายติดตัวตลอด ยิ่งเป็นสาวผมยาวแล้ว เมื่อเจออาการศร้อนๆ ก็สามารถหยิบขึ้นมารวบผมคลายร้อนได้เหมือนกัน แต่การรัดผมนี่ก็เป็นปัญหาให้กับสาวๆ เหมือนกัน โดยมักจะทิ้งร่องรอยการรัดให้กับเส้นผมได้เช่นกัน มาดูกันสิว่าทริคง่ายๆ รัดผมสวยไม่ให้เป็นรอยจะมีอะไรบ้าง?

1. ไม่มัดผมตอนผมเปียก หรือผมหมาด เพราะการไปเพิ่มแรงการรัด ก็ยิ่งทำให้ผมเป็นรอยได้ง่ายขึ้น
2. เลือกยางรัดผมที่มีความยืดหยุ่นมากๆ เพื่อป้องกันการรัดที่อาจจะแน่นจนเกินไป
3. ไม่รัดผมข้ามคืน แม่งจะง่วงนอนแค่ไหน แต่การรัดผมไว้ทั้งวันทั้งคืนก็ทำให้เส้นผมเป็นรอยได้เช่นกัน
4. เปลี่ยนบริเวณรัดผมบ่อยๆ เพื่อไม่ให้ไปซ้ำที่เดิม เพราะจะช่วยเพิ่มรอยมัดให้เด่นชัดขึ้น

12 ยางรัดผมแบรนด์ดัง เอาใจสายลักชูรี่

1. Louis Vuitton: Trop Chou Minimalle

มาเริ่มต้นกันที่ยางรัดผมสุดหรู อย่าง Louis Vuitton เป็นยางรัดผมทำจากผ้าไหมให้ผิวสัมผัสที่นุ่มลื่น มาพร้อมดีไซน์เก๋ๆ ทั้ง 2 ด้าน โดยด้านแรกเป็นลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์กับสีแดงสดเพิ่มความโดดเด่น ส่วนอีกด้านมีสีชมพูอ่อนกับลาย Petite Malle ให้ดูละมุนมากขึ้น ใครชอบด้านไหนก็สามารถมัดได้ตามความชอบ เป็นไอเทมติดผมแบรนด์ดังที่สวย หรู แถมคุ้มค่ามาก สาวๆ ต้องไม่พลาดล่ะ!

2. Celine: Scrunchy Maxi Triomphe Bracelet In Brass With Gold Finish And Beige Silk

Celine ก็ไม่น้อยหน้าน้าา ยางรัดผมที่จะช่วยยกระดับความหรูหราบนเส้นผมได้อย่างเชิ่ดๆ ซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้ใช้วัสดุผ้าไหมที่มีคุณสมบัติดีด้วย โดยผ้าไหมสีเบจมาพร้อมกับชื่อตัวอักษรแบรนด์บนผิวผ้า แต่งเติมความหรูหราด้วยโลหะสีทองโลโก้ Celine ออกมาได้อย่างลงตัว สาวๆ คนที่ไหนที่ชอบงานเรียบหรู แต่ปั๊วะปังต้องยางมัดผมอันนี้เลย แอบนำมาสวมใส่เป็นสร้อยข้อมมือได้ด้วย

 • ราคา 9,900 บาท
 • พิกัด: celine

3. Versace: Barocco Scrunchie

ยางรัดผมแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี อย่าง Versace ก็มีไอเทมนี้ออกมาเหมือนกัน โดยทำจากผ้าไหมแท้ 100% มีความนุ่ม ลื่น เป็นสัมผัสไม่ทำให้ผมดีดหรือฟูเวลาปล่อย พร้อมกับลวดลายบาร็อคโคเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ โดดเด่นริ้บบิ้นยาวเพิ่มความเก๋ขึ้นไปอีก เป็นรูปทรงยางรัดผมแบบไม่เหมือนใคร ถูกใจสาวๆ สายแอคเซสเซอรี่ติดผมแน่นอน

 • ราคา 14,000 บาท
 • พิกัด: versace

4. Burberry: Montage Print Silk Twill Scrunchie

Burberry ก็มีเครื่องประดับสำหรับผมเหมือนกัน ยางรัดผมที่ทำมาจากผ้าไหมทวิลล์ มาพร้อมกับลวดลายบนเนื้อผ้าด้วยตารางอันซิกเนเจอร์ของแบรนด์ในรูปแบบบล็อกสีเรขาคณิตสีสันสดใสตัดกับแถบข้างสีน้ำเงินเข้มเพื่อเพิ่มความโดดเด่นมากขึ้น เป็นยางมัดผมที่เรียบง่าย แต่ใครเห็นเป็นต้องรู้ว่าไม่ธรรมดา สาวๆ ชาว Burberry ต้องมีติดตัวแล้วล่ะ!

 • ราคาประมาณ 9,328 บาท
 • พิกัด: burberry

5. Fendi: Hair Elastic Beige Silk Hair Elastic

ยางรัดผมกับแบรนด์ Fendi ที่มีลวดลายเอกลักษณ์ไอคอนิกของแบรนด์อย่างตัวอักษร FF ที่ทำจากผ้าไหมทวิลล์ผสมผสานด้วยสีน้ำตาลและสีเบจ ตัวนี้ยืดกำลังพอดี มัดแน่นไม่มีคลาย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีไอเทมติดผมลักชูรี่ให้สาวๆ เลือกจับจองเป็นเจ้าของ! เรียบหรูขนาดนี้ของมันต้องมีค่ะซิส

 • ราคาประมาณ 89,4161 บาท
 • พิกัด: fendi

6. Prada: Satin Scrunchie

ใครที่อยากได้ไอเทมติดผมแบบเวอร์ๆ ต้องไม่พลาดแบรนด์ Prada มีความโดดเด่นกว่าใครๆ ที่ใช้วัสดุผ้าซาตินพร้อมประดับด้วยคริสตัลเรืองแสง วิบวับ แวววาว แถมติดโลหะสามเหลี่ยมโลโก้ของแบรนด์ช่วยเพิ่มความหรูหราเป็นเท่าตัว เหมาะสำหรับสาวๆ ออกงานปาร์ตี้ ได้ลุคดิสโก้ 80s แบบง่ายๆ ก็จัดยางรัดผม Prada เลยสิค่ะ ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังแน่นอน

 • ราคาประมาณ 35,755 บาท
 • พิกัด: prada

7. Miu miu: Printed Faille Scrunchie

สำหรับสาวลุคหวานๆ อยากหายางรัดผมสุดหรูก็ไม่ยากเลย กับแบรนด์ Miu miu ที่ได้ออกแบบไอเทมงานผมสุดคิวท์ออกมาให้สาวๆ ยางนี้มากับเนื้อผ้าเฟลเล่หรือผ้าแพรสีฟ้าอ่อนมีความเบาและนุ่มนิ่ม มาพร้อมกับลวดลายชื่อแบรนด์ miumiu เพิ่มความโดดเด่นใครเห็นเป็นต้องชอบ เป็นอีกหนึ่งไอเทมติดผมน่ารักที่สาวๆ ต้องมีติดกายสักหนึ่ง!

 • ราคาประมาณ 11,499 บาท
 • พิกัด: miumiu

8. Balenciaga: Women’s XXL Scrunchie in Black

สายแฟฯ อย่าง Balenciaga กับแอคเซสเซอรี่ติดผมที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยวัสดุที่ทำจากผ้าไหมสีดำ โดดเด่นด้วยลวดลายโมโนแกรมตัวอักษร BB เติมกิมมิกเล็กๆ ด้วยโลหะสีเงินสลักชื่อแบรนด์ ทำให้เป็นยางรัดผมที่มีไสตล์ นำมาใส่ในข้อมือก็เท่ มัดผมดังโงะก็เริ่ด! คุณสมบัติให้มากกว่า 1 อย่างแบบนี้สาวๆ ไม่มีไม่ได้นะจ๊ะ

See Also

 • ราคาประมาณ 8,983 บาท
 • พิกัด: balenciaga

9. YSL: Small Scrunchie in Silk Satin

สำหรับสาวกชาว YSL ต้องไม่พลาดกับยางรัดผมเก๋ๆ ที่ทำจากผ้าไหมอินทรีย์สีดำให้ผิวสัมผัสนุ่ม ลื่น เงางาม มาพร้อมกับริบบิ้นสั้นๆ คล้ายหูกระต่ายที่จะช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับสาวๆ และมาพร้อมกับกิมมิกเล็กๆ อย่างโลหะสีเงินสลักชื่อแบรนด์ทำให้เพิ่มมูลค่าขึ้นไปอีก เรียบหรูมีสไตล์ขนาดนี้สาวๆ ต้องเก็บเป็นลิสต์ไอเทมน่าตำประจำปีนี้เลย

 • ราคา 5,950 บาท
 • พิกัด: ysl

10. Coach: Colorblock Signature Scrunchies

Coach ก็เป็นอีกแบรนด์ที่นำแอคเซสเซอรี่อย่างยางรัดผม มาเพิ่มกิมมิกให้กับสาวๆ เวลาที่สวมใส่ไม่ว่าเวลาไหนก็เพิ่มความกิ๊บเก๋ โดยยางมัดผมทำจากผ้าไนลอนหรือ polyamide ที่มีความทนทานกว่ายางรัดผมแบบผ้าทั่วไปและยืดหยุ่นได้ดี มาพร้อมสีสันสดใสอย่างสีแดงและสีชมพู ซึ่งทำออกมาเป็นเซตคู่ให้สาวๆ สวมใส่สลับวันได้ง่ายๆ เป็นไอเทมติดผมคู่กายสวยเริ่ดๆ เชิ่ดๆ ไม่มีซ้ำ

 • ราคาประมาณ 839 บาท
 • พิกัด: coach

11. Charles & Keith : Riley Ruched Bow Scrunchie – Blue

Charles & Keith กับยางรัดผมหนังสไตล์ริบบิ้นยาวสีฟ้าอ่อนที่มีความละมุน ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี พร้อมกับสลักชื่อแบรนด์สีเงิน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังกับการออกแบบยางมัดผมที่เหมาะกับ Everyday look ของสาวที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ไปในตัว หรือใครที่ยังไม่ถูกใจสีฟ้าอ่อนก็สามารถเข้าไปเลือกสีอื่นได้ตามความชอบกันได้อีกด้วย

12. Chanel: Velvet & Silk Twill

ยางรัดผมสุดหรูอย่าง Chanel ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนต้องมีไว้ครอบครอบ เพราะความหรูหราแบบไม่เหมือนใคร ช่วยเสริมลุคสาวๆ ให้ดูดีสไตล์ลูกคุณหนู ซึ่งเจ้าตัวยางรัดผมทำจากผ้าไหมทวิลล์สีดำ ส่วนตัวริบบิ้นทำจากผ้ากำมะหยี่สีดำเช่นเดียวกัน อัปความหรูหราด้วยโลหะสีเงินโลโก้ของแบรนด์ยิ่งดูโดดเด่นมากขึ้น แถมยางมัดผมรุ่นนี้มาจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2022/23 หากสาวๆ อยากเป็นผู้นำเทรนด์ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันนะ!

 • ราคา 18,000 บาท
 • พิกัด: chanel

ชอบกันไหมเอ่ย กับ 12 ยางมัดผมแบรนด์เนม แต่ละแบรนด์ทำออกมาได้โดดเด่นและเป็นสไตล์ของแบรนด์สุดๆ ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่เอามาแนะนำ ถ้าหากสาวๆ อยากได้รูปทรงอื่นๆ หรือสีสันที่จี๊ดจ๊าดโดดเด่นกว่านี้ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปตามความชอบกันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top