8 สิ่งในตัวผู้หญิงที่ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดคนรอบข้าง – AkeruFeed

8 สิ่งในตัวผู้หญิงที่ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดคนรอบข้าง

หน้าตาที่สวยบวกกับการแต่งกายที่ดูดีเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความประทับใจแรกให้กับคนที่พบเจอเรา แต่ความสวยอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะผู้หญิงสวยบางคนก็ไม่ค่อยน่าดึงดูด เพราะขาดเสน่ห์บางอย่างไป แตกต่างจากบางคนที่หน้าตาธรรมดาๆ แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดให้คนอยากเข้าหา แล้วเสน่ห์ที่ว่านั้นคืออะไร เราไปหาคำตอบกันค่ะ

1. มีความมั่นใจในตัวเอง

การเชื่อมั่นในตัวเอง มีความมั่นใจเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คนรอบข้าง รวมทั้งหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างอยากอยู่ใกล้ อีกทั้งความมั่นใจในตัวเองยังเป็นตัวการันตีที่ทำให้เราได้รับความน่าเชื่อถือจากคนรอบข้างอีกด้วย เพิ่มโอกาสในสายงานที่ก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ ส่งผลให้เรากลายเป็นสาวยุคใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ มุ่งมั่น ดูเป็นคนที่โดดเด่น การแสดงออกอย่างมั่นใจสามารถเพิ่มคุณค่าและสร้างความน่าสนใจให้กับตัวเองได้อย่างดีทีเดียว

2. เผยความสดใสอยู่ตลอดเวลา

ผู้หญิงที่มีนิสัยร่าเริง สดใส มักจะมาพร้อมกับบุคลิกพูดเก่ง ช่างเจรจา เฟรนด์ลี่ ดูแคล่วคล่องว่องไว มีมนุษยสัมพันธ์ที่สามารถเข้าได้กับทุกเพศทุกวัย ซึ่งเป็นเสน่ห์น่ารักๆ ที่ทำให้คนที่อยู่ใกล้อาจเผลอใจแอบชอบ เพราะความสดใสที่สาวๆ มี

3. ผมนุ่มสลวยและผิวเรียบเนียน

การมีผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมเส้นผมนุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ ถือเป็นมนต์เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ช่วยดึงดูดสายตาให้คนรอบข้างหันมามองและตกหลุมรัก เพราะผมที่สะอาด นุ่มสลวย มีกลิ่นหอมจะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ทำให้คนรอบข้างอยู่ด้วยแล้วสบายตาสบายใจ

4. แต่งหน้าเบาๆ

บางคนคิดว่ายิ่งแต่งหน้าให้แน่นก็ยิ่งเสริมความสวยให้ดูน่าดึงดูดใจ แต่รู้ไหมว่าวิธีนี้อาจทำให้สาวๆ ขาดเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติไปโดยไม่รู้ตัว เพราะนั่นจะแสดงถึงความเยอะ ไม่เป็นธรรมชาติ และเข้าถึงได้ยาก ดังนั้นควรแต่งหน้าเบาๆ เน้นความสดใส เพื่อให้คนรอบข้างมองเห็นความเป็นธรรมชาติและดูเข้าถึงได้ง่ายของเรา

5. เดินอย่างสง่า

การเดินในลักษณะหลังตรงจะทำให้เรารู้สึกมั่นใจและกระตุ้นความมีชีวิตชีวาในทุกย่างก้าว ช่วยทำให้เราดูเป็นคนที่มีความสุขและร่าเริง ในทางตรงกันข้ามการนั่งในท่าที่ดูไม่ดีในการทำงานและเดินหลังค่อมจะทำให้เสียบุคลิกภาพ ดูไม่มีเรี่ยวแรงและขาดความมั่นใจ

6. ชอบหัวเราะบ่อยๆ

เสียงหัวเราะสื่อถึงความแจ่มใส ทำให้คนรอบข้างเผลอใจไปกับสาวๆ ได้ไม่รู้ตัว เพราะเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ เสียงหัวเราะแสดงถึงความสุขและความเป็นธรรมชาติ พร้อมส่งต่อให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี สื่อว่าตัวตนของเราเป็นคนคิดบวก ทำให้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้

7. เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น การสนใจใฝ่รู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอด ทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงที่ดูฉลาด ยิ่งมีทักษะความรู้ในด้านต่างๆ ติดตัวมากขึ้นก็ยิ่งช่วยสร้างเสน่ห์ สร้างความพิเศษให้คนรอบข้างประหลาดใจและอยากเรียนรู้สิ่งดีๆ จากเรา การได้ส่งต่อความรู้ที่เรามี แชร์ประสบการณ์ที่ดีให้กับคนอื่นๆ ก็เป็นเสน่ห์เหมือนกันนะ

8. ชอบออกกำลังกาย

การออกกำลังกายนั้นดีต่อร่างกายและจิตใจ สามารถลดความอ้วนและรักษารูปร่างให้แข็งแรง และยังสามารถส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้สาวๆ สวยจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจอีกหนึ่งอย่างที่สาวๆ ควรมี รู้แบบนี้รีบออกกำลังกายฟิตหุ่นกันได้เลย

ถ้าอยากเป็นคนมีเสน่ห์ ใครเห็นก็รัก ไม่จำเป็นต้องสวยแค่ภายนอกอย่างเดียว เพราะสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในก็สามารถเติมเต็มความน่ารักให้กับเราได้ อย่าลืมนึกถึงเสน่ห์เหล่านี้กันนะคะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: onlifezone,asiangram,reddit,codipop,2hairstyle,neuefrisureen,zzzzllee,neuefrisureen,i.pinimg

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ชี้เป้า! รองเท้าผู้หญิงสวยๆ แมทช์กับสไตล์แต่งตัวมาแรง 202012 ลิปบาล์มเปลี่ยนสี ปากฉ่ำ น่าจุ๊บ ประจำปี 2020แชร์! กฎการแต่งตัวขั้นพื้นฐานด้วยไอเทม 3 ชิ้น ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวยรีวิวบุฟเฟต์, บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้น,Nene Korean BBQ Buffet12 Tips ดูแลตัวเอง ตามแบบฉบับเหล่านางแบบและเน็ตไอดอล

About CoolJii

Hi!! I'm Coojii อยากผ่อนคลายติดตามเรื่องราวไลฟสไตล์ชิคคูล คลิก Akerufeed โหลดความสุขสิ่งดีดี พร้อมรอส่งต่อกับทุกคนอยู่ที่นี่นะจ๊ะคนดี
Previous รวม 10 พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์เกาหลีดัง ประจำปี 2019
Next แชร์ 12 ครีมลดรอยแตกลาย รอยแตกจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น

Check Also

ชี้เป้า! 10 Beauty Gifts สำหรับคุณแม่ สกินแคร์ วิตามินมีครบ!

จะวันแม่แล้ว พี …

Don`t copy text!