Now Reading
รู้ไว้ด่วน !! ลิปสติกกับเฉดสีผิวต่างๆ ผิวไหนทาสีไหนปัง สีไหนดับ …ถ้าไม่อยากเสียเงินฟรี

รู้ไว้ด่วน !! ลิปสติกกับเฉดสีผิวต่างๆ ผิวไหนทาสีไหนปัง สีไหนดับ …ถ้าไม่อยากเสียเงินฟรี

สาวๆหลายคนเสียเงินเสียทองกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า ‘ขอซื้อลิปสติกอีกแท่งเดียวเอง’ ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ยังดีกว่าไม่ได้ซื้อใช่ไหมล่ะคะ !! และสาวๆรู้ไหมคะว่าลิปสติกทุกสีไม่ใช่ว่าจะเข้ากับใบหน้าเราได้หมด บางสีนี่ทาออกมาแล้วดูป่วยเหมือนเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเลย ดังนั้นวันนี้พี่อะเครุมีเทคนิคการเลือกลิปที่เหมาะกับสีผิวของคุณ รับรองว่าทาออกมาแล้วปังกว่าเดิมแน่นอน ^^

theklog , instagram , twitter

 

1. โทนลิปสติกสำหรับสาวผิวขาว

ต้องยอมรับจริงๆว่าสาวผิวขาวนั้นน่าอิจฉามากกกกก อิจเบอร์ 10 ไปเลยจ้า !! เพราะคนผิวสีนี้สามารถทาลิปสติกได้หลายสี แทบจะทุกสีเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะโทนสีอ่อน สีเข้ม สีนู้ด สาวผิวนี้เอาอยู่จริงๆ ไปดูกันดีกว่าว่าสีอะไรที่คู่ควรแก่สาวขาวๆหมวยๆกัน !

ลิปสติกสีโทนแดง

สีแดงนอกจากจะขับใบหน้าของคุณให้ดูเด่นกว่าเดิมแล้วยังช่วยให้ฟันดูขาวบริ้งๆด้วย แต่ถ้าจะให้แนะนำควรเป็นสีแดงสด สีแดงเข้ม สีแดงเบอร์รี่ สวยเด่นปังชัวร์ๆ

pinterest
koreanmakeup

ลิปสติกโทนสีนู้ด

คนผิวขาวนวลทาสีนู้ดไม่ป่วยนะคะ!! ในทางกลับกันให้ความรู้สึกอ่อนหวานน่าทะนุถนอมมากยิ่งขึ้นราวกับเป็นสาวสุขภาพดีเลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นทาสีนี้ได้จ้า!

twitter
pinimg

 

ลิปสติกโทนชมพู

โทนชมพูเป็นสีที่เหมาะกับสาวผิวขาวเอามากๆ และสีที่ปังสุดๆคงหนีไม่พ้นชมพูกุหลาบ ชมพูอ่อน ชมพูนู้ด ได้ลุคหวานใสสุภาพน่ารักๆ หรือหากไม่ชอบสีเรียบๆจะจัดสีชมพูช็อกกี้พิงค์ก็แซ่บอยู่ !

instagram
pinimg

ลิปสติกโทนน้ำตาล

สีนี้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่สุขุมและดูผู้ดี๊..ผู้ดี ซึ่งถ้าคนผิวขาวทาลิปสีนี้ยิ่งทำให้ดูเข้มน่าค้นหาในระดับนึงเลยล่ะค่ะ ยิ่งตอนนี้ฮิตโทนน้ำตาลกันด้วย สาวๆต้องจัดมาลองกันบ้างแล้วล่ะเนอะ ^^

instagram
pinterest

2. โทนลิปสติกสำหรับสาวผิวเหลือง

สาวๆที่มีผิวสีขาวเหลือง อาจจะดูซีดเซียวไปเลย ด้วยความที่ดูจืดอยู่แล้วอาจจะเพิ่มลิปสติกสีฉูดฉานขึ้นมานิดหน่อย ใบหน้าจะได้ดูสดใสไม่ป่วยจนเกินไป สีที่พี่อะเครุแนะนำคือสีส้ม สีชมพู สีแดง ทาแล้วดูมุ้งมิ้งแน่นอนค่า !

ลิปสติกโทนสีแดง

nautiljon
pinimg

ลิปสติกโทนสีส้ม

สีส้มก็จะดูสดใสนัวๆหน่อย เพิ่มความสดใสมีออร่าให้กับใบหน้าอย่างเต็มที่ ถ้าสาวๆชอบสีนี้ก็ต้องจัดกันแล้วล่ะ ^^

pinterest
instagram

ลิปสติกโทนสีชมพู

สาวๆที่ทาลิปสีนี้ก็จะได้ฟีลเกาหลีๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มความแวววาวให้กับใบหน้าอีกนิดนึงแนะนำว่าทาลิปกลอสลงไปด้วยจะดุฉ่ำมงลงกันเลยทีเดียวจ้าาาา ^^

pinterest
picpost

 

3. โทนลิปสติกสำหรับสาวผิวคล้ำ

สาวผิวคล้ำ หรือผิวแทน เหมาะที่สุดกับสติกที่เป็นสีโทนเข้มอย่างสีแดงเข้ม  สีน้ำตาลอมชมพู สีม่วง สีนู้ด พี่อะเครุแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงลิปสติกโทนสีสว่างสดใสเข้าไว้ค่ะ เพราะมันจะทำให้หน้าของคุณหมองคล้ำไม่สว่างสดใสและไม่เหมาะกับสีผิวของคุณเอามากๆเลยหละ

ลิปสติกโทนม่วงเข้ม

สีม่วงกับสาวผิวแทน ทาแล้วออกมาดูหน้าปังมากๆ แถมยังได้ลุคสายฝ.มาอี๊กกกก โทนม่วงแบบนี้สาวๆอาจะเคยคิดว่าไม่ใช่สีที่เค้าใช้กันทั่วๆไปเลยไม่ค่อยซื้อกันมา แต่จริงๆแล้วนี่แหละสีที่ฮอตเว่อร์วังสุดๆ!

pinterest

ลิปสติกโทนสีนู้ด

ไม่ใช่แค่สาวผิวขาวอย่างเดียวจะทาสีนู้ดได้นะคะ สาวผิวคล้ำทาแล้วก็แจ่มเหมือนกันจ้า! สาวๆที่ทาสีนู้ดเบาๆในวันสบายๆ ได้ลุคสวยใสเลยหละ แต่ควรเลือกนู้ดโทนน้ำตาลนะคะ หากนู้ดโทนอ่อนจะทำให้ดูป่วยมากๆค่ะ !!

See Also

pinterest

misskick

ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอมชมพู

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสีน้ำตาลนั้นเข้ากันกับสาวผิวเข้มซะเหลือเกิน และยิ่งเป็นน้ำตาลอมชมพู หน้าคุณจะดูสมูทและหวานปนเซ็กซี่กว่าปกติ หากคุณชอบสีนี้เป็นพิเศษบอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้วค่าาาาา ^^

pp.vk
hairstylehub

 

4. โทนลิปสติกสำหรับสาวผิวสองสี

สาวๆสองสีขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยมากๆ เพราะจะดูเนียนและสดใสเปล่งปลั่ง ทำให้ทาลิปสีอะไรก็สวย !! สาวๆที่มีผิวสีนี้จะดูมีสเน่ห์ต่อหนุ่มๆเป็นพิเศษเลยล่ะค่าาา ควรค่าแก่การทาลิปสติกโทนสีอุ่นๆอย่างสีแดง สีชมพู สีน้ำตาลนู้ด ไม่ควรทาสีโทนพาสเทลตามวัยรุ่นฮิตๆกันนะคะ นอกจากจะไม่สวยแล้วยังทำให้หน้าหมองอย่างแรงด้วย!

ลิปสติกโทนสีน้ำตาลนู้ด

ลุคดูละมุนๆน่ากดไลค์ โทนนี้มีความเป็นผู้ใหญ่แต่เรียบร้อย สามารถทาได้ทุกโอกาสและที่สำคัญเข้ากับผิวฝุดๆเลยจ้า !

blog.naver
twitter

ลิปสติกโทนสีแดง

สีแดงทายังไงก็ยังดูดี ยิ่งสาวๆผิวสองสีด้วยแล้วล่ะก็ เป๊ะเว่อร์ ! สีแดงจะขับผิวของสาวๆได้เป็นอย่างดีรวมถึงส่งเสริมบุคลิคให้ดูดีแล้วไร้ที่ติอีกต่างหาก

flickr
weheartit

ลิปสติกโทนชมพู

อย่าคิดว่าสาวๆต้องทาลิปสีแดงเด่นๆเสมอไปแล้วจะดูสวยน่ามองนะคะ แต่สีที่เหมาะกับผิวเรานี่แหละดีที่สุด อย่างสาวผิวสองสีลองทาสีชมพูแล้วล่ะก็..จะดูเด่นสดใสไปอีกแบบเลย!!

weheartit
pinimg

รู้อย่างนี้แล้วต่อไปการเลือกสีลิปให้เหมาะกับผิวของตัวเองคงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเนอะ รับรองว่าคราวนี้ปังกันทุกคนแน่ๆเลย !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top