5 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ พิชิตความสวยภายใน 1 เดือน – AkeruFeed
CoolJii
Home / BEAUTY / 5 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ พิชิตความสวยภายใน 1 เดือน

5 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ พิชิตความสวยภายใน 1 เดือน

ความสวยความงามเป็นของเคียงคู่ข้างกายที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาที่จะมี  แต่ความดูดีความสวยที่ว่าก็ล้วนแล้วแต่มาจากการดูแลใส่ใจทั้งภายในและภายนอก หากสาวๆอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่มีรูปลักษณ์สวยดึงดูดน่าสนใจ ไปดู 5 เคล็ดลับดูแลตัวเองที่นำมาฝากในวันนี้ลองนำไปปรับใช้ เปลี่ยนตัวเองให้สวยดูดีมีเสน่ห์ได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 เดือน

1. ทานอาหารที่ทำให้ร่างกายแข็งแรง

ถึงแม้ว่ารูปร่างที่ดีจะช่วยทำให้สาวๆดูสวยมีเสน่ห์น่าดึงดูด แต่การลดน้ำหนักด้วยการทานแต่ผักหรือควบคุมอาหารจนเกินไป ก็อาจทำให้สาวๆได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้น้อยลง ซึ่งมีผลทำให้รูปร่างดีแต่สุขภาพไม่แข็งแรง การมีหุ่นที่ดีไม่จำเป็นต้องอดอาหาร ควบคุมการทานจนเครียดเกินไป  หากสาวๆต้องการที่จะมีร่างกายที่ดีควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อย่างสม่ำเสมอทุกครั้ง แต่อย่าทานมากเกินไป วิธีที่ดีที่สุดคือ “เน้นหนักเช้า เบาเที่ยง เลี่ยงเย็น”ทานอาหารดีๆให้ครบ 3 มื้อ ก็ช่วยทำให้รูปร่างของสาวๆดูดีแข็งแรงเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ได้ง่ายๆ ความสวยคงอยู่ได้ยาวนานขึ้นมากกว่าเดิม

2. กินไฟเบอร์ทุกวัน

หากอยากสวยเป็นสาวสองพันปีการได้รับอาหารที่ดีมีประโยชน์อย่างเช่น อาหารที่มีไฟเบอร์ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเผยความงามจากข้างในออกสู่ภายนอก การได้รับใยอาหารไฟเบอร์อย่างเพียงพอทุกวันสามารถส่งเสริมการเคลื่อนไหวของลำไส้เพื่อให้ลำไส้ดูดซึมสารอาหารและเสริมระบบขับถ่าย เมื่อระบบขับถ่ายดีก็ส่งผลทำให้เลือดลมไหลเวียนในร่างกายได้ดี ไม่มีของเสียสะสม จึงทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ ดูสดใสเปล่งประกาย สวยขึ้นทันตาดูออร่าแบบสุดๆ

3. ขยันออกกำลังกาย

นอกจากการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การออกกำลังกายเป็นประจำก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้สาวๆดูสวยขึ้นและสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง ควรออกกำลังกายอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงทุกวันหรืออย่างน้อย 3 วัน ต่อสัปดาห์ เพื่อขับเหงื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้สารพิษของเสียในร่างกายลดลงปรับปรุงผิวพรรณให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

4. ดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดทุกวัน

การปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดยูวีเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่สาวๆทุกคนควรใส่ใจ หากปล่อยปะละเลย ผิวพรรณของเราจะถูกทำร้ายทำให้ผิวหมองคล้ำเกิดปัญหาผิวต่างๆตามมาได้ง่าย ควรดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายในทุกๆวันเพียงแค่หันมาใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยเพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้เราเป็นคนสวยมีเสน่ห์ที่ดูดีมากขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว

5. บำรุงผิวทุกวัน

ในทุกๆเช้าและก่อนนอนเป็นช่วงเวลาดีดีที่สาวๆควรจะให้เวลาใส่ใจกับการดูแลปรนนิบัติผิวเพื่อให้ผิวได้ซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอ โดยเฉพาะการเติมครีมโลชั่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าผิวกาย โดยเลือกครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และเลือกใช้ครีมให้ถูกประเภท ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำอย่าได้ขาด อาจจะมาส์กหน้าควบคู่ด้วยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง สละเวลาใส่ใจดูแลเป็นประจำ สาวๆก็สามารถเสกความสวยให้กับตัวเองได้อย่างง่ายๆแล้ว

เคล็ดลับความสวยที่อยากบอกต่อ เพียง 5 เคล็ดลับเหล่านี้ที่นำมาฝากก็สามารถเปลี่ยนแปลงสาวๆให้ดูสวยมีออร่าได้ง่ายดายภายใน 1 เดือน และหากทำเป็นประจำยังส่งผลดียาวนานต่อเนื่องอีกด้วย เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยนะคะ หันมาดูแลตัวเองสักนิดแล้วคุณสาวๆจะรู้ว่าความสวยสามารถเสกได้ง่ายๆด้วยมือเราเอง

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: rgbtime,sakuramomoco,,sohu,techbang,weheartit,
1995.mj,hwa.mins,tistory,haneulina,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลตัวเอง การดูแลผิวพรรณ ความสวยความงาม ดูแลตัวเอง ทริคความสวย
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

#ใช้ดีบอกต่อ 14 วันรอยสิวหาย หลุมสิวตื้นขึ้น!! ด้วย Uderma Bio Scar Care Gel

เรื่องสิวๆ ถ้าเ …

Previous สวยมาก! 32 ไอเดียแต่งเล็บสีนู้ดเรียบๆ ให้ดูปัง
Next 6 นิสัยผู้หญิงที่คล้ายกับแมว ทำเอาหนุ่มๆ เทใจให้
Don`t copy text!