Now Reading
7 แบรนด์เครื่องสำอางอเมริกาสุดเริ่ดที่คุณต้องซื้อ

7 แบรนด์เครื่องสำอางอเมริกาสุดเริ่ดที่คุณต้องซื้อ

หากพูดถึงประเทศอเมริกาแล้วคงต้องพูดถึงเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆ เชื่อเลยว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ต้องมีเครื่องสำอางจากฝั่งอเมริกาสักสองสามชิ้นติดไว้ วันนี้ AkeruFeed จะพาไปส่องแบรนด์สุดเริ่ดที่สาวๆ ต้องมี

顯(130)

KYLIE COSMETICS

K1(2)

แบรนด์ฮอตฮิตของแม่สาวไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวของตระกูลเจนเนอร์ ที่ตอนนี้ Kylie Lip Kit ได้กลายเป็นลิปสติกที่ผู้หญิงทุกคนต้องถึงแม้ราคาจะแพงแสนแพง อีกทั้งตอนนี้สาวไคลี่ยังได้ออกผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกไม่ว่าจะเป็นพาเลทอายแชโดว์ คอลเลกชันลิปสติกต่างๆ นับว่าธุรกิจแบรนด์ KYLIE ไปไกลมากๆ เลยทีเดียว

Lime Crime

lc

ริมฝีปากอวบอิ่มพร้อมอวดลิปสติกสีสุดสวยของสาวๆ ฝั่งอเมริกานั้นล้วนแล้วแต่เป็นลิปสติกของ Lime Crime เป็นลิปลิควิดที่เนื้อแมตต์ ซึ่งสาวๆ ยกย่องว่าเนื้อไม้แห้งกรังติดปากแถมยังให้การติดทนที่ยอดเยี่ยม โดยเฉดสีส่วนใหญ่ไปทางนู๊ดถึงโทนสีสุดแซ่บ สาวๆ ที่ยังไม่เคยใช้ ต้องลองกันแล้วล่ะ

stila

s1(3)

บล็อกเกอร์จากหลายที่ต่างชื่นชอบแบรนด์ stila เป็นแบรนด์จากฝั่งอเมริกาที่สาวๆ ทุกคนน่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี แบรนด์นี้มีเครื่องสำอางหลากหลายแบบให้เล่น และที่สำคัญแต่ล่ะอย่างก็ใช้ดีแทบจะไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก พาเลทคอนซีลเลอร์ หรืออื่นๆ เป็นอีกแบรนด์ที่คุณค่าซื้ออย่างยิ่ง

NYX

n(7)

ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรมากกับแบรนด์นี้ เนื่องจากสาวๆ หลายคนน่าจะเลิฟกับ NYX มานักต่อนักแล้ว NYX ถือกำเนิดขึ้นที่ los angeles การันตีคุณภาพด้วยบล็อกเกอร์มืออาชีพหลายๆ ท่าน เป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนชื่นชอบใน ลิปสติกและอายแชโดว์ โทนสีก็ถูกใจให้ลุคที่หลายสไตล์

COLORPOP

c1(5)

See Also

แบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวช่วย 2014 ขึ้นชื่อในลิควิดลิปสติกมากกกกกก ในเรื่องของความติดทน และที่สำคัญคือ ถูกและดี อีกทั้งตัวเนื้ออายแชโดว์ก็ติดทนเช่นกันไม่หลุดเป็นผง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่งบน้อย ไม่ต้องจ่ายหนักให้กับแบรนด์แพงๆ ค่ะ

TOO FACED

t1(1)

ในเรื่องของแพ็กเกจจิ้งที่น่ารัก สวยหวาน แถมเป็นเครื่องสำอางที่มีกลิ่นหอมคงต้องยกให้กับแบรนด์ในตำนานอย่าง TOO FACED ถึงแม้ราคาจะอยู่ในระดับ HI-END ก็ตามแต่สาวๆ ทุกคนก็ต้องยอมจ่ายหนัก เนื่องจากคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา สินค้าฮอตฮิตไม่ว่าจะเป็น SWEETHEARTS BLUSH,  CHOCOLATE BAR EYE SHADOW COLLECTION และพาเลทกลิ่นพีช ความน่าสนใจคือพวกเขาจะออกสินค้า limited edition มาให้สาวๆ เก็บสะสมกันตลอด

Milk Makeup

m1(4)

เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งอเมริกาที่มีส่วนผสมหลักคือน้ำนมธรรมชาติ ถูกออกแบบและสไตล์ออกมาให้น่าดึงดูดแฝงไปด้วยความเรียบง่าย ทำให้อยากจะหยิบจับใช้ในทุกวัน ทุกเวลา

เป็นอีก 7 แบรนด์เครื่องสำอางหลักที่สาวๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอน ว่าแต่ตามเก็บไอเท็มเด็ดกันครบหรือยังคะ

ที่มา: IG titantyra,8_eve_8,,hae_ning, dollskill,littleghostnz,ccong_cci, 
kyliecosmeticslimecrimemakeupcolourpopcosmetics
,stilakoreanyxcosmeticstoofacedmilkmakeup
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top