Now Reading
ผู้หญิงแบบนี้แหละ เซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย

ผู้หญิงแบบนี้แหละ เซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย

อะไรที่ทำให้ผู้หญิงเรากลายเป็นสาวเซ็กซี่ ทรงผม? แววตา? หรือขาเรียวๆ? เรือนร่างของเราเป็นสิ่งแรกที่เรามักจะนึกถึงว่าสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้สาวๆ เซ็กซี่ได้ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมด เพราะยังมีคารมที่มักเป็นต่อไงล่ะ ที่ทำให้สาวๆ น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น คารมนั้นก็คือ อารมณ์ขัน ความอัศจรรย์ และความกล้าหาญ ช่วยเพิ่มแต้มเอาชนะสาวๆ ที่มีดีแค่หน้าตา

ผลการวิจัยจากการทดลองกับบุคคลที่มีความต้องการทางเพศ ได้ผลออกมาว่าบุคคลที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่เห็นแก่ตัวมักจะเป็นที่สนใจและมีคนอยากเข้าหา และผู้หญิงวัย 45 ปีขึ้นไปที่ชอบแบ่งปันจะมีความสุขและสุขภาพจิตดี

“ผู้หญิงอารมณ์ดีมักเป็นจุดสนใจเสมอ”

ถ้าจะให้คะแนนความน่าสนใจ สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคงเป็นรูปร่างหน้าตาใช่หรือไม่? แต่ถ้าคุณสวยแล้วตลกด้วยจะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงน่าสนใจ เพราะมีผลการวิจัยพบว่าผู้หญิงที่มีอารมณ์ขันมักจะเป็นผู้หญิงฉลาด ไหวพริบดี นี่แหละ! ข่าวดีสำหรับสาวสายฮา

falling in love

weheartit

คุณเป็นคนหนึ่งหรือไม่ที่ใครว่าไงว่าตาม หรือเป็นตัวของตัวเอง? อย่างไรก็ดีนักจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยควีนแลนด์ได้วิจัยออกมาแล้วว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากจะเลือกใครเป็นคู่ชีวิตจะเลือกคนที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเหมือนกันไปซะทุกอย่าง มีเป้าหมายในชีวิต ซึ่งแต่ก่อนเรามักจะคิดว่าผู้ชายคงชอบผู้หญิงทึ่ว่านอนสอนง่าย เชื่อฟัง ไม่โต้เถียง แต่ผลที่ได้กลับตรงกันข้าม การเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองอย่างเหลือล้น ดังนั้นจงอย่ากลัวที่จะบรรเลงชีวิตให้เป็นไปในจังหวะของคุณ แล้วคุณจะได้รู้ว่า มันเซ็กซี่มากๆ เมื่อคุณเป็นตัวเอง

 

พวกเรามักจะคิดว่าผู้หญิงชอบผู้ชายตลก แต่ผลการวิจัยของ University of British Columbia พบว่า ผู้ชายตลกมีเสน่ห์น้อยกว่าผู้ชายที่รู้จักวางตัวให้เหมาะสม และผู้หญิงจะชื่นชอบผู้ชายที่มีความภาคภูมิใจในตัวเอง ซึ่งบุคลลิกเหล่านี้มักจะถูกจัดให้กลายเป็น “bad boy” นี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้หญิงค่อนโลกถึงหลงรัก James Deans หรือ Edward Cullens

 

“ความกล้าหาญของผู้หญิงมักจะมีเสน่ห์”

“ความกล้าหาญ” ไม่จำเป็นต้องเป็นนิสัยของลูกผู้ชายเพียงอย่างเดียว ผู้หญิงอย่างเราก็มีความกล้าหาญเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ได้ เพราะในชีวิตเส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป และผลวิจัยจาก Branding Expert and USC Professor JeetendrSehdev ที่ทำการสอบถามผู้ชายและผู้หญิงกว่า 10,000 คน ว่าอะไรในตัวของเพศตรงข้ามที่ทำให้พวกเขาเซ็กซีมากขึ้น ส่วนใหญ่ตอบว่า “ความกล้าหาญสำคัญกว่าความมั่นใจ” เพราะความกล้าหาญแสดงถึงการเผชิญกับปัญหาและมองเห็นถึงทัศนคติที่ดี

high heel

chuu.co.kr

“เพิ่มความฮอตในตัวคุณด้วยรองเท้าส้นสูง”

พวกเราต่างก็รู้ว่ารองเท้าส้นสูงทำให้รูปร่างดูผอมสูง ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ก็ฟันธงแล้วว่าส้นสูงทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่ขึ้นจริงๆ การทดลองให้ผู้หญิงส่วมชุดที่เหมือนกันเป๊ะ แตกต่างกันตรงรองเท้า ผู้หญิงคนนึงส่วมรองเท้าส้นสูง ส่วนผู้หญิงอีกคนส่วมรองเท้าส้นแบนโดยให้ผู้หญิงทำถุงมือหล่นพื้นและดูปฏิกิริยาว่าจะมีผู้ชายเก็บถุงมือให้กี่เปอร์เซนต์ ผลได้ออกมาว่า ผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูง มีผู้ชายเก็บถุงมือให้ 95% เมื่อเทียบกับผู้หญิงส่วมรองเท้าส้นแบน 62%

See Also
diy hair band

 

“รู้จักทอดสะพานเเสียบ้าง เผื่อใจเราจะตรงกัน”

คุณเคยตกหลุมรักใครสักคนมั้ย? และคุณทำอย่างไรต่อไป? เอาล่ะ สาว ๆหลายคนอาจจะเคอะเขินที่จะแสดงออกว่าชอบผู้ชายก่อน แต่ถ้าคุณมั่วแต่อายม้วน แล้วเมื่อไหร่เค้าจะรู้ กล้าๆ หน่อย ถ้าคุณไม่แสดงทีท่าให้เค้ารู้ว่าคุณแอบมีใจให้ ผู้หญิงสวยๆ อย่างคุณ ผู้ชายก็อาจจะไม่กล้าจีบก็ได้ ทอดสะพานให้สักหน่อย ก็คงไม่เป็นไรนะ

be myself

weheartit

“แชร์ความลับของคุณ เพื่อสร้างบทสนทนาที่ทำให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้น”

เดทครั้งแรกหลาย ๆคนอาจจะรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่คุณรู้มั้ยการเปิดเผยตัวตนบางอย่างจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกสบายใจทั้งคู่ และช่วยให้บทสนทนาไหลลื่น คุณอาจจะเล่าเรื่องความลับที่สามารถเปิดเผยได้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนบทสนทนาระหว่างกัน ถ้าคนนี้คือคำตอบ อย่างไรซะความคิดทัศนคติ และการพูดจาจะช่วยต่อบทสนทนาให้ยาวขึ้นได้

เห็นมั้ยล่ะคะสาวๆ การเป็นสาวฮอตใครๆ ก็เป็นได้เริ่มจากความมั่นใจในตัวเองก่อน และมีทัศนคติที่ดี ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่หลงรัก ใครๆ ก็หลงรักคุณได้ไม่ยาก

ที่มา: mydomaine.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top