ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม! – AkeruFeed
pikulham
Home / TREND & LIFE / ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม!

ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม!

Café Hopper พวกเขาเป็นใครกัน?  Café Hopper ก็คือผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟตามคาเฟ่ต่างๆ โดยเฉพาะร้านที่เปิดใหม่ บอกเลยว่าแต่ละคนที่พี่อะเครุรวบรวมมาล้วนเป็น Café Hopper ที่จะแชร์คาเฟ่ใหม่ๆ แก่เพื่อนๆ ได้ก่อนใคร ต้องบอกก่อนนะคะว่าบทความนี้ไม่ได้มีการจัดอันดับความฮอตของทุกคน บทความนี้เป็นการรวบรวม Café Hopper ของไทยเท่านั้นค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครบ้างที่ควร Follow!

1. guidelline

Instagram ที่เต็มไปด้วยภาพเครื่องดื่ม ขนม และบรรยากาศของคาเฟ่สวยๆ บอกเลยว่านอกจากจะได้ทราบลิสต์คาเฟ่ใหม่ๆ แล้ว  เพื่อนๆ ก็ยังสามารถหาแรงบันดาลใจดีๆ ได้จากภาพถ่ายของเขาอีกด้วย

guidelline

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @guidelline

2. aoddyz

ใครชอบไปคาเฟ่ใหม่ๆ ถ่ายรูปสวยๆ อัปลงไอจีอวดเพื่อน บอกเลยต้องติดตามคุณอ้อดไว้ เพราะว่าจะมีคาเฟ่ใหม่ๆ มาอัปเดตกันตลอด ที่สำคัญคุณอ้อดยังเป็นผู้ที่รักในการดื่มกาแฟและมีการแนะนำเมนูที่ควรลองของแต่ละร้านไว้ในคำบรรยายของภาพถ่ายบางภาพอีกด้วย

aoddyz

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @aoddyz

3. bw.anuwat

จุใจสายคาเฟ่แน่นอนกับภาพสวยๆ ของคุณ @bw.anuwat ที่ส่วนใหญ่จะเป็นภาพของเครื่องดื่ม ขนมต่างๆ ของคาเฟ่ ภาพโทนสีหม่นๆ อบอุ่น และเพิ่มความน่าสนใจของภาพด้วยการใช้เลนส์ที่ละลายฉากหลังได้เยอะๆ สวยจริงๆ ค่ะ

bw.anuwat

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @bw.anuwat

4. repeacediary

ไม่ใช่แค่ภาพคาเฟ่หรือเครื่องดื่มที่สวย แต่ว่า Instagram ของคุณ @repeacediary ยังมีการถ่ายรูปทิวทัศน์ การท่องเที่ยวอีกด้วย ถ้าใครเป็นสายท่องเที่ยวก็สามารถดูแนวทางการโพสท่าถ่ายรูปแบบคูลๆ ได้จาก Instagram ของคุณ @repeacediary ได้อีกด้วยนะ

repeacediary

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @repeacediary

5. 17_th_

 สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพถ่ายสวยๆ หน้าร้านคาเฟ่หรือบรรยากาศอบอุ่นในร้าน คุณ @17_th_ ก็เป็นอีกท่านที่เราอยากแนะนำค่ะ ภาพแต่ละภาพสวยมาก มีแต่เรื่องราวน่าติดตามทั้งนั้นเลย

17_th_
ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @17_th_

6. valoispavo

ภาพบรรยากาศคาเฟ่แสนอบอุ่นเหล่านี้เป็นฝีมือการถ่ายภาพของ คุณ @valoispavo ใครชอบภาพถ่ายสวยๆ และชอบท่องเที่ยวตามคาเฟ่ที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร ติดตามคุณ @valoispavo ไว้ได้เลยค่ะ มีลิสต์คาเฟ่ดีๆ อีกเพียบแน่นอน

valoispavo

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @valoispavo

7.  totay168

Café Hopper อีกท่านที่เล่าเรื่องการท่องเที่ยวและคาเฟ่ผ่านภาพถ่ายที่สวยงาม โทนสีของภาพจะเป็นโทนที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน บอกเลยว่าเข้า Instagram แล้วเพลินมากๆ ค่ะ ภาพคาเฟ่ก็สวย ภาพการท่องเที่ยวก็ยิ่งสวย

totay168

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @totay168

8. torthanit

Café Hopper ตัวจริงแถมเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่สวยๆ ที่ชื่อว่า The Baristro ใครเป็นสายคาเฟ่อยู่แล้วต้องเคยได้ยินชื่อร้านนี้อย่างแน่นอน ภาพสวยทุกภาพไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

torthanit

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @torthanit

9. bankpyt

รักการดูภาพแบบคุมโทน แนะนำท่านนี้เลยค่ะ ภาพคุมโทนสวยงาม ไม่มีหลุดเลย เลื่อนดูแล้วเพลินตา เพลินใจ กดติดตามให้ไว ไว้ดูรูปสวยๆ ยาวไปเลยค่ะ

bankpyt

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @bankpyt

10. s.thuntida

เดินทางมาถึง Café Hopper ท่านสุดท้ายแล้วค่ะ เป็นผู้หญิงที่ถ่ายภาพสวยอีกเช่นกัน รูปภาพบนอินสตาแกรมจะประกอบไปด้วย ภาพเครื่องดื่ม ขนม และการเดินทางท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งท่านที่น่า Follow ค่ะ

s.thuntida

ภาพตัวอย่างผลงานของคุณ @s.thuntida

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเหล่า Café Hopper ที่เรารวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูกัน กดติดตาม Instagram กันไม่ทันเลยใช่ไหมล่ะ ขอให้มีความสุขกับวันหยุดที่จะมาถึงด้วยการไปเที่ยวและกินขนมอร่อยๆ ที่คาเฟ่ดีๆ กันนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

cafe hopper cafe hopping คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่สวยๆ
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

จัดเต็ม 20 แอปพลิเคชั่นแต่งรูป ที่ควรมีติดเครื่องไว้

รูปสวยๆ บางทีจะ …

About pikulham

Previous ที่สุดแห่งปี! 15 ครีมกันแดดใช้ดี ประจำปี 2018
Next เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด!
Don`t copy text!