Now Reading
4 ฟีโรโมนในตัวผู้หญิง..ที่ทำให้ชายหนุ่มหลงรัก! ♡

4 ฟีโรโมนในตัวผู้หญิง..ที่ทำให้ชายหนุ่มหลงรัก! ♡

เสน่ห์ทางธรรมชาติมีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน อยู่ที่ว่าผู้หญิงทุกคนจะนำเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาใช้ได้มากน้อยแค่ไหน 4 ฟีโรโมนที่ซ่อนอยู่ในตัวผู้หญิงทั้งที่ ผม ริมฝีปาก กลิ่นหอม และเสื้อผ้า จะทำให้ผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจโดยที่แทบไม่ต้องทำอะไรเลย

ฟีโรโมนเป็นสารเคมีที่หลั่งออกมาจากร่างกายแล้วไปมีผลต่อพฤติกรรมของสิ่งมีชีวิตชนิดเดียวกัน ซึ่งมันไม่ได้มีกลิ่นอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ มันจึงไม่สามารถรับรู้ได้จากทางจมูกแต่สามารถรับรู้ได้ทางสมอง

ฟีโรโมนจะถูกหลั่งออกมาจากร่างกาย โดยทำปฏิกิริยาชีวเคมีกับแบคทีเรียที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น มันจึงสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วไปภายในร่างกายของเรา ฟีโรโมนจะกระตุ้นอารมณ์ฝ่ายตรงข้ามให้มีความรู้สึกรักใคร่และอยากเป็นของกันและกัน ซึ่งปกติแล้วฟีโรโมนมักจะหลั่งออกมาจากเพศหญิงเพื่อที่ให้ผู้ชายมาหลงรัก

13381013_629711430521048_1190133263_n(1)

@instagram

4 ฟีโรโมนที่ซ่อนอยู่ในตัวของผู้หญิง

53caee2c50e72

source: hair

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ความลับที่เป็นเสน่ห์ธรรมชาติได้ซ่อนอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน อยู่ที่ว่าคุณจะนำสิ่งนี้ออกมาใช้บริหารเสน่ห์ได้มากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากตรงไหน เราจะแนะนำวิธีการเพิ่มฟีโรโมนให้กับคุณเองค่ะ

1. ผมเปียกเล็กน้อย

DMA-_MG_0546

source: Ar-mag.Jp

สิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามก็คือผมที่เปียกนิดๆ และยุ่งเล็กน้อย ตัวเลือกที่จะทำให้คุณดูดีได้ การใช้น้ำมันใส่ผมของเบบี้ออยล์จะทำให้ผมของคุณเปียกนิดๆ แบบมีสุขภาพดีได้

2. ริมฝีปากที่มีสุขภาพดี

girls

source: Www.Instagram.Com

หมั่นดูแลริมฝีปากด้วยการนวดริมฝีปากเบาๆ ด้วยแปรงสีฟันขนนุ่มในระหว่างที่อาบน้ำ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต นอกจากนี้การทาลิปบาล์มเป็นประจำทุกวันหรือการสครับปากก็สามารถช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม มีสุขภาพดี และดูเซ็กซี่เล็กๆ อีกด้วย

3. การสวมใส่เสื้อผ้า

asian-fashion-girl-kfahion-ulzzang-favim-com-271077

source: yusfinay.wordpress.com

See Also

แน่นอนว่าเราทุกคนมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวเองแตกต่างกันไป แต่การสวมเสื้อผ้าโทนสีอ่อนอย่าง สีขาว  และสวมเสื้อผ้าคอลึก จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้มากกว่า และสิ่งที่ละเลยไม่ได้เลยก็คือ การดูแลผิวของตัวเองให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นเพื่อที่ว่าคุณจะได้ดูน่าทะนุถนอมมากยิ่งขึ้น

4. กลิ่นหอมอ่อนๆ

large (6)

source: Weheartit.Com

กลิ่นหอมๆ ในตัวของผู้หญิงที่มาจาก น้ำหอม สบู่ ยาสระผม โลชั่น ครีมทาผิว หรืออุปกรณืประทินโฉมสารพัดสิ่ง เป็นเสน่ห์ทางเพศอย่างหนึ่งที่จะทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรักคุณ

นอกจาก 4 ฟีโรโมนที่ได้กล่าวไปข้างต้นจะช่วยให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คืออุปนิสัยที่จะเป็นตัวกำหนดว่าคุณและเขาเข้ากันได้ดี

www.akerufeed.com

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top