Now Reading
รวม 10 ร้านดอกไม้สวยๆ ใน IG พร้อมเซอร์ไพรส์วันแม่นี้

รวม 10 ร้านดอกไม้สวยๆ ใน IG พร้อมเซอร์ไพรส์วันแม่นี้

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ ไปมอบให้กับคุณแม่ แต่ยังนึกไม่ออก วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวม 10 ร้านดอกไม้สวยๆ ใน Instagram มาไว้ให้ทุกคนแล้ว ชอบแบบไหนลองไปเลือกดูกันได้เลยนะ

1.pinthira.flowers

เริ่มกันที่ร้านแรก พวงมาลัยสีขาวแบบคลาสสิก ใครที่กำลังมองหาพวงมาลัยสวยๆ ไปไว้กราบคุณแม่ ขอแนะนำร้านนี้เลย! แถมคุณแม่ยังสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย และพวงมาลัยของเค้า มีหลายแบบ หลายลายให้เลือก แต่แอบกระซิบบอกก่อนว่า ต้องสั่งจองล่วงหน้านะคะ

2. aey_nitch

สำหรับใครที่อยากได้พวงมาลัยที่มีสีสันขึ้นมาหน่อย แต่ยังอยากได้รูปแบบคลาสสิกอยู่ หรือใครอยากสั่งทำเป็นพิเศษสำหรับคุณแม่ ต้องเป็นร้านนี้เลย โดยจะต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-3 วัน


3. sweetpea.times

มาต่อกันที่ร้านที่ 3 ยังคงอยู่ในรูปแบบพวงมาลัย เพระายังไงวันแม่ก็ต้องคู่กับดอกมะลิสีขาวสวยๆ นั่นเอง! ร้านนี้เค้ามีทั้งดอกไม้สด และดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% เคลือบด้วยน้ำยาที่ทำให้สามารถเก็บดอกไม้ได้นานเป็นปี กลิ่นหอมฟุ้งทันทีที่เปิดกล่อง มีทั้งแบบเล็กและใหญ่ให้เลือก ใครที่สนใจลองเข้าไปเลือกดูกันได้เลย

4. prestigeflowers_bkk

สำหรับใครที่อยากได้พวงมาลัยแบบประยุกต์ขึ้นมาหน่อย ต้องร้านนี้นะ! มีหลายแบบ หลายสีให้เลือก ทั้งมาลัยดอกมะลิ มาลัยดอกยิปซี มาลัยดอกไฮยาซิน หรืออยากได้จัดใส่ในกล่องเก๋ๆ ก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ

5. petale.bkk

คนไหนที่กำลังมองหาดอกไม้สำหรับคุณแม่ แต่ไม่อยากให้เป็นพวงมาลัย ร้านนี้ก็น่าสนใจค่ะ มีทั้งพวงมาลัยใส่มาในกล่องไม้น่ารักๆ หรือจะเป็นดอกกุหลาบอัดแน่นเต็มกล่อง หรือจะให้เป็นช่อก็น่ารักไม่เหมือนใคร

6. floralhouse.bkk

แม่ลูกคู่ไหนที่เป็นสายกิน ร้านนี้ห้ามพลาดเลย กับเซ็ตพวงมาลัยวันแม่พร้อมขนมมาการอง พวงมาลัยสีพาสเทลสุดน่ารัก มาพร้อมกับมาการองดอกไม้สีเข้ากัน แถมยังมีการ์ดให้เขียนบอกรักคุณแม่ได้อีกด้วย น่ารักสุดๆ

7. tabaflowers

อีกร้านที่แนะนำสำหรับแม่ลูกสายกิน ดอกไม้สวยๆมาพร้อมกับชิฟฟ่อนใบเตยหน้านิ่ม รสหวานจากน้ำตาลมะพร้าวกำลังดี เหมาะสุดๆ ที่จะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับวันแม่ปีนี้

8. sofiaflowercake

ใครที่กำลังมองหาดอกไม้ให้กับคุณแม่แบบไม่เหมือนใครอยู่ ร้านนี้อาจเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ คัพเค้กดอกไม้ที่เหมือนยกดอกไม้จริงๆ มาให้คุณแม่เลย จะมาเป็นกระถางเล็กๆ ก็น่ารัก หรือจะยกมาทั้งปอนด์ก็มีให้เลือกหลายแบบเลยนะ

See Also

9. the.moonlight.candle

อีกหนึ่งไอเดียน่ารักๆ สำหรับดอกไม้ในวันแม่ต้องนี่เลย! เทียนหอมอโรมาที่มาในรูปแบบช่อดอกไม้ มีทั้งแบบถ้วยเล็ก ถ้วยใหญ่ หรือใครอยากจัดเต็มมาเป็นกล่อง ร้านนี้เขาก็ทำให้ได้ มี 2 กลิ่นให้เลือก กลิ่น jasmine และ กลิ่น geranium รับรองถูกใจคุณแม่แน่นอน

10. flower.neverdie

ร้านสุดท้ายเหมาะสำหรับใครที่อยากเก็บดอกไม้ไว้นานๆ เพราะของใช้ต่างๆ จากร้าน flower.neverdie ทำมาจากเรซิ่น ตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งน่ารักๆ ซึ่งมีตั้งแต่กระดุม ต่างหู พวงกุญแจ ฐานใส่เทียนหอม หรือจะสั่งทำเป็นโคมไฟชื่อคุณแม่ก็น่ารักไม่ซ้ำใคร

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ร้านดอกไม้ ที่พี่อะเครุรวบรวมมาให้ทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะได้ของขวัญน่ารักๆไปฝากคุณแม่สักชิ้นนะคะ และที่สำคัญอย่าลืมใช้เวลาร่วมกับคุณแม่ด้วยนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top