Now Reading
ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม!

ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม!

Café Hopper พวกเขาเป็นใครกัน?  Café Hopper ก็คือผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟตามคาเฟ่ต่างๆ โดยเฉพาะร้านที่เปิดใหม่ บอกเลยว่าแต่ละคนที่พี่อะเครุรวบรวมมาล้วนเป็น Café Hopper ที่จะแชร์คาเฟ่ใหม่ๆ แก่เพื่อนๆ ได้ก่อนใคร ต้องบอกก่อนนะคะว่าบทความนี้ไม่ได้มีการจัดอันดับความฮอตของทุกคน บทความนี้เป็นการรวบรวม Café Hopper ของไทยเท่านั้นค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครบ้างที่ควร Follow!

1. guidelline

Instagram ที่เต็มไปด้วยภาพเครื่องดื่ม ขนม และบรรยากาศของคาเฟ่สวยๆ บอกเลยว่านอกจากจะได้ทราบลิสต์คาเฟ่ใหม่ๆ แล้ว  เพื่อนๆ ก็ยังสามารถหาแรงบันดาลใจดีๆ ได้จากภาพถ่ายของเขาอีกด้วย

guidelline

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @guidelline

2. aoddyz

ใครชอบไปคาเฟ่ใหม่ๆ ถ่ายรูปสวยๆ อัปลงไอจีอวดเพื่อน บอกเลยต้องติดตามคุณอ้อดไว้ เพราะว่าจะมีคาเฟ่ใหม่ๆ มาอัปเดตกันตลอด ที่สำคัญคุณอ้อดยังเป็นผู้ที่รักในการดื่มกาแฟและมีการแนะนำเมนูที่ควรลองของแต่ละร้านไว้ในคำบรรยายของภาพถ่ายบางภาพอีกด้วย

aoddyz

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @aoddyz

3. bw.anuwat

จุใจสายคาเฟ่แน่นอนกับภาพสวยๆ ของคุณ @bw.anuwat ที่ส่วนใหญ่จะเป็นภาพของเครื่องดื่ม ขนมต่างๆ ของคาเฟ่ ภาพโทนสีหม่นๆ อบอุ่น และเพิ่มความน่าสนใจของภาพด้วยการใช้เลนส์ที่ละลายฉากหลังได้เยอะๆ สวยจริงๆ ค่ะ

bw.anuwat

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @bw.anuwat

4. repeacediary

ไม่ใช่แค่ภาพคาเฟ่หรือเครื่องดื่มที่สวย แต่ว่า Instagram ของคุณ @repeacediary ยังมีการถ่ายรูปทิวทัศน์ การท่องเที่ยวอีกด้วย ถ้าใครเป็นสายท่องเที่ยวก็สามารถดูแนวทางการโพสท่าถ่ายรูปแบบคูลๆ ได้จาก Instagram ของคุณ @repeacediary ได้อีกด้วยนะ

repeacediary

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @repeacediary

5. 17_th_

 สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพถ่ายสวยๆ หน้าร้านคาเฟ่หรือบรรยากาศอบอุ่นในร้าน คุณ @17_th_ ก็เป็นอีกท่านที่เราอยากแนะนำค่ะ ภาพแต่ละภาพสวยมาก มีแต่เรื่องราวน่าติดตามทั้งนั้นเลย

17_th_

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @17_th_

6. valoispavo

ภาพบรรยากาศคาเฟ่แสนอบอุ่นเหล่านี้เป็นฝีมือการถ่ายภาพของ คุณ @valoispavo ใครชอบภาพถ่ายสวยๆ และชอบท่องเที่ยวตามคาเฟ่ที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร ติดตามคุณ @valoispavo ไว้ได้เลยค่ะ มีลิสต์คาเฟ่ดีๆ อีกเพียบแน่นอน

valoispavo

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @valoispavo

7.  totay168

Café Hopper อีกท่านที่เล่าเรื่องการท่องเที่ยวและคาเฟ่ผ่านภาพถ่ายที่สวยงาม โทนสีของภาพจะเป็นโทนที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน บอกเลยว่าเข้า Instagram แล้วเพลินมากๆ ค่ะ ภาพคาเฟ่ก็สวย ภาพการท่องเที่ยวก็ยิ่งสวย

totay168

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @totay168

See Also

8. torthanit

Café Hopper ตัวจริงแถมเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่สวยๆ ที่ชื่อว่า The Baristro ใครเป็นสายคาเฟ่อยู่แล้วต้องเคยได้ยินชื่อร้านนี้อย่างแน่นอน ภาพสวยทุกภาพไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

torthanit

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @torthanit

9. bankpyt

รักการดูภาพแบบคุมโทน แนะนำท่านนี้เลยค่ะ ภาพคุมโทนสวยงาม ไม่มีหลุดเลย เลื่อนดูแล้วเพลินตา เพลินใจ กดติดตามให้ไว ไว้ดูรูปสวยๆ ยาวไปเลยค่ะ

bankpyt

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @bankpyt

10. s.thuntida

เดินทางมาถึง Café Hopper ท่านสุดท้ายแล้วค่ะ เป็นผู้หญิงที่ถ่ายภาพสวยอีกเช่นกัน รูปภาพบนอินสตาแกรมจะประกอบไปด้วย ภาพเครื่องดื่ม ขนม และการเดินทางท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งท่านที่น่า Follow ค่ะ

s.thuntida

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @s.thuntida

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเหล่า Café Hopper ที่เรารวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูกัน กดติดตาม Instagram กันไม่ทันเลยใช่ไหมล่ะ ขอให้มีความสุขกับวันหยุดที่จะมาถึงด้วยการไปเที่ยวและกินขนมอร่อยๆ ที่คาเฟ่ดีๆ กันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top