Now Reading
หน้าเล็กไม่ง้อศัลยกรรม! 4 เคล็ดลับเลือกแบบปกเสื้อ เปลี่ยนรูปหน้าให้ดูวีเชฟ

หน้าเล็กไม่ง้อศัลยกรรม! 4 เคล็ดลับเลือกแบบปกเสื้อ เปลี่ยนรูปหน้าให้ดูวีเชฟ

หน้าเรียวเล็กไม่ต้องพึ่งเฉดดิ้งศัลยกรรมเสมอไปนะคะสาวๆขา รู้ไหมว่าการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีปกเสื้อที่เหมาะกับเรา สามารถทำให้สาวๆมีหน้าเรียวยาวแบบวีเชฟกันได้ง่ายๆ ว้าว!! แล้วรูปหน้าแต่ละแบบควรสวมใส่เสื้อที่มีปกแบบไหนให้เหมาะสมดูดี เราตามมาดูเคล็ดลับเสกหน้าเรียวด้วยการปรับบุคลิกภาพภายนอกที่ว่านี้กันเลยค่ะ

   1.เสื้อคอกลม

 เหมาะสำหรับใบหน้าเหลี่ยมผอม

สำหรับสาวๆที่มีใบหน้าเหลี่ยมผอมเห็นโครงกระดูกแบบชัดเจน แนะนำให้เลือกเสื้อยืดหรือเสื้อที่ออกแบบที่เป็นคอกลม เพราะเสื้อคอกลมจะช่วยปรับเปลี่ยนเส้นขอบใบหน้าให้ดูโค้งมนได้รูปมากยิ่งขึ้น ปรับหน้าให้ดูเล็กไม่เป็นเหลี่ยม จึงเหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้าผอมเหลี่ยมเป็นที่สุด แต่ไม่เหมาะสำหรับสาวที่มีรูปหน้ากลมอ้วนเพราะจะยิ่งทำให้หน้าดูบานกว้างมากขึ้นไปอีก

2.เสื้อคอ V

 เหมาะสำหรับสาวใบหน้ากลมหรือใบหน้าอ้วน

เสื้อคอวีเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาวๆที่มีรูปหน้ากลมอ้วนได้มีรูปหน้าที่เรียวเล็กดูวีเชฟได้ โดยเส้น V ที่คอเสื้อนอกจากจะปรับเปลี่ยนรูปร่างใบหน้าที่โค้งมนแล้วยังสามารถยืดความยาวใบหน้าของสาวๆให้ดูมีคางเรียวเล็กได้ บอกเลยว่าไอเทมนี้ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอย่าได้ขาด แต่ในทางตรงกันข้ามปกเสื้อคอวีไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวที่มีใบหน้ายาวหรือใบหน้าสามเหลี่ยมคว่ำซึ่งจะทำให้เห็นข้อบกพร่องของใบหน้าชัดเจนมากยิ่งขึ้น

3.เสื้อคอตรงแบบสี่เหลี่ยม

 เหมาะสำหรับใบหน้ากลมและไหล่ห่อคอสั้น

เสื้อคอปกสี่เหลี่ยมหายาก แต่เป็นไอเทมเหมาะอย่างมากสำหรับสาวใบหน้ากลมไหล่ห่อ คอดูสั้นแคบ โดยเส้นสี่เหลี่ยมที่ปกเสื้อจะช่วยให้แก้มที่ดูกว้างมีขนาดแคบลง ใบหน้าและคอดูเรียวยาว และข้อดีที่อยากบอกคือไอเทมนี้ยังช่วยปรับเปลี่ยนให้สาวๆอกไข่ดาวดูมีหน้าอก หน้าเรียวเล็กแถมยังดูดูมแบบนี้สาวคนไหนละจะไม่ชอบ เซฟเก็บข้อมูลด่วนๆเลย

4.เสื้อเปิดไหล่

เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้ากลมหน้าผากและคางสั้นแคบ

See Also

ไอเทมยอดฮิตกับเสื้อเปิดไหล่ที่ใส่ยังไงก็ดูสวยน่ารักปนเซ็กซี่ แถมยังมีข้อดีปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลงได้ ยิ่งสาวๆที่มีใบหน้ากลมหน้าผากและคางสั้นแคบเหมาะสุดๆกับไอเทมเสื้อผ้ารูปแบบนี้ เพราะการใส่เสื้อเปิดไหล่เป็นการเพิ่มพื้นที่บริเวณหน้าอกไหล่ให้ดูเด่นดูกว้างขึ้น จึงส่งผลทำให้ใบหน้าดูเรียวยาว คางดูวีเชฟสมส่วนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

อยากมีใบหน้าที่วีเชฟลองปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวด้วยการเลือกแบบคอเสื้อที่เข้ากับใบหน้าเราดูกันสิค่ะ บางทีสาวๆอาจจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าที่ดูเรียวสวยขึ้น แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เสียเงินเสียเวลากันเลยละค่ะ

 

ที่มา : pinkage,i.pinimg
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top