Now Reading
วิธีที่เร็วที่สุดในการวิวัฒนาการร่างเจ้าปลาน้อย Magikarp ให้กลายเป็น Gyarados!!!

วิธีที่เร็วที่สุดในการวิวัฒนาการร่างเจ้าปลาน้อย Magikarp ให้กลายเป็น Gyarados!!!

เทรนเนอร์ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วใช้มั้ยคะว่าเจ้าตัว Gyarados (ร่างพัฒนาจาก Magikarp) จะปรากฎตัวอยู่บนหน้าจอดาวน์โหลดตอนที่เข้าเกม Pokemon Go 

 

IMG_3096

แน่นอนว่าที่จริงแล้วคุณสามารถจับเจ้า Gyarados ได้ในบางสถานที่ ซึ่งวิวัฒนาการขั้นสุดของเจ้าปลาตัวนี้ มันเป็นโปเกมอนที่หายากมากๆ และต้องใช้เวลาเดินไปรอบๆ นานพอสมควรกว่าจะได้ค้นพบเจ้าตัว Gyarados

แต่ที่จริงแล้วเราก็มีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้รับ Gyarados อยู่ค่ะ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากๆ พร้อมแล้วก็เปิดเกม Pokemon Go แล้วก็เรียนรู้เคล็ดลับนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

อะไรคือ Gyarados ?

อย่าเพิ่งงงกันค่ะ..เดี๋ยวเราจะอธิบายให้ฟังสั้นๆ ก่อนว่ามันคือตัวอะไร?

Gyarados เป็นหนึ่งในโปเกมอนที่แข็งแกร่งที่สุด มันเป็นโปเกมอนที่ปรากฎตัวอยู่ในการ์ตูนโปเกมอนซีรีส์แรก ซึ่งหากใครดูโปเกมอนตั้งแต่เริ่มแรกจะสังเกตเห็นว่าโปเกมอนตัวนี้จับได้ไม่ยาก เพราะมันเป็นโปเกมอนป่าที่ปรากฏตัวให้เห็นกันได้ง่ายๆ เลยค่ะ

Gyarados first

แต่ถึงอย่างไรใน Pokemon Go เจ้าตัว Gyarados ก็ถือว่าเป็นโปเกมอนหายากตัวหนึ่งเลยล่ะ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเท่าไรนัก ที่เหล่าเทรนเนอร์จะหามันไม่ได้ในเมืองไทย โดยเฉพาะริมแม่น้ำหรือไม่ก็ริมชายหาด

มันพัฒนาการมาจาก Magikarp ใช่ไหม?

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ Gyarados ก็คือ โปเกมอนตัวนี้มีวิวัฒนาการมาจาก Magikarp ดังนั้นเราขอแนะนำว่าหากต้องการได้เจ้าตัว Gyarados ที่เป็นขั้นวิวัฒนาการแล้ว ให้ลองเดินหาให้ทั่วประเทศไทยเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Gyarados evolve

ที่จริงคุณสามารถค้นหา Magikarp ได้ง่ายมากๆ แม้ว่าวิวัฒนาการขั้นสูงสุดจะเป็นแรร์ไอเท็ม แต่อย่าลืมว่ามันเป็นโปเกมอนที่พัฒนามาจากตัวที่ธรรมดามากๆ  และแม้ว่า Gyarados จะเป็นโปเกมอนที่อยู่ในหมวดแรร์ไอเท็มขั้นสูง แต่ถ้าคุณโชคดีมากๆ ก็อาจจะหามันเจอ แต่มันก็ดูเป็นเรื่องยาก หากเราจะพบโปเกมอนป่าสักตัว

ลองตรวจสอบระดับของโปเกมอนที่หายากแต่ละตัวได้ที่บทความด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

เคล็ดลับ!! เล่นเกม Pokemon Go ยังไงให้สนุก!

See Also

ต้องใช้ Candy มากถึง 400 เม็ดถึงจะสามารถเปลี่ยนร่างได้

อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ลองใช้ Candy พัฒนาการร่างของ Magikarp ไปสัก 400 เม็ดดูสิ! เจ้าปลา Magikarp ก็จะเปลี่ยนร่างเป็น Gyarados ได้

ลองคิดเล่นๆ ว่าจะทำอย่างไรถึงจะได้ Candy มากถึง 400 เม็ด ถ้าคุณนำ Magikarp ที่จับได้ซ้ำกันส่งให้กับด็อกเตอร์ คุณก็จะได้รับ Candy ของ Magikarp มา 1 เม็ด

sending-proffesor

  • จับ Magikarp จะได้ Candy 3 เม็ด *ถ้า 100 ครั้ง = 300 เม็ด
  • ส่งโปเกมอนให้ด็อกเตอร์จะได้ Candy 1 เม็ด *ถ้า 100 ครั้ง = 100 เม็ด

เพราะฉะนั้นหากต้องการ Candy 400 เม็ด คุณจะต้องจับ Magikarp ให้ได้ทั้งสิ้น 101 ตัว

candyandfish

ต้องจับ Magikarp ให้ได้ทั้งสิ้น 400 ตัว จะทำให้เราเห็นวิวัฒนาการของมัน

สรุปได้ว่าหากจับ Magikarp ได้ทั้งสิ้น 101 ตัว และมี Candy อยู่ 400 เม็ด จะทำให้เราได้รับ Gyarados ค่ะ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณได้ครอบครองมัน ว่าแล้วก็ลงมือตามหาเจ้าปลา Magikarp ให้ได้เยอะๆ กันเถอะ!

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top