Now Reading
7 สิ่งดีๆ เรียกความมั่นใจที่ควรทำ สวยปังรับปีใหม่ 2020

7 สิ่งดีๆ เรียกความมั่นใจที่ควรทำ สวยปังรับปีใหม่ 2020

ช่วงนี้สาวๆคงจะมีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมงานปาร์ตี้ ออกงานสังคมพบปะผู้คนกันอยู่มากมาย แต่บางคนก็แอบหวั่นใจไม่มั่นใจกับความสวยที่มี วันนี้เราจึงขอชวนทุกคนมาเรียกความมั่นใจคืนความสวยในแบบตัวเองคืนมา ว่าแต่วิธีเตรียมพร้อมที่ว่ามีอะไรบ้าง เราตามไปดู 7 สิ่งดีดีเติมความสวยเพิ่มความมั่นพร้อมปังดูดีในทุกๆวัน สวยออร่ารับปี 2020 ที่จะมาถึง จะออกงานสังคมเจอคนเยอะแค่ไหนก็ไม่มีหวั่นแน่นอนค่ะ

1. แต่งหน้าแบบธรรมชาติ

ความมั่นใจแรกที่ช่วยเพิ่มความปังได้ในทุกวันทุกที่ คือการเรียนรู่้การแต่งหน้าโทนธรรมชาติน้อยๆแบบพอดี เน้นโชว์ผิว การแต่งหน้าสไตล์นี้จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาวๆกลายเป็นคนที่ดูดีชวนมองเติมลุคสดใสอ่อนเยาว์มากกว่าการแต่งหน้าหนาหนักจนเกินงาม ไม่อยากดูโป๊ะ สวยแบบธรรมชาติลองหัดแต่งหน้าเบาเบาแบบธรรมชาติกันดูค่ะ

2. สร้างกลิ่นตัวหอมเบา ๆ

กลิ่นหอมสามารถช่วยดึงดูดคนรอบข้างรวมทั้งเพศตรงข้ามได้ง่ายขึ้น ลองมาเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลเติมความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการฉีดสเปรย์น้ำหอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆบนเสื้อผ้าหรือมือ ฯลฯ นอกจากนี้สาวๆยังสามารถใช้น้ำมันหอมทาบำรุงผมเพิ่มกลิ่นหอมเมื่อเดินผ่านผู้คน วิธีนี้สามารถเติมเสน่ห์เรียกความสวยมั่นใจ จนใครได้เห็นก็ต้องตกอยู่ในภวังค์แน่นอน

3. เผยริมฝีปากสีแดงดูดี

การเลือกลิปสติกสีแดงไม่เพียง แต่ทำให้ฟันเราขาวขึ้นเท่านั้น จากการสำรวจโดยแบรนด์ต่างประเทศพบว่าริมฝีปากสีแดงสามารถทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจมากขึ้น เรียกความสวยมั่นให้กับตัวเองได้ดี หากอยากปังสวยเลิศลองหยิบลิปสติกสีแดงทาทับด้วยกลอสสุดฉ่ำเผยริมฝีปากอวบอิ่มสุขภาพดี เติมความมีชีวิตชีวาเรียกความมั่นใจแซ่บๆ จะออกงานไหนก็เกิดแน่

4. ทำความสะอาดผิว

ถึงแม้ว่างานจะยุ่งชีวิตจะเหนื่อยแค่ไหนก็อย่าละเลยการทำความสะอาดผิวก่อนนอนเด็ดขาด เพราะความมั่นใจที่ดีผิวสวยสุขภาพดีก็มีส่วนสำคัญ หากปล่อยเบลอไม่สนใจ ผิวอาจดูแย่หมองคล้ำ อยากเรียกความมั่นใจเติมความสวยดูดีอยู่ตลอด ควรใส่ใจทำความสะอาดบำรุงผิวทุกครั้งก่อนนอน ผิวดีความสวยความมั่นใจที่ดีก็มีได้ไม่ยาก

5. เน้นป้องกันผิวจากแสงแดด

ผู้หญิงหลายคนขี้เกียจบำรุงปกป้องผิวจากแสงแดดโดยเฉพาะในฤดูหนาว ซึ่งผิวอาจถูกทำร้ายจนเกิดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ แบบนี้จะเอาความมั่นใจมาจากไหน อยากสวยดูดีในทุกอย่างก้าว พร้อมเฉิดฉาย ได้โปรดใส่ใจบำรุงปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดที่เหมาะสม หลีกเลี่ยงการตากแดดเป็นเวลานาน เมื่อลดความเสี่ยงจากการถูกแดดทำร้ายได้ ผิวก็สวยปังเรียกความมั่นใจคืนความสวยกลับคืนมากันได้แล้ว

See Also

6.ทานอาหารที่ดี

การทานอาหารที่ดีย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพกายและผิวสวย หัดหาเวลาพักผ่อนให้ความสนใจกับการเลือกทานอาหารที่ดี ดื่มน้ำเปล่าให้มาก หาอาหารเสริมที่จำเป็นที่บำรุงร่างกายให้แข็งแรงพร้อมบำรุงผิวสวยอยู่ตลอดเวลา การเลือกทานอาหารที่ดีก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเผยความสวยจากภายในสู่ภายนอกเรียกความมั่นใจไม่ว่าปาร์ตี้งานแต่งที่ไหนก็พร้อมอวดความสวยสดใสได้อย่างมั่นใจแน่นอน

7. ฟอกสีฟันเพื่อยิ้มสวย

ในความเป็นจริงสิ่งที่น่าดึงดูดใจที่สุดสำหรับสาวๆ คือรอยยิ้มที่มาพร้อมฟันขาวสะอาดมั่นใจ ดังนั้นสาวๆ จึงต้องใส่ใจกับสุขอนามัยในช่องปากในทุกวัน ลองหาเวลาฟอกสีฟันดูแลฟันให้แข็งแรงขาวสะอาดอยู่ตลอดเวลา การมีรอยยิ้มสวยคู่กับฟันขาวสะอาดย่อมเป็นประประตูเบิกทางเรียกความมั่นใจ ใครเห็นก็อยากคุยสานสัมพันธ์ขออยู่ใกล้ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

ใครที่แอบไม่มั่นใจในความสวยที่ตัวเองมีลองมาเปลี่นความคิดปรับชีวิตตัวเองด้วยพฤติกรรมเล็กๆน้อยที่เรานำมาฝากกันดูค่ะ รับรองว่าสาวๆจะรู้สึกมั่นใจพร้อมอวดความสวยในแบบตัวเองสะกดคนรอบข้างได้อยู่หมัด มั่นใจแบบนี้สวยรับปีใหม่เลิศๆ กันไปเลยจ้า

ที่มา:presslogic
ที่มาภาพ:goyounjung,weheartit,kings.christmas,vk,ifuun,whicdn,mblogthumb3,i.pinimg

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top