โปรแกรมปั้นก้นเด้ง Music Movement สะโพกกระชับ บั้นท้ายสวยเป๊ะ – AkeruFeed
CoolJii
Home / HEALTH / โปรแกรมปั้นก้นเด้ง Music Movement สะโพกกระชับ บั้นท้ายสวยเป๊ะ

โปรแกรมปั้นก้นเด้ง Music Movement สะโพกกระชับ บั้นท้ายสวยเป๊ะ

สะโพกใหญ่และหย่อนคล้อยเป็นปัญหากวนใจที่ตามติดสาวๆ เมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น การมีสะโพกที่กระชับจึงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนปรารถนา ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะพามาทำความรู้จักเทรนด์ออกกำลังกายจากญี่ปุ่น “Music Movement 3 Steps” เพียงแค่มีปากกา 1 แท่ง ใช้เวลาเพียง 5 นาทีต่อวัน คุณก็สามารถมีสะโพกที่กระชับ ลดผิวหย่อนคล้อยได้ ไปฝึกพร้อมกันเลยค่ะ

ออกกำลังกายกระชับสะโพก
Music Movement 3 Steps

รายการโทรทัศน์ของญี่ปุ่นรายการหนึ่งพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลสะโพกที่หย่อนคล้อยของผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้นที่นอกเหนือจากการออกกำลังกายและโยคะ ซึ่งก็คือศาสตร์วิธีทางญี่ปุ่น “Music Movement 3 Steps” ด้วยการใช้ปากกา 1 แท่ง บริหารสะโพกให้กระชับวันละ 5 นาที และวิธีนี้ก็ได้รับความสนใจจนกลายเป็นที่พูดถึงในวงการสุขภาพของญี่ปุ่นในขณะนี้เลย

หลักสูตรนี้แพทย์ชาวญี่ปุ่นได้แนะนำการออกกำลังกายเพื่อกระชับสะโพกไม่ให้หย่อนคล้อย โดยใช้กีฬา แท่งปากกา และดนตรีในการบำบัด หรือที่เรียกว่าโปรแกรม Music Movement 3 Steps ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงในช่วงอายุไหนก็สามารถฝึกเองได้ที่บ้าน  ตามขั้นตอนดังนี้

ท่าที่ 1

ใช้สะโพกหนีบปากกาและเกร็งสะโพก แล้วยืนตรงเท้าเอวไว้ ก้มศีรษะขึ้นและลงประมาณ 8 วินาที พยายามเกร็งกล้ามเนื้อสะโพกให้ตึง อย่าให้แท่งปากกาหลุดจากสะโพกในระหว่างออกกำลังกายเด็ดขาด

ท่าที่ 2

ใช้สะโพกหนีบแท่งปากกาและเกร็งสะโพกเหมือนท่าแรก แต่เปลี่ยนจากท่ายืนเป็นนั่งคุกเข่าบนพื้น แล้วใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างดันพื้นเพื่อพยุงลำตัวขึ้นในแนวตั้งฉาก เกร็งกล้ามเนื้อสะโพกที่หนีบปากกาไว้ แล้วส่ายสะโพกไปด้านซ้ายและขวาไปมา 8 ครั้ง

ท่าที่ 3

ใช้สะโพกหนีบแท่งปากกาค้างไว้ จากนั้นค่อยๆ ยกขาซ้ายขึ้นและลงสลับกัน โดยไม่ให้ปากกาที่หนีบไว้ตก  ทำซ้ำ 8 ครั้ง เพื่อเกร็งกล้ามเนื้อสะโพกส่วนล่างให้กระชับไม่หย่อนคล้อย ลดการสะสมของไขมันบริเวณนี้ให้น้อยลง ซึ่งท่านี้อาจจะทำยากหน่อย แต่ถ้าฝึกบ่อยๆ รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าแน่นอน

นอกจากการฝึกบริหารสะโพกด้วย 3 ท่านี้ การให้ความสำคัญกับท่วงท่าการเดินในชีวิตประจำวัน หมั่นเดินบ่อยๆ ก็ส่งผลต่อรูปทรงสะโพกที่แลดูกระชับได้ดีเช่นกัน

สละเวลาเพียง 5 นาทีต่อวัน หันมาดูแลสะโพกให้กระชับตั้งแต่เนิ่นๆ หมั่นทำเป็นประจำก็จะมีหุ่นสวยๆ สะโพกไม่หย่อนคล้อย ใส่ชุดอะไรก็ดูดีมั่นใจ ไปออกกำลังกายกันเถอะสาวๆ!

ที่มา: presslogic
ที่มาภาพ: imnewsenews24koodingbongdastylecraze

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ยกกระชับสะโพก ลดสะโพก สะโพกใหญ่ทำยังไงดี ออกกำลังกายลดสะโพก เคล็ดลับลดสะโพก
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิดรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’

Check Also

สิ่งดีๆ แบบไม่ (ลับ) 5 สิ่งทานแล้วได้คุณค่าเหมือนทาน ‘นม’

นมเป็นที่รู้จัก …

About CoolJii

Previous ล้ำไปอีก! TONY MOLY x MOSCHINO แพ็กเกจแหวกแนวสไตล์ป็อบสตรีท
Next หน้าเล็กไม่ง้อศัลยกรรม! 4 เคล็ดลับเลือกแบบปกเสื้อ เปลี่ยนรูปหน้าให้ดูวีเชฟ
Don`t copy text!