5 วิธีดีๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีเสน่ห์ดึงดูด น่าค้นหา – AkeruFeed

5 วิธีดีๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีเสน่ห์ดึงดูด น่าค้นหา

การเป็นคนมีแสน่ห์ดึงดูดน่าค้นหาเนี่ย นอกจากจะดึงดูดเพศตรงข้ามแล้ว ยังเพิ่มโอกาสให้คนเข้าหาเรามากขึ้นจริงๆ นะคะ ก็แหม่! คนมีเสน่ห์ ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ถูกไหมล่ะ? แล้วสิ่งนี้ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ทุกคนจะมีนะคะ โดยนอกจากรูปร่างหน้าตาและการแต่งตัวแล้ว บุคลิกและความคิดที่แสดงออกมาก็มีส่วนไม่ใช่น้อยเลย  AkeruFeed ไม่รอช้า! มาพร้อมแนะนำวิธีการเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด แบบพื้นฐานง่ายๆ ให้ไปลองปรับใช้กันตัวเองดูนะคะ  ไม่แน่น้าาา…เปลี่ยนนิดๆ หน่อยๆ อาจจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นก็ได้ ใครจะไปรู้ ><

large (4)

weheartit

1.Make Up

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าเมคอัพมีส่วนช่วยอย่างมากในการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวสาวๆ และต้องเป็นการแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองด้วยนะ เพราะนอกจากจะปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้แล้ว ยังเสริมความเป็นผู้หญิงให้กับสาวๆ ได้อย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะการทาลิปสีแดง จะทำให้สาวๆ ดูน่าค้นหาขึ้นเป็นกองเลยในสาวตาหนุ่มๆ เค้าล่ะ

large (2)

weheartit

2.ภาษากาย

สิ่งที่อธิบายทุกอย่างได้ดีกว่าคำพูดเป็นล้านคำ ก็คือภาษากายของเรานี่แหละค่ะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเปลี่ยนบุคลิคตัวเองได้ภายในวันสองวัน ดังนั้นเรามาเริ่มจากเรื่องง่ายๆ กันก่อน อย่างเช่นเวลาพูดคุยกับใคร ก็ให้สบตาผู้พูดอย่างจริงใจ อาจจะกดคางลงเล็กน้อย แล้วเอามือไขว้ไปด้านหลังในท่าสบายๆ  มองเข้าไปในตาของคู่สนทนา แล้วคุณก็จะพบสิ่งทีอยู่ในใจเค้าจริงๆ อย่างที่เค้าว่ากันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจนั่นแหละค่ะ  แล้วเวลาสบตาเนี่ย ลองทำตาเหมือนเวลาเรายิ้มเข้าไว้นะคะ จะทำให้คุณดูเป็นคนอ่อนโยนขึ้น ง่ายๆ แค่นี้ลองไปปรับใช้กันดูนะจ๊ะ

 

large (5)

weheartit

3.รูปร่างที่ดี

คนที่มีรูปร่างที่ดีเนี่ย มองยังไงก็ไม่มีวันเบื่อเลยเนอะ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากหมั่นดูแลรูปร่างของตัวเองอยู่เสมอแล้ว นอกจากจะได้สุขภาพที่ดี ยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยนะ   รวมถึงการแต่งกายที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง ก็ช่วยเสริมบุคลิกและเสน่ห์ให้ไม่น้อยเลยทีเดียว

large (6)

weheartit

4.ลดความตึงเครียดลงบ้าง

เกิดมาทั้งทีจะให้ทำหน้าบูด หน้าบึ้งตลาดเวลา ก็จะดูเป็นการจริงจังกับชีวิตเกิดไปหน่อย ลองปล่อยใจให้สบาย มองโลกในแง่ดี ยิ้มเยอะๆ สุขทั้งใจของเรา และยังสร้างบรรยกาศรอบข้างให้มีแต่ความสุขไปด้วยนะคะ

 

 

large (3)

weheartit

5.ท่าทาง

การเคลื่อนไหวและการพูดจา เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างเสน่ห์ของคนเราเลยล่ะ บางคนหน้าตาธรรมดา แต่กลับมีเสน่ห์เมื่อได้อยู่ใกล้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการพูดจา อัธยาศัย และบุคลิกของเค้าค่ะ  โทนเสียงก็มีส่วนนะ คนที่มีโทนเสียงที่สูง และสดใส พูดจาฉะฉาน จะดูเป็นคนที่มีเสน่ห์มากกว่าคนที่โทนเสียงต่ำ พูดจางึมงำ ไม่รู้เรื่อง  รวมไปถึงการพูดที่มีน้ำเสียงแสดงความรู้สึกได้ดี สังเกตเวลาเราดูละครสิคะ นักแสดงที่ไม่มีความรู้สึกในน้ำเสียง พูดตรงๆ ทื่อๆ เราอินกับเค้ามั้ย? นั่นแหละค่ะ ดังนั้นการพูดที่มีน้ำเสียง พูดจาฉะฉาน ไม่เร็วไม่ช้าจนเกินไป  ทำให้ฟังยังไงก็ไม่เบื่อค่ะ

จบไปแล้วกับการสร้างเสน่ห์แบบง่ายๆ สิ่งนี้สามารถนำไปปรับใช้ได้ทั้งหญิงและชายเลยล่ะค่ะ

เชื่อว่าทุกคนต่างมีเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่เรียนรู้ที่จะเเสดงมันออกมาก็เท่านั้นเอง

แต่อย่าลืมนะคะ เสน่ห์ ท่าทาง การแต่งกายต่างๆ จะไม่มีความหมายเลยถ้าสิ่งเหล่านั้นไม่ได้ออกมาจากใจจริงๆ

ทำทุกอย่างด้วยความจริงใจ  คนอื่นเค้ารับรู้ได้ค่ะ

ขอให้ทุกคนเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด ในแบบของตัวเอง มีความสุขในการใช้ชีวิตกันนะคะ

Credit : wellnessbin 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

DIY สอนทำ’Bubble’ ง่ายๆ จากของใช้ในบ้าน

หลายคนคงเคยจำขอ …

Don`t copy text!