หยุดทำ! 5 พฤติกรรมเหล่านี้ สาเหตุที่ทำให้ขาใหญ่มาก !! – AkeruFeed
49 september
Home / HEALTH / หยุดทำ! 5 พฤติกรรมเหล่านี้ สาเหตุที่ทำให้ขาใหญ่มาก !!

หยุดทำ! 5 พฤติกรรมเหล่านี้ สาเหตุที่ทำให้ขาใหญ่มาก !!

ต้นขาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆมากเลยนะคะ หากใครมีต้นขาที่ใหญ่ เนื้อเยอะ แน่นอนว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบแน่นอนค่ะ เพราะทำให้ใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นไม่สวย หมดความมั่นใจในตัวเองไปอีก ออกกำลังกายยังไงต้นขาก็ยังใหญ่ !! วันนี้จะมาบอกกันค่ะว่าอะไรกันแน่ที่ทำให้ขาของเรานั้นใหญ่ขึ้น แม้เราจะพยายามออกกำลังกายก็ตาม ไปดูกันเลยค่ะ!

5 พฤติกรรมที่ทำให้ขาใหญ่ขึ้นอย่างแรง !

weheartit

# นั่งไขว่ห้างบ่อยๆ

ปัจจัยหนึ่งในการนั่งไขว่ห้างของผู้หญิงคือการแก้เมื่อยในกรณีนั่งนานๆ จึงต้องยกขาสลับไปมาบ่อยๆ แต่รู้ไหมคะว่านี่คือสาเหตุต้นๆที่ทำให้ขาของคุณนั้นใหญ่โตมโหฬารมากๆ !! เพราะเลือดจะเกิดการไม่หมุนเวียน ต้นขาของเราจึงใหญ่ขึ้นทุกวันนั้นเองค่ะ !

# นั่งทำงานอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ

การนั่งทำงานในออฟฟิศนั้นเป็นอะไรที่เลี่ยงไม่ได้ใช่ไหมคะ? แต่คุณรู้ไหมว่าการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก เป็นต้นเหตุของการเริ่มต้นมีขาที่ใหญ่แบบสมบูรณ์ ดังนั้นหากไม่อยากให้ขาใหญ่แนะนำว่าลองเดินยืดเส้นยืดสายบ้างนะคะ

# ไม่ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายบางครั้งสาวๆคิดว่าต้องจริงจังเข้าฟิตเนส แต่ไม่เลยค่ะ เราสามารถออกกำลังกายได้ด้วยตนเองที่บ้านก็ได้นะคะ เช่น ปั่นจักรยานกลางอากาศ ทำเป็นประจำโดยสม่ำเสมอ จะทำให้ต้นขาย้อยๆเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ !!

# ออกกำลังกายมากเกินไป

การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพค่ะ แต่ไม่ควรหักโหมมากเกินไป เพราะไม่อย่างนั้นจากการออกกำลังกายที่จะช่วยลดน้ำหนักและสุขภาพที่ดี อาจจะให้ร่างกายเราทรุดโทรมกว่าเดิมเพราะใช้งานหนัก และเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อมากเกินความต้องการของสาวๆด้วยค่ะ!

pinterest

# ดื่มน้ำน้อย

ร่างกายคนเราควรดื่มน้ำอย่างน้อยๆวันละ 2 ลิตรค่ะ เพื่อกระตุ้นระบบต่างๆภายในร่างกาย และช่วยให้เราปวดปัสสาวะเพื่อขับของเสียออกมา การปวดปัสสาวะทำให้เราได้ออกกำลังกายอย่างนึงด้วยก็คือการลุกจากเก้าอี้เพื่อไปเข้าห้องน้ำ ได้มีการขยับเขยื้อนร่างกาย ไม่ให้นั่งอยู่ที่เดิมๆมากเกินไปนั่นเองค่ะ !

lookbook

 

ง่ายๆ แค่นี้เองใช่ไหมคะ ทำไม่ยากเลย สาวๆคนไหนเริ่มขาใหญ่ขึ้นอย่าลืมหันมาดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ขาใหญ่ ขาใหญ่เกิดจากอะไร ต้นขาใหญ่ ต้นขาใหญ่ทำไงดี พฤติกรรมขาใหญ่ แก้ปัญหาขาใหญ่
verite thailand wear-during-spring-in-japan

Check Also

เช็คด่วน! สารปรุงแต่งอาหารตัวการทำให้อ้วน อันตรายกว่าที่คิด

สาว ๆ หลายคนคงร …

About 49 september

mistakes are sometimes the best memories ♥
Previous รวมแอปแต่งภาพสไตล์เกาหลี!! ส่งท้ายปี 2017
Next 8 ร้านช็อปเสื้อผ้าส่งตรงจากเกาหลี!! พร้อมเรทราคาที่น่าสนใจ
Don`t copy text!