Now Reading
แนะนำ 11 โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ 2019 คุณแม่สุขภาพดี ลูกสุขใจ!

แนะนำ 11 โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ 2019 คุณแม่สุขภาพดี ลูกสุขใจ!

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว มีของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ที่คุณรักกันหรือยัง แต่ไม่ว่าของขวัญสิ่งนั้นจะล้ำค่าสักแค่ไหน ก็ไม่เท่ากับการที่คุณแม่ของเราสุขภาพดีมีอายุยืนนาน ดังนั้นการมอบสิ่งดีๆ เป็นการดูแลสุขภาพนับว่าเป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่เราควรให้แม่ พี่อะเครุเลยรวบรวมโปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับวัยคุณแม่ที่หลายคนไว้วางใจมาฝาก ซึ่งมีหลากหลายโรงพยาบาลจัดแพ็กเกจตรวจสุขภาพสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะเลยค่ะ 

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต

เริ่มกันที่ตรวจสุขภาพสำหรับคุณแม่ที่จัดขึ้นโดยโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต เรียกได้ว่าที่โรงพยาบาลนี้มีโปรแกรมครบครันและราคาไม่ย่อมเยาไม่แรงจนเกินไป การตรวจสุขภาพครอบคลุมทั้งโรคหัวใจและเบาหวานต่างๆ มี 2 โปรแกรมให้เลือก ถ้าใครอยากให้คุณแม่ตรวจแบบครบวงจร รู้ถึงสุขภาพของไตและตับซึ่งสำคัญมากๆ ต่อระบบทางเดินอาหารแนะนำเลือกโปรแกรม 2 จะครบที่สุด

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต “LOVE MOM”
ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 080-074-8800 หรือ เว็บไซต์ ch9airport.com

โรงพยาบาลนนทเวช

โปรแกรมตรวจสุขภาพอันต่อไปเป็นของโรงพยาบาลนนทแวช ที่นี่จัดเป็นโปรแกรมโดยเฉพาะสำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน เหมาะกับผู้ตรวจสุขภาพที่เป็นคุณแม่ของเรา ครอบคลุมการตรวจทั้งระบบภายใน ไม่ว่าจะเป็นเม็ดเลือด, ระบบทางเดินอาหาร, มวลกระดูก เป็นต้น และถ้าใครอยากให้คุณแม่ตรวจมะเร็งเต้านมด้วยก็จ่ายเพิ่มเพียง 3,000 ได้ตรวจครบทุกสัดส่วนของร่างกายเลย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลนนทเวช “โปรแกรมตรวจสุขภาพ สำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน (วัยทอง)”
ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-596-7888 หรือ  เว็บไซต์ nonthavej.co.th

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีแพ็กเกจสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ ทางโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทได้จัดแพ็กเกจตรวจสุขภาพเพื่อคุณแม่ โดยแบ่งเป็นอายุตั้งแต่ 40 – 50 ปี ซึ่งแบ่งการตรวจสุขภาพตั้งแต่วิเคราะห์หาโรคสำคัญ, โรคออฟฟิศซินโดรม และปัจจัยเสี่ยงต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมคุณแม่เข้าสู่วัยทอง การตรวจแบบต่างๆ มีตั้งแต่ราคาปกติไปจนถึงราคารวมแพ็กเกจ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท “โปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับคุณแม่”
ราคาเริ่มต้น 7,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-022-2200 หรือ เว็บไซต์ samitivejhospitals.com

โรงพยาบาลกรุงเทพ

เรียกได้ว่าใครอยากพาคุณแม่มาตรวจสุขภาพ ตั้งแต่สุขภาพภายในไปจนถึงสุขภาพภายนอกที่นี่มีแพ็กเกจให้เลือกครบ ตั้งแต่การตรวจสุขภาพคุณแม่สำหรับผู้ป่วยวัย 60 ปีขึ้นไป, สุขภาพหัวใจ, สุขภาพสมอง, ตรวจเวชศาสตร์ชะลอวัย ไปจนถึงรายการเสริมความงามสำหรับคุณแม่ ให้แม่สวยไม่มีวันแก่ ก็สามารถเลือกแพ็กเกจตามใจได้

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลกรุงเทพ “ชุดตรวจสุขภาพวันแม่”
ราคาเริ่มต้น 3,780 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 1719 หรือ เว็บไซต์ bangkokhospital

โรงพยาบาลเจ้าพระยา

โรงพยาบาลเจ้าพระยาก็จัดโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคุณแม่เช่นกัน ซึ่งโปรนี้สามารถตรวจได้ทั้งคุณแม่และคุณพ่อที่มีอายุตั้งแต่ 30 ไปจนถึง 50 ปีขึ้นไป ครบทุกช่วงอายุ มีโปรแกรมการตรวจสุขภาพที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งปากมดลูก, มวลกระดูก หรือตรวจหาเชื้อไวรัสต่างๆ พร้อมทั้งของสมนาคุณแจกอีกเพียบ สามารถพาทั้งครอบครัวไปตรวจสุขภาพให้สุขภาพแข็งแรงกันถ้วนหน้าได้เลย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลเจ้าพระยา “ตรวจสุขภาพวันแม่ Happy Mother Day”
ราคาเริ่มต้น 2,560 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-433-5666 หรือ เว็บไซต์ chaophya.com 

โรงพยาบาลธนบุรี 2

ถือเป็นอีกโปรแกรมตรวจสุขภาพที่เจาะจงคุณแม่หรือบุคคลที่คุณเคารพที่อยู่ในช่วงกำลังเข้าสู่วัยทอง ซึ่งคนกลุ่มเหล่านี้กำลังเผชิญกับสภาวะร่างกายที่แปรปรวน ควรค่าอย่างยิ่งที่ต้องไปตรวจสุขภาพและเช็กเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่วัยนี้ โดยโปรแกรมการตรวจของโรงพยาบาลธนบุรี 2 เน้นครอบคลุมการตรวจไขมันในเลือด, กระดูก และอวัยวะภายในที่สำคัญ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลธนบุรี 2 “โปรแกรมตรวจสุขภาพวัยทอง 40+”
ราคาเริ่มต้น 9,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-487-2100 หรือ เว็บไซต์ thonburi2hospital

โรงพยาบาลวิภาราม

ลำดับต่อไปเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพแนะนำของทางโรงพยาบาลวิภาราม ที่นี่มีโปรแกรมสำหรับตรวจสุขภาพวัยทองโดยเฉพาะ ใครที่มีคุณแม่หรือคุณพ่อกำลังเข้าสู่ช่วงวัยทอง แนะนำให้พาไปรับการตรวจสุขภาพ เพื่อที่ว่าจะได้รักษาหรือดูแลได้อย่างทันท่วงที หลักๆ การตรวจของที่นี่มีทั้งการตรวจค่าไต, ตับ หรืออวัยวะภายในต่างๆ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลวิภาราม “โปรแกรมตรวจสุขภาพวัยทอง “
ราคาเริ่มต้น 6,300 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-032-2550 หรือ เว็บไซต์ vibharam

โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

See Also

สำหรับโปรแกรมนี้สามารถจับมือกันสุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว เพราะทางโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ได้จัดแพ็กเกจการตรวจสุขภาพ ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทอง การตรวจสุขภาพก็ครอบคลุมรอบด้าน และแบ่งตามช่วงอายุ ราคาก็มีหลากหลายให้เลือกอีกเช่นกัน

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพ “
ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-838-5555 หรือ เว็บไซต์ saintlouis

ศูนย์การแพทย์อาร์เอสยู เฮลท์แคร์

เนื่องด้วยทางศูนย์การแพทย์อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ จะเน้นตรวจสุขภาพเฉพาะทาง ทำให้ภายในแพ็กเกจการตรวจนี้ มีทั้งการตรวจจักษุ หรือการตรวจหู คอ จมูก รวมไปถึงระบบน้ำตาลในเลือดต่างๆ เป็นอีกแพ็กเกจการตรวจสุขภาพที่น่าสนใจและไม่เหมือนที่อื่น ใครอยากจูงมือคุณแม่ไปตรวจหรือวิเคราะห์สุขภาพแบบเจาะลึกแนะนำที่นี่เลย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ ศูนย์การแพทย์อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่แห่งชาติ “
ราคาเริ่มต้น 2,290 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-610-0300 หรือ เว็บไซต์ rsuhealth

โรงพยาบาลไทยนครินทร์

เชื่อว่าหลายคนคงมีคุณแม่ที่อายุใกล้เข้าถึงวัย 60 ปีแล้ว ซึ่งเป็นวัยที่ต้องตรวจสุขภาพอย่างเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพทางตาที่เกี่ยวกับโรคต้อกระจก หรือความดัน วิตามินในร่างกายต่างๆ ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์เองก็มีโปรแกรมนี้เพื่อรับรองเช่นกัน ลองชวนคุณแม่หรือคุณพ่อไปตรวจกันนะคะ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพวัยซีเนียร์พลัส “
ราคาเริ่มต้น 21,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-838-5555 หรือ เว็บไซต์ saintlouis

โรงพยาบาลศิครินทร์

สำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพสุดท้ายจากโรงพยาบาลศิครินทร์ ที่นี่ได้จัดโปรแกรมการตรวจสุขภาพแบบครบวงจร ตั้งแต่ตรวจสุขภาพทั่วไปยันตรวจสุขภาพภายใน และพิเศษตรงที่มีการตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบี ซึ่งเป็นอีกโรคร้ายแฝงที่ไม่ควรมองข้าม ราคาการตรวจก็มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยล่ะค่ะ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลศิครินทร์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐาน “
ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 1728 หรือ เว็บไซต์ sikarin

วันแม่ในปีนี้ชวนคุณแม่หรือคนในครอบครัวไปตรวจสุขภาพ ส่งเสริมให้ทุกคนในครอบครัวมีร่างกายที่แข็งแรงกันนะคะ และอย่าลืมบอกรักคุณแม่และผู้มีพระคุณของเราด้วยล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top