รวม 12 ร้านขายดอกไม้น่ารักๆ ใน ig ไว้ให้คนพิเศษ #ดีต่อใจ – AkeruFeed
ร้านดอกไม้ในไอจี

รวม 12 ร้านขายดอกไม้น่ารักๆ ใน ig ไว้ให้คนพิเศษ #ดีต่อใจ

สมัยนี้กระแสเดลิเวอรีกำลังมาแรง ไม่ได้มีแค่การส่งอาหารเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่รวมถึงการสั่งดอกไม้ด้วย มีรูปสวยๆ ให้เลือกสไตล์ที่ชอบให้ดูก่อน ไม่ต้องไปสั่งถึงที่หน้าร้าน แถมยังสามารถส่งให้กับผู้รับแบบเซอร์ไพรส์ได้อีกต่างหาก วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอ 12 ร้านขายดอกไม้จาก Instagram ที่จัดช่อได้สวย น่ารักสุดๆ แถมมีบริการส่งถึงที่รอบกรุงเทพฯ อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรบ้าง

รวมร้านขายดอกไม้น่ารักๆ ใน ig

#1 flower_inhand

ร้าน Flower in hand by P ไม่ได้เป็นเพียงร้านขายดอกไม้ธรรมดาๆ ทั่วไปเท่านั้น แต่ร้านนี้ยังมีคาเฟ่สุดคิวท์ที่มีเมนูทำจากดอกไม้ที่กินได้อย่างคุกกี้ด้วยนะ และยังมีสตูดิโอเอาไว้จัดเวิร์คช็อป มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ มากมาย และแน่นอนว่าร้านนี้เค้าก็มีบริการส่งดอกไม้ให้ด้วยเช่นกัน

ที่ตั้ง: อารีย์ซอย 2 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
IG: flower_inhand

#2 heartmadebykigpcn

ร้าน Heart Made by Kigpcn ร้านดอกไม้ดีไซน์สุดเก๋ มีดอกไม้ให้เลือกมากมายหลายชนิด ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้โดยเฉพาะช่อดอกไม้ใหญ่ จึงเหมาะมากๆ จะให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษ ร้านนี้เค้าจับคู่สีดอกไม้ได้ดีมากจริงๆ

ที่ตั้ง: 669 ถ. ประชาราษฎร์สาย1 แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
IG: heartmadebykigpcn

#3  prestigeflowers_bkk

ร้าน Prestigeflowers BKK เหมาะกับการเอาใจคนชอบดอกไม้สีพาสเทล หวานใส น่ารักกรุบ ร้านที่เค้าสามารถจัดดอกไม้ออกมาได้อย่างลงตัวไม่น่าเบื่อ และลงตัวสุดๆ รับรองว่าใครที่ได้รับไปต้องยิ้มจนแก้มปริแน่นอน

ที่ตั้ง: EmQuartier ชั้น G 
IG: prestigeflowers_bkk

#4 onedaywallflowers

ร้าน One Day Wallflowers เป็นอีกร้านที่มีความยูนีคสูงมากๆ มีดอกไม้หลากหลายนานาพันธุ์ให้เลือกสรร ทางร้านสามารถดีไซน์ช่อดอกไม้ให้เข้ากับผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม ที่ร้านนี้เค้าก็มีคาเฟ่สุดชิคอยู่ด้วยเช่นกัน บรรยากาศดีงามสุดๆ

ที่ตั้ง: 31-33 ซอย นานา แขวง ป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
IG: onedaywallflowers

#5 plant_house 

ร้าน Plant House มีหน้าร้านที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบตัวร้านเป็นเรือนกระจกสีเหลืองสุดสดใส ภายในก็ไม่ได้ขายแค่ดอกไม้อย่างเดียว แต่ยังมีของปุ๊กปิ๊กสุดน่ารักอย่างสมุด การ์ด ของแต่งบ้านด้วยนะ และแน่นอนว่าร้านนี้เค้าก็จัดดอกได้อย่างมือโปรมากๆ มีความสดชื่นและสไตลิชสุดๆ

ที่ตั้ง: the COMMONS ทองหล่อ ซอย 17, the COMMONS ศาลาแดง ซอย 1
IG: plant_house 

#6 flowerlabbychanana

ร้าน Flower Labby Chanana เป็นร้านจัดดอกไม้สไตล์มินิมอล เหมาะกับสายเกาสุดๆ ไม่ต้องเยอะ เรียบง่าย แต่สวยมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย ที่นี่เค้าก็รับจัดช่อดอกไม้ออนไลน์เหมือนกันนะ ถ้าใครโดนใจสไตล์ชิคๆ แบบนี้ก็ไปสั่งกันได้เลย

ที่ตั้ง: 7 ซอย สมเด็จพระเจ้าตากสิน 22 แขวง บุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
IG: flowerlabbychanana

#7 theoneandonly_florist 

ร้าน Theoneandonly Florist เป็นร้านจัดดอกไม้สุดพรีเมียม ที่โดดเด่นด้วยดอกกุหลาบสวยงามสุดอลัง มีความหรูหราหมาเห่า เหมาะที่จะสั่งให้คนพิเศษในโอกาสพิเศษสุดๆ ดอกกุหลาบที่เค้าคัดมาอย่างดีเลยล่ะ ใครเป็น Rose Lover ต้องติดใจแน่นอน

ที่ตั้ง: 64 ถนน พระรามที่ 6 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
IG: theoneandonly_florist  

#8 floranity

ร้าน Floranity เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะจะให้เป็นของขวัญคนพิเศษในโอกาสพิเศษ นอกจากเค้าจะรับจัดช่อดอกไม้สดแล้ว ยังมีดอกไม้แห้ง และกิ๊ฟเซ็ตสวยๆ ที่ดีไซน์มาให้แล้วว่าเหมาะจะให้ในโอกาสอะไร รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

ที่ตั้ง: 346/101 คอนโดบ้านสวนธนรัชดา ซอย เสือใหญ่ รัชดา 36 แขวง จันทรเกษ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 
IG: floranity

#9 vlynfloral

ร้าน Vlyn Floral มีสไตล์การจัดดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครที่ชอบแนวเรียบหรู ดูดี ต้องถูกใจร้านนี้แน่ๆ โดยเฉพาะการจัดช่อใหญ่ๆ เค้าก็มีการเลือกสีมาได้อย่างลงตัว เป๊ะเวอร์สุดๆ คุ้มค่ากับความสวยงามจริงๆ

ที่ตั้ง: เลขที่ 51 ถนนเสรี 2, ซอยพระรามเก้า 41, สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร
IG: vlynfloral

#10 ploenchitt

ร้าน Ploenchitt เหมาะกับคนที่ชอบช่อดอกไม้คลีนๆ แต่มีสไตล์ มินิมอลหน่อยๆ แต่ก็ไม่เรียบจนเกินไป มีลูกเล่นและสีสันเรียกความสนใจได้เสมอ สำหรับร้านนี้เค้าไม่มีหน้าร้านนะ ถ้าใครอยากสั่งต้องสั่งออนไลน์เท่านั้น

IG: ploenchitt

#11 morningglory_byfour

ร้าน Morningglory by Four นอกจากจะมีดอกไม้ให้เลือกสรรหลากหลายพันธุ์แล้ว ยังมีช่อแบบต่างๆ ให้เลือกอีกเยอะม้ากกก ชอบแบบไหนก็จิ้มไปได้เลย แถมร้านนี้เค้ามีกุหลาบสีรุ้งที่ขายหมดตลอดๆ ด้วยนะ ใครอยากได้ต้องรีบจับจองกันหน่อยนะ

ที่ตั้ง: 299, แขวง จรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
IG: morningglory_byfour

#12 lalabloomflowerboxes

ร้าน La La Bloom Flower Boxes เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของดอกกุหลาบ ที่นี่เค้ามีกุหลาบหลายพันธุ์และหลายสี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกุหลาบสดสีดำ สวยและน่าหลงใหลสุดๆ คนได้รับต้องรู้สึกเซอร์ไพรส์เกินร้อยนะพูดเลย

ที่ตั้ง: 48 ซอย กรุงเทพกรีฑา 7 แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
IG: La La Bloom Flower Boxes

ร้านดอกไม้ทุกร้านอยู่ในกรุงเทพฯ และมีบริการพร้อมส่งทั่วกรุงเทพฯ แต่ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1-7 วัน บางร้านไม่ได้มีบริการส่งต่างจังหวัด ถ้าเพื่อนๆ สนใจร้านไหนก็ลองติดต่อสอบถามกันได้เลย

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

อัปเดต 30 ทรงผมหน้าม้าสำหรับสาวหน้ากลม ตัดยังไงดี!? ให้หน้าเป๊ะ30 แฟชั่นชุดออกเดต ลุคสบายๆ มีทุกสไตล์ให้เลือกแต่งกัน50 ทรงผมหน้าม้าซีทรู หน้าม้าบาง ใครตัดก็ดีย์30 แฟชั่นโทน “สีแดงสด” แซ่บซี้ด ใส่แล้วจี๊ดเวอร์

Check Also

ไม่ชอบหุ่นตัวเอง! 10 ข้อที่จะทำให้คุณเริ่มรัก ภูมิใจในหุ่นของตัวเอง

‘ไม่ชอบหุ่นตัวเ …