Now Reading
6 ทริค เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเนื้อหอม น่าดึงดูดใจ

6 ทริค เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเนื้อหอม น่าดึงดูดใจ

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากเป็นสาวเนื้อหอม อยากเป็นที่ต้องตาต้องใจใครสักคน แต่จะทำยังไงดีน้าาาา ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองมาเป็นสาวเนื้อหอม เป็นที่น่าดึงดูดใจของผู้ที่พบเห็น ไม่เพียงแต่ในหมู่หนุ่มๆ เท่านั้น ลองไปดู 6 ทริคเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นสาวพราวเสน่ห์กันเลย!

การที่เราจะกลายมาเป็นสาวฮ็อต น่าดึงดูดใจนั้น นอกจากรูปร่างหน้าตาที่ดูสวยงามน่าดึงดูดแล้ว ยังรวมถึงการวางตัว และมารยาท ที่ควรหมั่นฝึกฝนให้ทำตัวให้ถูกกาลเทศะ รวมถึงคำพูดคำจา ที่เมื่อเปล่งออกมาจากปาก จะเป็นตัวตัดสินได้ทันทีเลยว่า เราเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากแค่ไหน

ทำยังไง…ให้เป็นคนมีเสน่ห์ น่าดึงดูดใจ สไตล์สาวเนื้อหอม

เช่นเคยค่ะ วันนี้ พี่อะเครุมีเคล็ดลับดีๆ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายมาเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ ที่ไม่เพียงแต่โฟกัสแค่รูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว สาวๆ คนไหน ที่กำลังมองหาวิธีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง มาดูกันเลยค่ะ ว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง

1. จดจำชื่อของคนอื่น

ในวงสนทนา ไม่ว่าจะเป็นคนที่เราคุ้นเคยดีอยู่แล้ว หรือคนใหม่ๆ ที่เราเพิ่งรู้จัก การเรียกชื่อ และจดจำชื่อของคนอื่น จะช่วยสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นการทำให้คู่สนทนารู้สึกว่าเขาเป็นคนสำคัญ น่าจดจำ และช่วยให้สาวๆ ดูเป็นคนน่าดึงดูดใจ

2. ใช้น้ำหอมที่เข้ากับบุคลิก

จากการศึกษาวิจัย พบว่า การใช้น้ำหอมที่ช่วยส่งเสริมบุคลิก และเข้ากับบุคลิกของเรา จะช่วยให้เราดูเป็นผู้ญิงที่น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น

การใส่น้ำหอมให้ติดทนยาวนาน สามารถทำได้ ดังนี้

  • เลือกน้ำหอมที่เข้ากับบุคลิกภาพ
  • ฉีดพรมที่บริเวณข้อพับแขน ข้อมือ กลางอก หลังใบหู และข้อพับขา 
  • ห้ามถูน้ำหอมบนผิว เพราะจะทำให้กลิ่นจางเร็ว

3. ลองให้เพื่อนเป็นด่านหน้า

การที่มีคนไปพูดให้ใครสักคนฟัง ว่าเราเป็นคนน่าประทับใจและน่าดึงดูดใจแค่ไหน จะช่วยให้คนๆ นั้น รู้สึกว่าสาวๆ เป็นคนน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ขอกระซิบดังๆ เลยนะคะ ว่าหากสาวๆ ถูกอกถูกใจหนุ่มคนไหน ลองให้เพื่อนไปเป็นด่านหน้าเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ รับรองว่าหนุ่มคนนั้น จะรู้สึกว่าเราเป็นคนน่าดึงดูดขึ้นมาได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

4. ห้ามยืนกอดอกเด็ดขาด! 

ข้อนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สัญญาณทางกาย สามารถบ่งบอกได้ว่าสาวๆ เป็นคนน่าเข้าถึงมากแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสาวๆ เป็นคนชอบกอดอก ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนะคะ เพราะพฤติกรรมเช่นนี้ บ่งบอกถึงการไม่เปิดรับคนใหม่ๆ เข้ามา ความกังวล และการพยายามปิดกั้นตัวเอง ฉะนั้น หากอยากเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ ต้องเลิกกอดอกนะ ขอบอก

5. เอียงคอเล็กน้อย เวลาคุยกับใคร

ในวงสนทนา ขณะที่เรากำลังพูดคุยอยู่กับใคร ให้ลองเอียงคอเล็กน้อย เพราะมีผลการศึกษาภาษาทางกายได้กล่าวว่า การเอียงคอขณะคุยกับใครอยู่นั้น ถือเป็นการแสดงความสนใจเกี่ยวกับหัวข้อที่กำลังพูดคุยกันอยู่ในขณะนั้น อีกทั้งยังเป็นสัญญาณแห่งการเชื่อใจ ทำแบบนี้แล้ว ใครจะไม่หลงเสน่ห์ ก็ให้มันรู้ไป

6. เป็นตัวของตัวเองในกลุ่มเพื่อน

การที่เรามีเพื่อนๆ ห้อมล้อม และเป็นตัวของตัวเองในที่สาธารณะ แสดงให้เห็นว่าเราเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายแค่ไหน นอกจากนี้แล้ว ในสายตาของคนนอกที่มองเข้ามาในกลุ่ม ยังทำให้พวกเขารู้สึกว่าเราเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี น่าเข้าหามากๆ อีกด้วย

การเปลี่ยนแปลงตัวเองนั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่สามารถทำกันได้ในข้ามคืน แต่ทั้งหมดนี้ จำเป็นต้องอาศัยเวลาและความพยายาม สาวๆ คนไหน ที่คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ต้องไม่รอช้า เริมตั้งแต่ตอนนี้ ก็ไม่มีคำว่าสายเกินไปนะคะ

ที่มารูปภาพ: weheartit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top