Now Reading
4 เทคนิคถ่ายรูปสำหรับคนตาเล็กตาหมวย มุมไหนก็เป๊ะ!

4 เทคนิคถ่ายรูปสำหรับคนตาเล็กตาหมวย มุมไหนก็เป๊ะ!

สาวๆ ที่มีดวงตาเล็ก ตาชั้นเดียวแบบอาหมวยคงประสบปัญหาเวลาถ่ายรูปเซลฟี่ ที่ไม่ว่าจะตั้งเวลาโพสท่ารูปแบบไหนก็ดูไม่สวยเด่น ดวงตาดูไม่เป็นประกายสู้สาวๆ ที่มีดวงตากลมโตไม่ได้ซะเลย  แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะถึงจะตาเล็กก็สามารถสร้างเสน่ห์จากการถ่ายภาพเซลฟี่ได้ง่ายๆ เพียงแค่เรียนรู้เทคนิคเล็กๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ไม่ว่าจะตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือตาหลบในแค่ไหนก็สวยปังได้ทุกช็อตแน่นอน

1. ใช้ท่าทางเข้าสู้

เบี่ยงเบนความสนใจด้วยการโพสท่าโดยใช้ท่าทางเอียงคอ บิดไหล่ เอียงหน้าทำมุม 45 องศา อะไรก็ว่ากันไป หรือจะลองยิ้มหลายๆ แบบ หามุมที่ดูดีเป๊ะที่สุด เพื่อทำให้รูปออกมาสวย โชว์จุดเด่นความสวยของคาง จมูกแบบเริ่ดๆ กันไปเลย การใช้ท่วงท่าเข้าสู้กล้องแบบนี้จะช่วยสร้างจุดเด่นของกรอบหน้าที่ชัดเจน เผยมุมสวยของสาวๆ อย่างดูดี ตาเล็กแค่ไหนก็สู้ท่วงท่าความสวยจากมุมเป๊ะๆ เหล่านี้ไม่ได้!

2. จิกตาสู้กล้อง

ลืมความคิดที่ว่าการมีดวงตาเล็กหมวยๆ เป็นปมด้อย สู้คนตาสองชั้นไม่ได้ไปซะ! ถึงจะตาเล็กแต่นี่แหละคือเสน่ห์และของดีที่เรามีติดตัวมาตั้งแต่เกิด โชว์จุดนี้ให้กลายเป็นจุดเด่น เผยความสวยกันไปเลย กับการโพสท่าจิกตาสู้กล้องมองตรง เผยใบหน้าชิคๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉา แววตาที่ดูเล็กนี้จะเผยเสน่ห์ความน่ารัก น่าเอ็นดูแฝงความคมเฉี่ยวทำให้สาวๆ ดูเป็นคนบอบบางมีเสน่ห์ ใครเผลอมองเป็นอันหลงแบบสุดๆ

3. ใส่แว่นกันแดด

หากอยากสวยมั่นถ่ายรูปเซลฟี่ให้ขึ้นกล้อง การใช้แว่นกันแดดชิคๆ มาเป็นตัวช่วยก็ถือเป็นทางออกในการแก้ปัญหาอีกทางหนึ่ง เพราะการสวมแว่นกันแดดเพื่อถ่ายรูปจะช่วยสร้างความมั่นใจทำให้สาวๆ ขึ้นเป็นกอง ถ้าแต่งตัวมั่นๆ เท่ๆ ก็ยิ่งเสริมลุคทำให้สวยสง่า และยิ่งได้พร็อพเป็นแว่นตาแฟชั่นเก๋ๆ รูปที่ถ่ายออกมาคงสวยเป๊ะ นำเทรนด์ที่สุด

See Also

4. กรีดอายไลเนอร์เส้นหนา

การกรีดอายไลเนอร์เส้นหนาสามารถเปลี่ยนดวงตาที่ดูเล็กให้ดูกลมโตเปล่งประกายได้ง่ายๆ ยิ่งการถ่ายรูปในระยะใกล้อย่างการถ่ายเซลฟี่ก็ยิ่งทำให้เห็นดวงตาได้อย่างชัดเจน การกรีดอายไลเนอร์จึงถือเป็นตัวช่วยที่พร้อมเนรมิตดวงตาของสาวๆ ให้ดูกลมโตมีเสน่ห์ได้อย่างง่ายดาย

ถึงจะเป็นสาวตาเล็กก็ถ่ายเซลฟี่ออกมาได้ดูดีไม่แพ้ใคร ลองนำทริคเหล่านี้ไปลองปรับใช้ ถ่ายรูปเรียกยอดไลค์ให้พุ่งกระจายกันดูนะสาวๆ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: pinpinpinpinponyoramichinahao, hair, stylenanda, nitrolicious, cherishmarasigan, yoycart, aliexpress, i.pinimg.1, i.pinimg.2, i.pinimg.3, i.pinimg.4, i.pinimg.5
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top