รีวิวคาเฟ่ดอกไม้ Too Good for You สาขาใหม่ ใจกลางสยาม – AkeruFeed
little nomad
Home / FOOD / รีวิวคาเฟ่ดอกไม้ Too Good for You สาขาใหม่ ใจกลางสยาม

รีวิวคาเฟ่ดอกไม้ Too Good for You สาขาใหม่ ใจกลางสยาม

Too Good for You สาขาสยามสแควร์วัน คาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ธีมร้านน่าสนใจ เต็มไปด้วยดอกไม้สไตล์หวานๆ ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ สำหรับซื้อขนมและเครื่องดื่มแบบ Take away แต่บรรยากาศก็อบอุ่น น่ารัก และเป็นกันเอง 

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง ในที่สุดก็ได้มาลองทานไอศครีมและเครื่องดื่มของร้าน Too Good for You สักที แว่วๆ มาว่าร้านนี้มีสาขาก่อนหน้าคือแถวสาทรด้วย เป็นร้านคาเฟ่แนวหวานๆ ฟรุ้งฟริ้ง เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปแบบสุดๆ ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปดูรีวิวของ Too Good for You สาขา SQ1 ชั้น LG กันเลย..

เริ่มด้วยบรรยากาศหน้าร้าน แค่เดินผ่านร้านก็สวยดึงดูดมากๆ อบอวบไปด้วยดอกไม้นานาชนิดแม้อยู่ในห้างใจกลางสยามสแควร์ เป็นร้านเล็กๆ ที่มีเพียง 1 โต๊ะ และมุมถ่ายรูปไม่กว้างนัก แต่ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ข้างเคาน์เตอร์มีโต๊ะน่ารักๆ สีชมพู และมุมกระจกกับเหล่าดอกไม้สูงถึงเพดาน ให้ถ่ายรูปชิคๆ ได้ และแม้ว่าจะมีแค่โต๊ะเดียว แต่ด้านหน้าร้านก็มีเก้าอี้อีกเพียบ สามารถซื้อแล้วไปนั่งทานหน้าร้านได้เลยค่ะ

มาพูดถึงเมนูที่เราสั่งมาลองบ้าง สั่งเครื่องดื่มและไอศครีมมาอย่างละ 1 เมนู
Violatte และไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ IMO (มันม่วง)

Too Good for You “Violatte”

Violatte 130/150 บาท

มันม่วงลาเต้ บอกก่อนว่าเมนูนี้เหมาะกับคนไม่ชอบทานหวานนะคะ ได้รสมันๆ หอมๆ ของนมมันม่วงด้านล่างที่ไม่มีกลิ่นหืนของมันม่วงเลย และครีมชีส Signature ของทางร้านด้านบนที่ออกเปรี้ยวนิดๆ

เมื่อคนให้เข้ากันแล้วกลมกล่อมดี ด้านบนสุดตกแต่งด้วยดอกไม้แห้ง สวยงามเหมือนในภาพโฆษณา ไม่จกตาแต่อย่างใด ส่วนตัวไม่ชอบทานหวาน ลอง Violatte แล้วก็ไม่รู้สึกว่าหวานเกินไปเลย

Too Good for You “IMO Soft Serve”

IMO Soft Serve 139 บาท
(สามารถเพิ่ม Topping ได้)

ไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงญี่ปุ่นในโคน Kurtos Kalac ซึ่งเป็นเนื้อขนมปังจากทวีปยุโรปที่หาทานได้ยากในไทย และที่ Too Good for You ถือเป็นร้านแรกในกรุงเทพฯเลยที่นำขนมปังชนิดนี้มาใช้เป็นโคนไอศครีม

สำหรับเมนูนี้เราเพิ่มท็อปปิ้งเป็นโอริโอ้ด้วยเพื่อเพิ่มเท็กเจอร์กรุบๆ ตัวไอศครีมมันม่วงดีมาก หอมมัน ไม่หวานหรือเลี่ยนเลย ส่วนโอริโอ้ก็เข้ากับมันม่วงได้ดี ให้มาแบบไม่หวงของ และส่วนที่ดีที่สุดของเมนูนี้สำหรับเราคือ โคนขนมปัง Kurtos Kalac ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เนื้อขนมปังไม่ยุ่ยแม้ไอศครีมละลาย มีกลิ่นหอมเนยในตัวแป้ง พอทานพร้อมกับไอศครีมแล้วยิ่งดีเข้าไปใหญ่

ถ้าถามว่าระหว่าง Violatte และไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟตัวนี้ เชียร์อย่างไหนมากกว่า ขอตอบว่าไอศครีมค่ะ ชอบโคนขนมปังของเค้ามาก ใครมีโอกาสไปแถวสยามอยากให้ไปลอง เมนูนี้ดีจริงๆ แถมมีเฉพาะที่สาขาสยามสแควร์วันด้วย

เมนูและราคาของร้าน Too Good for You
สาขา Siam Square One ชั้น LG

Too Good for You สาขา Siam Square One ถือเป็นคาเฟ่ร้านหนึ่งที่เราไปแล้วประทับใจ ส่วนหนึ่งเพราะไอศครีมมันม่วงที่ยังติดใจอยู่ และอีกส่วนคือพนักงานที่เต็มใจบริการมาก ถามอะไรก็เต็มใจตอบ สำหรับคนที่อยากลองแวะไป แนะนำเลยค่ะ ถ้าไปแล้วเลือกไม่ได้ว่าจะทานอะไรดีให้พนักงานแนะนำก็ได้นะ เป็นร้านเล็กๆ ที่บรรยากาศน่ารักจริงๆ คอนเฟิร์ม!

Too Good for You

  • สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น LG
  • ตึกมุกดา สาทร
  • Facebook: @toogoodforyou.official

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่น่ารัก คาเฟ่ในกรุงเทพ รีวิวร้านคาเฟ่ ร้านคาเฟ่
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

รวม 10 มาม่ารสแปลก แต่อร่อยเลิศไม่ซ้ำ!!

บะหมี่กึ่งสำเร็ …

Previous ส่อง!! ไดโซะคอลเลคชั่นเบเกอรี่ ‘Daiso Bakery & Bread’ น่าซื้อน่าสะสม
Next 11 ข้อดีของการกระโดดเชือกเป็นประจำ หุ่นสวยสุขภาพดีง่ายๆ
Don`t copy text!