แนะนำ 11 โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ 2019 คุณแม่สุขภาพดี ลูกสุขใจ! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / HEALTH / แนะนำ 11 โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ 2019 คุณแม่สุขภาพดี ลูกสุขใจ!

แนะนำ 11 โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ 2019 คุณแม่สุขภาพดี ลูกสุขใจ!

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว มีของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ที่คุณรักกันหรือยัง แต่ไม่ว่าของขวัญสิ่งนั้นจะล้ำค่าสักแค่ไหน ก็ไม่เท่ากับการที่คุณแม่ของเราสุขภาพดีมีอายุยืนนาน ดังนั้นการมอบสิ่งดีๆ เป็นการดูแลสุขภาพนับว่าเป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่เราควรให้แม่ พี่อะเครุเลยรวบรวมโปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับวัยคุณแม่ที่หลายคนไว้วางใจมาฝาก ซึ่งมีหลากหลายโรงพยาบาลจัดแพ็กเกจตรวจสุขภาพสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะเลยค่ะ 

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต

เริ่มกันที่ตรวจสุขภาพสำหรับคุณแม่ที่จัดขึ้นโดยโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต เรียกได้ว่าที่โรงพยาบาลนี้มีโปรแกรมครบครันและราคาไม่ย่อมเยาไม่แรงจนเกินไป การตรวจสุขภาพครอบคลุมทั้งโรคหัวใจและเบาหวานต่างๆ มี 2 โปรแกรมให้เลือก ถ้าใครอยากให้คุณแม่ตรวจแบบครบวงจร รู้ถึงสุขภาพของไตและตับซึ่งสำคัญมากๆ ต่อระบบทางเดินอาหารแนะนำเลือกโปรแกรม 2 จะครบที่สุด

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต “LOVE MOM”
ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 080-074-8800 หรือ เว็บไซต์ ch9airport.com

โรงพยาบาลนนทเวช

โปรแกรมตรวจสุขภาพอันต่อไปเป็นของโรงพยาบาลนนทแวช ที่นี่จัดเป็นโปรแกรมโดยเฉพาะสำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน เหมาะกับผู้ตรวจสุขภาพที่เป็นคุณแม่ของเรา ครอบคลุมการตรวจทั้งระบบภายใน ไม่ว่าจะเป็นเม็ดเลือด, ระบบทางเดินอาหาร, มวลกระดูก เป็นต้น และถ้าใครอยากให้คุณแม่ตรวจมะเร็งเต้านมด้วยก็จ่ายเพิ่มเพียง 3,000 ได้ตรวจครบทุกสัดส่วนของร่างกายเลย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลนนทเวช “โปรแกรมตรวจสุขภาพ สำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน (วัยทอง)”
ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-596-7888 หรือ  เว็บไซต์ nonthavej.co.th

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีแพ็กเกจสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ ทางโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทได้จัดแพ็กเกจตรวจสุขภาพเพื่อคุณแม่ โดยแบ่งเป็นอายุตั้งแต่ 40 – 50 ปี ซึ่งแบ่งการตรวจสุขภาพตั้งแต่วิเคราะห์หาโรคสำคัญ, โรคออฟฟิศซินโดรม และปัจจัยเสี่ยงต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมคุณแม่เข้าสู่วัยทอง การตรวจแบบต่างๆ มีตั้งแต่ราคาปกติไปจนถึงราคารวมแพ็กเกจ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท “โปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับคุณแม่”
ราคาเริ่มต้น 7,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-022-2200 หรือ เว็บไซต์ samitivejhospitals.com

โรงพยาบาลกรุงเทพ

เรียกได้ว่าใครอยากพาคุณแม่มาตรวจสุขภาพ ตั้งแต่สุขภาพภายในไปจนถึงสุขภาพภายนอกที่นี่มีแพ็กเกจให้เลือกครบ ตั้งแต่การตรวจสุขภาพคุณแม่สำหรับผู้ป่วยวัย 60 ปีขึ้นไป, สุขภาพหัวใจ, สุขภาพสมอง, ตรวจเวชศาสตร์ชะลอวัย ไปจนถึงรายการเสริมความงามสำหรับคุณแม่ ให้แม่สวยไม่มีวันแก่ ก็สามารถเลือกแพ็กเกจตามใจได้

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลกรุงเทพ “ชุดตรวจสุขภาพวันแม่”
ราคาเริ่มต้น 3,780 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 1719 หรือ เว็บไซต์ bangkokhospital

โรงพยาบาลเจ้าพระยา

โรงพยาบาลเจ้าพระยาก็จัดโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคุณแม่เช่นกัน ซึ่งโปรนี้สามารถตรวจได้ทั้งคุณแม่และคุณพ่อที่มีอายุตั้งแต่ 30 ไปจนถึง 50 ปีขึ้นไป ครบทุกช่วงอายุ มีโปรแกรมการตรวจสุขภาพที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งปากมดลูก, มวลกระดูก หรือตรวจหาเชื้อไวรัสต่างๆ พร้อมทั้งของสมนาคุณแจกอีกเพียบ สามารถพาทั้งครอบครัวไปตรวจสุขภาพให้สุขภาพแข็งแรงกันถ้วนหน้าได้เลย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลเจ้าพระยา “ตรวจสุขภาพวันแม่ Happy Mother Day”
ราคาเริ่มต้น 2,560 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-433-5666 หรือ เว็บไซต์ chaophya.com 

โรงพยาบาลธนบุรี 2

ถือเป็นอีกโปรแกรมตรวจสุขภาพที่เจาะจงคุณแม่หรือบุคคลที่คุณเคารพที่อยู่ในช่วงกำลังเข้าสู่วัยทอง ซึ่งคนกลุ่มเหล่านี้กำลังเผชิญกับสภาวะร่างกายที่แปรปรวน ควรค่าอย่างยิ่งที่ต้องไปตรวจสุขภาพและเช็กเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่วัยนี้ โดยโปรแกรมการตรวจของโรงพยาบาลธนบุรี 2 เน้นครอบคลุมการตรวจไขมันในเลือด, กระดูก และอวัยวะภายในที่สำคัญ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลธนบุรี 2 “โปรแกรมตรวจสุขภาพวัยทอง 40+”
ราคาเริ่มต้น 9,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-487-2100 หรือ เว็บไซต์ thonburi2hospital

โรงพยาบาลวิภาราม

ลำดับต่อไปเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพแนะนำของทางโรงพยาบาลวิภาราม ที่นี่มีโปรแกรมสำหรับตรวจสุขภาพวัยทองโดยเฉพาะ ใครที่มีคุณแม่หรือคุณพ่อกำลังเข้าสู่ช่วงวัยทอง แนะนำให้พาไปรับการตรวจสุขภาพ เพื่อที่ว่าจะได้รักษาหรือดูแลได้อย่างทันท่วงที หลักๆ การตรวจของที่นี่มีทั้งการตรวจค่าไต, ตับ หรืออวัยวะภายในต่างๆ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลวิภาราม “โปรแกรมตรวจสุขภาพวัยทอง “
ราคาเริ่มต้น 6,300 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-032-2550 หรือ เว็บไซต์ vibharam

โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

สำหรับโปรแกรมนี้สามารถจับมือกันสุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว เพราะทางโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ได้จัดแพ็กเกจการตรวจสุขภาพ ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทอง การตรวจสุขภาพก็ครอบคลุมรอบด้าน และแบ่งตามช่วงอายุ ราคาก็มีหลากหลายให้เลือกอีกเช่นกัน

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพ “
ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-838-5555 หรือ เว็บไซต์ saintlouis

ศูนย์การแพทย์อาร์เอสยู เฮลท์แคร์

เนื่องด้วยทางศูนย์การแพทย์อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ จะเน้นตรวจสุขภาพเฉพาะทาง ทำให้ภายในแพ็กเกจการตรวจนี้ มีทั้งการตรวจจักษุ หรือการตรวจหู คอ จมูก รวมไปถึงระบบน้ำตาลในเลือดต่างๆ เป็นอีกแพ็กเกจการตรวจสุขภาพที่น่าสนใจและไม่เหมือนที่อื่น ใครอยากจูงมือคุณแม่ไปตรวจหรือวิเคราะห์สุขภาพแบบเจาะลึกแนะนำที่นี่เลย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ ศูนย์การแพทย์อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่แห่งชาติ “
ราคาเริ่มต้น 2,290 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-610-0300 หรือ เว็บไซต์ rsuhealth

โรงพยาบาลไทยนครินทร์

เชื่อว่าหลายคนคงมีคุณแม่ที่อายุใกล้เข้าถึงวัย 60 ปีแล้ว ซึ่งเป็นวัยที่ต้องตรวจสุขภาพอย่างเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพทางตาที่เกี่ยวกับโรคต้อกระจก หรือความดัน วิตามินในร่างกายต่างๆ ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์เองก็มีโปรแกรมนี้เพื่อรับรองเช่นกัน ลองชวนคุณแม่หรือคุณพ่อไปตรวจกันนะคะ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพวัยซีเนียร์พลัส “
ราคาเริ่มต้น 21,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 02-838-5555 หรือ เว็บไซต์ saintlouis

โรงพยาบาลศิครินทร์

สำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพสุดท้ายจากโรงพยาบาลศิครินทร์ ที่นี่ได้จัดโปรแกรมการตรวจสุขภาพแบบครบวงจร ตั้งแต่ตรวจสุขภาพทั่วไปยันตรวจสุขภาพภายใน และพิเศษตรงที่มีการตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบี ซึ่งเป็นอีกโรคร้ายแฝงที่ไม่ควรมองข้าม ราคาการตรวจก็มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยล่ะค่ะ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลศิครินทร์ “โปรแกรมตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐาน “
ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม เบอร์โทร 1728 หรือ เว็บไซต์ sikarin

วันแม่ในปีนี้ชวนคุณแม่หรือคนในครอบครัวไปตรวจสุขภาพ ส่งเสริมให้ทุกคนในครอบครัวมีร่างกายที่แข็งแรงกันนะคะ และอย่าลืมบอกรักคุณแม่และผู้มีพระคุณของเราด้วยล่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ของขวัญวันแม่ วันแม่ โปรแกรมตรวจสุขภาพ
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

แชร์ 6 วิธีบริจาคร่างกายออนไลน์ อยู่ที่บ้านก็ทำได้

การบริจาค เป็นอ …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous ลิสต์ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดาราเซเลบริตี้
Next The best 9 อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ เพื่อคนหนังตามันโดยเฉพาะ ประจำปี 2019
Don`t copy text!