Now Reading
รวม 12 ร้านขายดอกไม้ น่ารักๆ ใน ig ไว้ให้คนพิเศษ #ดีต่อใจ

รวม 12 ร้านขายดอกไม้ น่ารักๆ ใน ig ไว้ให้คนพิเศษ #ดีต่อใจ

ร้านดอกไม้ในไอจี

สมัยนี้กระแสเดลิเวอรีกำลังมาแรง ไม่ได้มีแค่การส่งอาหารเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่รวมถึงการสั่งดอกไม้ด้วย มีรูปสวยๆ ให้เลือกสไตล์ที่ชอบให้ดูก่อน ไม่ต้องไปสั่งถึงที่หน้าร้าน แถมยังสามารถส่งให้กับผู้รับแบบเซอร์ไพรส์ได้อีกต่างหาก วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอ 12 ร้านขายดอกไม้ จาก Instagram ที่จัดช่อได้สวย น่ารักสุดๆ แถมมีบริการส่งถึงที่รอบกรุงเทพฯ อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรบ้าง

รวมร้านขายดอกไม้น่ารักๆ ใน ig

#1 flower_inhand

ร้าน Flower in hand by P ไม่ได้เป็นเพียงร้านขายดอกไม้ธรรมดาๆ ทั่วไปเท่านั้น แต่ร้านนี้ยังมีคาเฟ่สุดคิวท์ที่มีเมนูทำจากดอกไม้ที่กินได้อย่างคุกกี้ด้วยนะ และยังมีสตูดิโอเอาไว้จัดเวิร์คช็อป มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ มากมาย และแน่นอนว่าร้านนี้เค้าก็มีบริการส่งดอกไม้ให้ด้วยเช่นกัน

ที่ตั้ง: อารีย์ซอย 2 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
IG: flower_inhand

#2 heartmadebykigpcn

ร้าน Heart Made by Kigpcn ร้านดอกไม้ดีไซน์สุดเก๋ มีดอกไม้ให้เลือกมากมายหลายชนิด ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้โดยเฉพาะช่อดอกไม้ใหญ่ จึงเหมาะมากๆ จะให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษ ร้านนี้เค้าจับคู่สีดอกไม้ได้ดีมากจริงๆ

ที่ตั้ง: 669 ถ. ประชาราษฎร์สาย1 แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
IG: heartmadebykigpcn

#3  prestigeflowers_bkk

ร้าน Prestigeflowers BKK เหมาะกับการเอาใจคนชอบดอกไม้สีพาสเทล หวานใส น่ารักกรุบ ร้านที่เค้าสามารถจัดดอกไม้ออกมาได้อย่างลงตัวไม่น่าเบื่อ และลงตัวสุดๆ รับรองว่าใครที่ได้รับไปต้องยิ้มจนแก้มปริแน่นอน

ที่ตั้ง: EmQuartier ชั้น G 
IG: prestigeflowers_bkk

#4 onedaywallflowers

ร้าน One Day Wallflowers เป็นอีกร้านที่มีความยูนีคสูงมากๆ มีดอกไม้หลากหลายนานาพันธุ์ให้เลือกสรร ทางร้านสามารถดีไซน์ช่อดอกไม้ให้เข้ากับผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม ที่ร้านนี้เค้าก็มีคาเฟ่สุดชิคอยู่ด้วยเช่นกัน บรรยากาศดีงามสุดๆ

ที่ตั้ง: 31-33 ซอย นานา แขวง ป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
IG: onedaywallflowers

#5 plant_house 

ร้าน Plant House มีหน้าร้านที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบตัวร้านเป็นเรือนกระจกสีเหลืองสุดสดใส ภายในก็ไม่ได้ขายแค่ดอกไม้อย่างเดียว แต่ยังมีของปุ๊กปิ๊กสุดน่ารักอย่างสมุด การ์ด ของแต่งบ้านด้วยนะ และแน่นอนว่าร้านนี้เค้าก็จัดดอกได้อย่างมือโปรมากๆ มีความสดชื่นและสไตลิชสุดๆ

ที่ตั้ง: the COMMONS ทองหล่อ ซอย 17, the COMMONS ศาลาแดง ซอย 1
IG: plant_house 

#6 flowerlabbychanana

ร้าน Flower Labby Chanana เป็นร้านจัดดอกไม้สไตล์มินิมอล เหมาะกับสายเกาสุดๆ ไม่ต้องเยอะ เรียบง่าย แต่สวยมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย ที่นี่เค้าก็รับจัดช่อดอกไม้ออนไลน์เหมือนกันนะ ถ้าใครโดนใจสไตล์ชิคๆ แบบนี้ก็ไปสั่งกันได้เลย

ที่ตั้ง: 7 ซอย สมเด็จพระเจ้าตากสิน 22 แขวง บุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
IG: flowerlabbychanana

#7 theoneandonly_florist 

ร้าน Theoneandonly Florist เป็นร้านจัดดอกไม้สุดพรีเมียม ที่โดดเด่นด้วยดอกกุหลาบสวยงามสุดอลัง มีความหรูหราหมาเห่า เหมาะที่จะสั่งให้คนพิเศษในโอกาสพิเศษสุดๆ ดอกกุหลาบที่เค้าคัดมาอย่างดีเลยล่ะ ใครเป็น Rose Lover ต้องติดใจแน่นอน

ที่ตั้ง: 64 ถนน พระรามที่ 6 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
IG: theoneandonly_florist  

#8 floranity

ร้าน Floranity เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะจะให้เป็นของขวัญคนพิเศษในโอกาสพิเศษ นอกจากเค้าจะรับจัดช่อดอกไม้สดแล้ว ยังมีดอกไม้แห้ง และกิ๊ฟเซ็ตสวยๆ ที่ดีไซน์มาให้แล้วว่าเหมาะจะให้ในโอกาสอะไร รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

ที่ตั้ง: 346/101 คอนโดบ้านสวนธนรัชดา ซอย เสือใหญ่ รัชดา 36 แขวง จันทรเกษ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 
IG: floranity

#9 vlynfloral

ร้าน Vlyn Floral มีสไตล์การจัดดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครที่ชอบแนวเรียบหรู ดูดี ต้องถูกใจร้านนี้แน่ๆ โดยเฉพาะการจัดช่อใหญ่ๆ เค้าก็มีการเลือกสีมาได้อย่างลงตัว เป๊ะเวอร์สุดๆ คุ้มค่ากับความสวยงามจริงๆ

See Also

ที่ตั้ง: เลขที่ 51 ถนนเสรี 2, ซอยพระรามเก้า 41, สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร
IG: vlynfloral

#10 ploenchitt

ร้าน Ploenchitt เหมาะกับคนที่ชอบช่อดอกไม้คลีนๆ แต่มีสไตล์ มินิมอลหน่อยๆ แต่ก็ไม่เรียบจนเกินไป มีลูกเล่นและสีสันเรียกความสนใจได้เสมอ สำหรับร้านนี้เค้าไม่มีหน้าร้านนะ ถ้าใครอยากสั่งต้องสั่งออนไลน์เท่านั้น

IG: ploenchitt

#11 morningglory_byfour

ร้าน Morningglory by Four นอกจากจะมีดอกไม้ให้เลือกสรรหลากหลายพันธุ์แล้ว ยังมีช่อแบบต่างๆ ให้เลือกอีกเยอะม้ากกก ชอบแบบไหนก็จิ้มไปได้เลย แถมร้านนี้เค้ามีกุหลาบสีรุ้งที่ขายหมดตลอดๆ ด้วยนะ ใครอยากได้ต้องรีบจับจองกันหน่อยนะ

ที่ตั้ง: 299, แขวง จรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
IG: morningglory_byfour

#12 lalabloomflowerboxes

ร้าน La La Bloom Flower Boxes เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของดอกกุหลาบ ที่นี่เค้ามีกุหลาบหลายพันธุ์และหลายสี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกุหลาบสดสีดำ สวยและน่าหลงใหลสุดๆ คนได้รับต้องรู้สึกเซอร์ไพรส์เกินร้อยนะพูดเลย

ที่ตั้ง: 48 ซอย กรุงเทพกรีฑา 7 แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
IG: La La Bloom Flower Boxes

ร้านขายดอกไม้ทุกร้านอยู่ในกรุงเทพฯ และมีบริการพร้อมส่งทั่วกรุงเทพฯ แต่ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1-7 วัน บางร้านไม่ได้มีบริการส่งต่างจังหวัด ถ้าเพื่อนๆ สนใจร้านไหนก็ลองติดต่อสอบถามกันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top