Now Reading
5 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ พิชิตความสวยภายใน 1 เดือน

5 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ พิชิตความสวยภายใน 1 เดือน

ความสวยความงามเป็นของเคียงคู่ข้างกายที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาที่จะมี  แต่ความดูดีความสวยที่ว่าก็ล้วนแล้วแต่มาจากการดูแลใส่ใจทั้งภายในและภายนอก หากสาวๆอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่มีรูปลักษณ์สวยดึงดูดน่าสนใจ ไปดู 5 เคล็ดลับดูแลตัวเองที่นำมาฝากในวันนี้ลองนำไปปรับใช้ เปลี่ยนตัวเองให้สวยดูดีมีเสน่ห์ได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 เดือน

1. ทานอาหารที่ทำให้ร่างกายแข็งแรง

ถึงแม้ว่ารูปร่างที่ดีจะช่วยทำให้สาวๆดูสวยมีเสน่ห์น่าดึงดูด แต่การลดน้ำหนักด้วยการทานแต่ผักหรือควบคุมอาหารจนเกินไป ก็อาจทำให้สาวๆได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้น้อยลง ซึ่งมีผลทำให้รูปร่างดีแต่สุขภาพไม่แข็งแรง การมีหุ่นที่ดีไม่จำเป็นต้องอดอาหาร ควบคุมการทานจนเครียดเกินไป  หากสาวๆต้องการที่จะมีร่างกายที่ดีควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อย่างสม่ำเสมอทุกครั้ง แต่อย่าทานมากเกินไป วิธีที่ดีที่สุดคือ “เน้นหนักเช้า เบาเที่ยง เลี่ยงเย็น”ทานอาหารดีๆให้ครบ 3 มื้อ ก็ช่วยทำให้รูปร่างของสาวๆดูดีแข็งแรงเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ได้ง่ายๆ ความสวยคงอยู่ได้ยาวนานขึ้นมากกว่าเดิม

2. กินไฟเบอร์ทุกวัน

หากอยากสวยเป็นสาวสองพันปีการได้รับอาหารที่ดีมีประโยชน์อย่างเช่น อาหารที่มีไฟเบอร์ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเผยความงามจากข้างในออกสู่ภายนอก การได้รับใยอาหารไฟเบอร์อย่างเพียงพอทุกวันสามารถส่งเสริมการเคลื่อนไหวของลำไส้เพื่อให้ลำไส้ดูดซึมสารอาหารและเสริมระบบขับถ่าย เมื่อระบบขับถ่ายดีก็ส่งผลทำให้เลือดลมไหลเวียนในร่างกายได้ดี ไม่มีของเสียสะสม จึงทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ ดูสดใสเปล่งประกาย สวยขึ้นทันตาดูออร่าแบบสุดๆ

3. ขยันออกกำลังกาย

นอกจากการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การออกกำลังกายเป็นประจำก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้สาวๆดูสวยขึ้นและสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง ควรออกกำลังกายอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงทุกวันหรืออย่างน้อย 3 วัน ต่อสัปดาห์ เพื่อขับเหงื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้สารพิษของเสียในร่างกายลดลงปรับปรุงผิวพรรณให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

4. ดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดทุกวัน

การปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดยูวีเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่สาวๆทุกคนควรใส่ใจ หากปล่อยปะละเลย ผิวพรรณของเราจะถูกทำร้ายทำให้ผิวหมองคล้ำเกิดปัญหาผิวต่างๆตามมาได้ง่าย ควรดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายในทุกๆวันเพียงแค่หันมาใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยเพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้เราเป็นคนสวยมีเสน่ห์ที่ดูดีมากขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว

See Also

5. บำรุงผิวทุกวัน

ในทุกๆเช้าและก่อนนอนเป็นช่วงเวลาดีดีที่สาวๆควรจะให้เวลาใส่ใจกับการดูแลปรนนิบัติผิวเพื่อให้ผิวได้ซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอ โดยเฉพาะการเติมครีมโลชั่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าผิวกาย โดยเลือกครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และเลือกใช้ครีมให้ถูกประเภท ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำอย่าได้ขาด อาจจะมาส์กหน้าควบคู่ด้วยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง สละเวลาใส่ใจดูแลเป็นประจำ สาวๆก็สามารถเสกความสวยให้กับตัวเองได้อย่างง่ายๆแล้ว

เคล็ดลับความสวยที่อยากบอกต่อ เพียง 5 เคล็ดลับเหล่านี้ที่นำมาฝากก็สามารถเปลี่ยนแปลงสาวๆให้ดูสวยมีออร่าได้ง่ายดายภายใน 1 เดือน และหากทำเป็นประจำยังส่งผลดียาวนานต่อเนื่องอีกด้วย เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยนะคะ หันมาดูแลตัวเองสักนิดแล้วคุณสาวๆจะรู้ว่าความสวยสามารถเสกได้ง่ายๆด้วยมือเราเอง

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: rgbtime,sakuramomoco,,sohu,techbang,weheartit,
1995.mj,hwa.mins,tistory,haneulina,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top