Now Reading
[อะเครุรีวิว] The Triplets Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สวยหวานละมุน

[อะเครุรีวิว] The Triplets Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สวยหวานละมุน

วันนี้พี่อะเครุจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวคาเฟ่ดอกไม้แสนหวาน น่ารักละมุน ใจกลางสุขุมวิทติด BTS ทองหล่อ นอกจากเป็นคาเฟ่แล้วด้านบนยังมีบริการเสริมความงามอีกด้วย จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลย

The Triplets Cafe คาเฟ่ใจกลางสุขุมวิท ติดกับ BTS ทองหล่อ การเดินทางแสนง่ายดาย สะดวกสุดๆ

เพื่อนๆ สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีทองหล่อ ทางออก 4 เดินตรงมาประมาณ 50 เมตร เลยซอยสุขุมวิท 38 ก็จะพบกับหน้าร้านแบบนี้เลยค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านก็มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าค่ะ

เปิดประตูเข้าไปในร้านก็พบกับมุมกำแพงกุหลาบใหญ่ สวยหวาน สะดุดตาสุดๆ เป็นมุมที่จัดไว้เพื่อสาวๆ โดยเฉพาะเลย ใครมาที่นี่ต้องห้ามพลาดถ่ายรูปมุมนี้เด็ดขาด สวยมากๆ ค่ะ

ตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมกำแพงกุหลาบดูดีสไตล์จิบชายามบ่าย ผู้ดีอังกฤษ มุมเคาน์เตอร์ที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนก็คลาสสิกดูดีมากๆ

อีกด้านของร้านก็เป็นมุมหวานๆ น่ารักสไตล์เกาหลี มีกระจกเล็กๆ มินิมอล กับชุดโซฟาสีชมพูโรสโกลด์เข้ากับโต๊ะหินอ่อน โคเรียสุดๆ

ตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ เป็นร้านเล็กๆที่อบอุ่น ต้นไม้ตกแต่งอยู่ทั่วบริเวณร้าน

มีความใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มุ้งมิ้งทุกๆ จุดเลย

ส่วนมากภายในร้านจะเป็นโทนสีขาวสบายตา แซมด้วยสีชมพูเล็กน้อย เหมาะกับสาวหวานๆ

ชั้น 2 ของร้านก็จะเป็นส่วนของ Secret Nail Bar บริการเสริมความงาม มีทั้งบริการทำเล็บมือ เล็บเท้า สปามือสปาเท้า และยังมีบริการต่อขนตาอีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียวนะคะ

See Also

เครื่องดื่ม และขนมของทางร้านก็น่ารับประทานมากๆ แถมรสชาติยังอร่อยถูกใจอีกด้วย

พี่อะเครุสั่งเค้กแครอทสุดน่ารัก 140.- บาท เนื้อนุ่มและแน่นมาก เนื้อเค้กเต็มไปด้วยแครอท ถั่ววอลนัต ลูกเกด และแคนเบอร์รี รสชาติกำลังดี ไม่หวานจนเลี่ยน แต่งหน้าด้วยครีมชีสเน้นๆโรยผงชินนาม่อนเพิ่มความหอมยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

เครื่องดื่ม พี่อะเครุสั่งเป็นเบอร์รีสมูทตี้ น้ำผลไม้ตระกูลเบอร์รีปั่น สายเฮลท์ตี้นิดๆ รสชาติดีมาก อร่อยสดชื่นสุดๆ ไปเลยค่า ราคา 150.- บาท

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศผ่อนคลาย มุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบ! พร้อมกับ Secret Nail Bar ชั้น 2 สามารถทำเล็บทำสปา ต่อขนตาและนั่งดื่มเครื่องดื่มไปพร้อมกัน อย่าลืมแวะมากันได้นะคะที่ The Triplets Cafe!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top