Now Reading
เอวสวยใน 7 วัน 7 คลิปปั้นเอวคอด ทำที่บ้านได้ทุกวัน

เอวสวยใน 7 วัน 7 คลิปปั้นเอวคอด ทำที่บ้านได้ทุกวัน

อยากเอวคอด สอนหนูหน่อย! วันนี้อะเครุมาตามคำเรียกร้องของสาวๆ แล้วค่า กับ วิธีบริหารเฉพาะส่วนลดเอวให้เล็กตามใจปรารถนาเพียงแค่ 15 นาทีต่อวัน ก็ปั้นเอวคอดสวยใส่เสื้อเอวลอยได้อย่างมั่นใจ แถมใครที่กลัวเบื่อกับท่าบริหารเดิมๆ เรามี 7 คลิปวิดีโอท่าออกกำลังกายเอวคอดจากเหล่ายูทูปเบอร์สายสปอร์ตมาให้เลือกทำตามได้ไม่ซ้ำวัน เอาล่ะทุกคน! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปกันเลย

1. Oppserve – Hourglass beginner workout routine

จูเลียน่า สาวอารมณ์ขันที่มีผู้ติดตามกว่า 7 หมื่นกว่าคนใน Youtube คลิปนี้จะบอกถึงประสบการณ์และท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่จะช่วยปั้นเอวคอดสะโพกผายทรงสาวหุ่นนาฬิกาทราย แบบฉบับมือใหม่ใน 15 นาทีที่ไม่ยากและเหนื่อยเกินไป แต่ก็ต้องควบคุมอาหารไปควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยนะ ลองออกกำลังกายตามสาวจูเลียน่าแล้วได้เหงื่อแถมรู้สึกกล้ามเนื้อหน้าท้องเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลงด้วยล่ะ!

2. Lilly Sabri – Smaller waist & round hips | Home Workout

ยูทูปเบอร์สายสปอร์ตที่เป็นทั้งผู้ให้คำปรึกษาด้านรูปร่างและการลดน้ำหนัก อีกทั้งยังมีผู้ติดตามถึง 2.47 ล้านคนเลยทีเดียว ลิลลี่มักจะแนะนำท่าออกกำลังกายที่สามารถออกได้ที่บ้านโดยไม่ต้องไปฟิตเนสให้ลำบากและไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ในคลิปนี้เป็น Challenge วิธีทำให้เอวเล็กใน 14 วัน แค่ 15 นาทีง่ายๆ และยังได้สะโพกกลมกลึงแถมมาด้วย สาวๆ คนไหนที่ออกกำลังกายตามสาวลิลลี่ อย่าลืมถ่ายภาพ Before & After ของตัวเองเพื่อเอาไปอวดให้สาวลิลลี่ภูมิใจกันในอินสตราแกรมของเธอกันได้นะ

3. Emi Wong – Standing abs workout & Slim Waist

ใครที่เบื่อการออกกำลังบนพื้นกับเสื่อโยคะ ลองเปลี่ยนมาปั้นเอวด้วยวิธียืนกันบ้างไหม? มาดูวิธีของ เอมี่ วอง สาวสวยสายออกกำลังชื่อดังที่มีผู้ติดตาม 3.93 ล้านคน เธอเป็นไอดอลของผู้หญิงที่อยากมีรูปร่างสวยงามและร่างกายที่แข็งแรง ท่าออกกำลังกายเอวคอดที่เราคุ้นเคยมักจะนอนอยู่กับพื้นแข็งจนทำให้รู้สึกปวดหลัง วิธีเอมี่นั่นแก้ปัญหาด้วยการยืนออกกำลังกายแต่ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน คนที่ปวดหลังจากท่าออกกำลังกายเอวคอดแบบนอน ลองลุกขึ้นมาทำตามสาวเอมี่กันดูนะคะ

4. Chloe Ting – Small Waist & Round Butt Workout | Hourglass Program at Home

ใครชอบความท้าทาย อยากออกกำลังกายไปพร้อมกับความตื่นเต้นและมีเป้าหมายให้กับตัวเอง ต้องทำตามสาวโคลอี้เลย เพราะ เธอมักจะสร้าง Challenge ใหม่ๆ ให้ผู้ติดตามได้ออกกำลังกายกันอย่างสนุกสนาน สำหรับคนที่อยากได้เอวเล็กและก้นกลมสะโพกผาย คลิปนี้รวมความท้าทายมาให้คุณแล้ว!

5. Pamela Reif – 10 min Trained waist | Medium Level for toned side abs

สาวๆ อะเครุคนไหนชอบออกกำลังกายสั้นๆ ใช้เวลาไม่นานแต่มีประสิทธิภาพ อย่าลืมติดตามเธอคนนี้เลย เพราะพาเมล่ามักจะปรับเปลี่ยนวิธีออกกำลังกายให้กระชับ ง่าย ในเวลาไม่เกิน 15-30 นาที และ ในคลิปนี้เธอก็มาพร้อมกับวิธีทำให้เอวเล็กใน 10 นาที เหมาะสำหรับคนที่ชินกับการออกกำลังกายหรืออยากจะท้าทายความอึดก็มาลองทำตามเธอกันเลย

See Also

6. Getfitbyivana – Small waist in 2 weeks | Home Workout

สาวฟิตเนสจ๋าที่มีผู้ติดตามถึง 1.16 ล้านคน ฉากหลังของอิวาน่า มักจะอยู่ในฟิตเนสหรือที่บ้าน เพื่อให้สาวๆ ที่ต้องการออกกำลังกายรู้สึกว่าการสร้างเอวคอดสวย ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านของตัวเอง และ ใช้เวลาไม่นานที่จะเห็นผลด้วย

7. Mary Braun – Hourglass workout – slim waist & round booty

อีกหนึ่งวิธีออกกำลังกายเพื่อหุ่นทรงนาฬิกาทรายในฝันของสาวๆ ในเวลา 15 นาที กับ สาวอารมณ์ดีอย่างมารี ใครที่ชอบคลิปไม่ยืดเยื้อ เปิดเพลงแล้วก็ออกกำลังกายกันเลยต้องชอบคลิปของมารีแน่ๆ และ แน่นอนว่าเมื่อได้เอวเล็กแล้ว คุณจะได้ก้นกลมกลึงมาเป็นของแถมเสมอ

เป็นไงกันบ้างคะ มีใครได้ลองทำตามกันแล้วบ้างเอ่ย ไม่ยากเลยใช่ไหมกับการปั้นเอวคอดเล็กในฝันของตัวเอง เมื่อออกกำลังกายแล้วก็อย่าลืมควบคู่ไปกับการคุมอาหารด้วยนะ และ สำหรับคนขี้เบื่อลองเปลี่ยนคลิปออกกำลังกายในแต่ละวันให้ไม่เหมือนกันดูนะคะ แล้วการออกกำลังกายจะสนุกขึ้นเยอะเลยล่ะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top