Now Reading
รีวิวคาเฟ่สุดชิคริมทะเล ‘Skoop Beach Cafe Pattaya’ @พัทยา

รีวิวคาเฟ่สุดชิคริมทะเล ‘Skoop Beach Cafe Pattaya’ @พัทยา

วันนี้พี่อะเครุจะพาเพื่อนๆ มานั่งชิคๆ รับลมทะเลฟังเสียงคลื่นชิลๆ กันที่ Skoop Beach Cafe Pattaya คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นย่านพัทยา คาเฟ่สวยที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถแค่ครึ่งชั่วโมงก็มาสามารถมานั่งชมวิวสบายๆ ได้ บอกเลยว่าวิวดีมาก! จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ร้าน Skoop Beach Cafe Pattaya ตั้งอยู่ติดกับ Veranda Resort เลยค่ะ หาไม่ยาก ทางร้านมีที่จอดรถรองรับลูกค้า และทางเข้าทางด้านหลังที่จอดรถก็มีป้ายคาเฟ่ต้อนรับด้วยเช่นกัน

คาเฟ่ Skoop Beach Cafe Pattaya เป็นร้านที่อยู่ในเครือของ Veranda Resort โดยชายหาดบริเวณนี้จะเป็นชายหาดส่วนตัว มีพื้นที่สนามหญ้าให้วิ่งเล่น เก้าอี้เอนหลังริมทะเลชิลๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นแดดร่มแล้ว ทางร้านจะนำเบาะนุ่มๆ มาวางให้นั่งเล่นด้วย มองวิวสวยๆ ฟังเสียงคลื่นทะเลกันแบบจุใจไปเลยล่ะค่ะ

หาดทรายขาวสะอาดตา บรรยากาศดีเป็นส่วนตัว สามารถเดินเล่นถ่ายรูปได้แบบสบายๆ โดยไม่ติดคน ใครอยากได้รูปโปรไฟล์ใหม่สวยๆ เก๋ๆ ก็ลองมาคาเฟ่นี้ดูนะ

ร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ ค่ะ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่งกัน

 โซน Indoor มีแอร์เย็นฉ่ำไว้สำหรับเพื่อนๆ ที่หนีร้อนมาหาอะไรอร่อยๆ ทาน

 โซน Outdoor สำหรับคนที่อยากนั่งรับลมทะเลสบายๆ ปล่อยใจไปกับคลื่นลม

คาเฟ่แห่งนี้มีกิมมิคความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ ด้วยต้นไผ่ริมกำแพงและเฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอล ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปสวยถูกใจแน่นอน

ด้านบนของร้านเปิดโล่ง Open Air  มีเบาะนุ่มๆ ให้นั่งเอนหลังถ่ายรูป ชมวิวทะเล

เสากรอบรูปมุมฮิตของร้านให้เพื่อนๆ ได้ถ่ายรูปเช็กอิน มุมนี้ถือเป็นมุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาดของร้านนี้เลย

เคาน์เตอร์สั่งของหวานทานเล่น มีเมนูให้เลือกทานเยอะแยะเลย พนักงานก็น่ารักมากๆ คอยแนะนำเมนูที่น่าทานและโปรโมชั่นพิเศษของทานร้านในแต่ละช่วง เมนูของหวานและเครื่องดื่มแต่ละอย่างนั้นน่าทานไปหมดเลยค่ะ

Brittan Berry Waffle (195 บาท) วาฟเฟิลหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวานิลา ด้านบนเป็นสตรอว์เบอร์รี่ราดเมเปิ้ลไซรัป เมนูนี้พี่อะเครุบอกเลยว่าสาวสายหวานห้ามพลาด  วาฟเฟิลหอมๆ ราดซอสเมเปิ้ลฉ่ำๆ ทานคู่กับไอศครีมวานิลลาพร้อมด้วยสตรอว์เบอร์รี่ชิ้นโตตัดเลี่ยน ฟินสุดๆ ไปเลยจ้า

Panama Peach Waffle (195 บาท) วาฟเฟิลอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำ ด้านบนเป็นพีชหอมๆ ราดด้วยซอสคาราเมลกับครัมเบิ้ล เมนูนี้ก็ถือว่าเด็ด วาฟเฟิลอุ่นๆ ราดคาราเมลซอสทานคู่กับไอศครีมวานิลลาและลูกพีชฉ่ำๆ หอมหวานละมุนลิ้นแถมมีครัมเบิ้ลเค้กกรุบกรอบอีกด้วย

เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายเลยจ้า พี่อะครุสั่ง Lychee Iced Tea (125 บาท) มาดื่มดับร้อนเพิ่มความสดชื่น มีไอศครีมลิ้นจี่เป็นแท่งมาให้ด้วยนะคะ นอกจากได้ดื่มน้ำหวานๆ แล้ว ยังได้ทานไอศครีมอีกด้วย

Skoop Beach Cafe Pattaya

  • ที่ตั้ง: นาจอมเทียน 4 พัทยา จ.ชลบุรี ทางเข้าเดียวกับ Veranda Resort
  • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11.00 – 21.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ: 091-725-4569

 

เรียกได้ว่า Skoop Beach Cafe Pattaya เป็นคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์ ทั้งตัวคาเฟ่และเมนูอาหารเลยนะคะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี แถมบรรยากาศสดชื่นน่านั่งสุดๆ จัดให้เป็นหนึ่งในลิสต์ที่ถ้ามาพัทยาแล้วห้ามพลาด รับรองว่าสวยเก๋ถูกใจอย่างแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top