4 เทคนิคถ่ายรูปสำหรับคนตาเล็กตาหมวย มุมไหนก็เป๊ะ! – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / 4 เทคนิคถ่ายรูปสำหรับคนตาเล็กตาหมวย มุมไหนก็เป๊ะ!

4 เทคนิคถ่ายรูปสำหรับคนตาเล็กตาหมวย มุมไหนก็เป๊ะ!

สาวๆ ที่มีดวงตาเล็ก ตาชั้นเดียวแบบอาหมวยคงประสบปัญหาเวลาถ่ายรูปเซลฟี่ ที่ไม่ว่าจะตั้งเวลาโพสท่ารูปแบบไหนก็ดูไม่สวยเด่น ดวงตาดูไม่เป็นประกายสู้สาวๆ ที่มีดวงตากลมโตไม่ได้ซะเลย  แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะถึงจะตาเล็กก็สามารถสร้างเสน่ห์จากการถ่ายภาพเซลฟี่ได้ง่ายๆ เพียงแค่เรียนรู้เทคนิคเล็กๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ไม่ว่าจะตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือตาหลบในแค่ไหนก็สวยปังได้ทุกช็อตแน่นอน

1. ใช้ท่าทางเข้าสู้

เบี่ยงเบนความสนใจด้วยการโพสท่าโดยใช้ท่าทางเอียงคอ บิดไหล่ เอียงหน้าทำมุม 45 องศา อะไรก็ว่ากันไป หรือจะลองยิ้มหลายๆ แบบ หามุมที่ดูดีเป๊ะที่สุด เพื่อทำให้รูปออกมาสวย โชว์จุดเด่นความสวยของคาง จมูกแบบเริ่ดๆ กันไปเลย การใช้ท่วงท่าเข้าสู้กล้องแบบนี้จะช่วยสร้างจุดเด่นของกรอบหน้าที่ชัดเจน เผยมุมสวยของสาวๆ อย่างดูดี ตาเล็กแค่ไหนก็สู้ท่วงท่าความสวยจากมุมเป๊ะๆ เหล่านี้ไม่ได้!

2. จิกตาสู้กล้อง

ลืมความคิดที่ว่าการมีดวงตาเล็กหมวยๆ เป็นปมด้อย สู้คนตาสองชั้นไม่ได้ไปซะ! ถึงจะตาเล็กแต่นี่แหละคือเสน่ห์และของดีที่เรามีติดตัวมาตั้งแต่เกิด โชว์จุดนี้ให้กลายเป็นจุดเด่น เผยความสวยกันไปเลย กับการโพสท่าจิกตาสู้กล้องมองตรง เผยใบหน้าชิคๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา แววตาที่ดูเล็กนี้จะเผยเสน่ห์ความน่ารัก น่าเอ็นดูแฝงความคมเฉี่ยวทำให้สาวๆ ดูเป็นคนบอบบางมีเสน่ห์ ใครเผลอมองเป็นอันหลงแบบสุดๆ

3. ใส่แว่นกันแดด

หากอยากสวยมั่นถ่ายรูปเซลฟี่ให้ขึ้นกล้อง การใช้แว่นกันแดดชิคๆ มาเป็นตัวช่วยก็ถือเป็นทางออกในการแก้ปัญหาอีกทางหนึ่ง เพราะการสวมแว่นกันแดดเพื่อถ่ายรูปจะช่วยสร้างความมั่นใจทำให้สาวๆ ขึ้นเป็นกอง ถ้าแต่งตัวมั่นๆ เท่ๆ ก็ยิ่งเสริมลุคทำให้สวยสง่า และยิ่งได้พร็อพเป็นแว่นตาแฟชั่นเก๋ๆ รูปที่ถ่ายออกมาคงสวยเป๊ะ นำเทรนด์ที่สุด

4. กรีดอายไลเนอร์เส้นหนา

การกรีดอายไลเนอร์เส้นหนาสามารถเปลี่ยนดวงตาที่ดูเล็กให้ดูกลมโตเปล่งประกายได้ง่ายๆ ยิ่งการถ่ายรูปในระยะใกล้อย่างการถ่ายเซลฟี่ก็ยิ่งทำให้เห็นดวงตาได้อย่างชัดเจน การกรีดอายไลเนอร์จึงถือเป็นตัวช่วยที่พร้อมเนรมิตดวงตาของสาวๆ ให้ดูกลมโตมีเสน่ห์ได้อย่างง่ายดาย

ถึงจะเป็นสาวตาเล็กก็ถ่ายเซลฟี่ออกมาได้ดูดีไม่แพ้ใคร ลองนำทริคเหล่านี้ไปลองปรับใช้ ถ่ายรูปเรียกยอดไลค์ให้พุ่งกระจายกันดูนะสาวๆ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: pinpinpinpinponyoramichinahao, hair, stylenanda, nitrolicious, cherishmarasigan, yoycart, aliexpress, i.pinimg.1, i.pinimg.2, i.pinimg.3, i.pinimg.4, i.pinimg.5

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ตาชั้นเดียว ถ่ายรูป วิธีการถ่ายภาพสวยๆ สาวตาเล็ก เทคนิคถ่ายรูป
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

60 แคปชั่นสร้างกำลังใจ เติมพลังบวกพร้อมสู้กับทุกปัญหา

ในบางอารมณ์ที่เ …

About CoolJii

Previous รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิด
Next แนะนำ 10 แชมพูอัญชัน ผมดกดำเงางามเป็นธรรมชาติ
Don`t copy text!