Now Reading
รวม 15 ลิปสติก MAC โทนสีส้มสุดฮอต สวยดูดี ต้องมีต้องโดน!!

รวม 15 ลิปสติก MAC โทนสีส้มสุดฮอต สวยดูดี ต้องมีต้องโดน!!

สาวสาวทั้งหลายคงมีลิปสติกคู่กายในกระเป๋าหลายสีหลายแบรนด์กันใช่ไหมละ หนึ่งในนั้นคงต้องมีสียอดฮิตอย่างสีส้มอยู่ด้วยแน่นอน ก็สีส้มเป็นสียอดฮิตไม่ตกเทรนด์ ยิ่งใกล้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์นี้แล้วเหมาะมากที่จะใช้เติมริมฝีปากให้ดูส้มจี๊ดอินเทรนด์ วันนี้พี่อะเครุ มีลิปสติกโทนสีส้มจากแบรนด์ MAC แบรนด์คุณภาพที่สาวๆทุกคนชื่นชอบหลงรักในทุกเฉดสีและคุณภาพของแบรนด์นี้มาฝากกัน มีโทนส้มรุ่นไหนบ้างตามไปดูกันเลย

#1.Lipstick Lunar New Year สี Peachy

ลิปสติกสีส้มพีชรุ่นใหม่จาก MAC ที่จะมาเติมความเปล่งปลั่งแวววาวให้กับริมฝีปากให้ดูเป็นประกาย พร้อมมอบการบำรุงที่ชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก สีส้มพีชแบบผู้ดี มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสีชมพูครีมหรูหรา ทาออกมาให้ลุคปากสีส้มพีชแบบนุ่มนวลควรมีเป็นอย่างยิ่ง

ขนาด  3 g / ราคา  850   บาท

พิกัด : maccosmetics

#2.MAC Coral Lipstick สี CB 96

 เนื้อลิปสติกเป็นสีส้มประกายมุขแวววาว เป็นอีกรุ่นที่เป็นนิยมของสาวๆเป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อลิปสติกเป็นสีส้มเนื้อฟรอสแสดงความโดดเด่นของรุ่นนี้ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ปกปิดระดับปานกลาง แต่งแต้มริมฝีปากออกมายังไงก็ดูดีสดใส ควรโดนค่ะ!!

ขนาด 3 กรัม / ราคา  850 บาท

พิกัด : maccosmetics

#3.MAC Coral Lipstick สี Flamingo

ลิปสติกสีส้มเนื้อลัสเตอร์สีสด นุ่มนวลซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ MAC ลิปสติกเป็นเนื้อสัมผัสลื่น ทาง่าย ปกปิดระดับบางเบาถึงปานกลาง มอบความแวววาวน่าสัมผัสแก่ริมฝีปากอันสุดสวยของสาวๆ

ขนาด  3  g / ราคา  850  บาท
 พิกัด : maccosmetics

#4.MAC Coral Lipstick สี Morange

ลิปสติกสีส้มที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของแบรนด์ MAC นั่นก็คือ ลิปสติกไอเทมแจ้งเกิด MAC Coral Lipstick สี Morange ซึ่งเป็นลิปสติกเนื้อสีส้มแอมพลิฟาย เนื้อเข้มข้น สัมผัสนุ่มลื่นและทาง่าย ให้เนื้อสีที่ชัดเจน ปิดสีปากได้มิด มีความวาวเล็กน้อย เผยริมฝีปากสีส้มแบบนุ่มนวลน่าหลงใหลเป็นที่สุด

#5.MAC Coral Lipstick สี Neonorange

ลิปสติกไอเทมแจ้งเกิดของ MAC สีส้มอีกสีหนึ่งในรุ่นนี้ก็คือ Neonorange ลิปสติกเนื้อแอมพลิฟาย  สัมผัสนุ่มลื่นและทาง่าย  การปกปิดชัดเจน มีความวาวเล็กน้อย ไม่ตกร่องแต่ต่างจากรุ่น Morange ตรงที่มีเนื้อสีที่โปร่งแสงกว่า ดูเปรี้ยวจัดจ้านมากกว่า เหมาะกับลุคเปรี้ยวเข็ดฟันแบบดูไฮ!!
ขนาด  3  g / ราคา 850  บาท
พิกัด : maccosmetics

#6.MAC Liptensity Lipstick สี Bite o Georagia

ลิปสติกสุดฉ่ำโทนสีส้มนู้ดที่เกิดจากการสร้างสรรคค์แม่สีจากนัยย์ตาของคนเราที่มองเห็นสีจริง ด้วยคอนเซ็ปท์แบบเจิดจ้าและเห็นชัดด้วยตา โดยใช้เทคโนโลยี High-Frequency Tetrachromatic Pigments ทำให้ลิปสติกโอบอุ้มเม็ดสีหลากหลายมากกว่าส่วนผสมแบบเดิม ๆ ที่เคยทำกันมา ทำให้กลายเป็นลิปสติกที่เม็ดสีเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา เนื้อสัมผัสอันหรูหรา ที่ละลายลงไปบนเรียวปากแบบซาติน ให้ความแนบสนิทกับเรียวปากที่สุด ไม่ว่าสีของเรียวปากจะเป็นเช่นไร จะได้ลิปสติกสีจริงที่ติดชัดเพียงแค่การทาลงไปเพียงครั้งเดียว ว้าววว!! ใครชอบทาสีส้มแบบเผยสีริมฝีปากแบบธรรมชาติแล้วล่ะก็ ต้องมีรุ่นนี้ไว้ในกระเป๋าสักแท่งแล้วล่ะค่ะ

ขนาด  3.6 g / ราคา  1,100  บาท
พิกัด : maccosmetics

#7.MAC Patentpolish Lip Pencil สี Teen Dream

ลิปกลอสสีส้มสดใส Teen Dream ที่ออกแบบมาในรูปดินสอขนาดพอดีมือ ให้สีสวยชัดไม่แพ้ลิปสติกแบบแท่งมาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปากให้อ่อนเยาว์ นุ่มนิ่ม เรียบเนียน พร้อมปกป้องริมฝีปากให้ชุ่มชื่นได้ในระยะยาวนาน อยากได้ลุคใสใส ที่ติดทน ลิปกลอส Teen Dream ช่วยตอบโจทย์สาวๆได้อย่างแน่นอน

ขนาด 2.3 g / ราคา 1,000  บาท

พิกัด :maccosmeticsnordstrom

#8.MAC Pro Longwear Lip Pencil สี What a blast

ลิปดินสอสีส้มสุดจี๊ด What a blast ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำที่ให้สีเนื้อลิปติดทนนาน เนื้อสัมผัสนุ่ม เนื้อลิปคล้ายจะทายาก แต่ด้วยคุณภาพจากแบรนด์ MAC ทำให้พอทาออกมาลิปสติกดูกลืนเรียบเนียนไปกับริมฝีปากให้สีส้มสุดแซ่บ สีสดชัดเจน ได้ลุคสไตล์เปรี้ยวเข็ดฟันที่ใครๆก็ต่างหันมามอง

ขนาด  1.2  g / ราคา  721.50 บาท
 พิกัด : nordstrom

#9.MAC Liptensity Lip Pencil สี Habanero

ลิปแบบปากกาสีส้มแดง Habanero ลิปสติกสุดซี๊ดที่อัดแน่นมาด้วยเฉดสีส้มแดงชัดเจนแบบแวววาว เผยริมฝีปากเซ็กซี่เย้ายวนใจ ให้หนุ่มๆละลายในความเผ็ดนี้

ขนาด 1.2 g / ราคา : 950 บาท

พิกัด :maccosmetics

See Also

#10.MAC Lipglass สี Morange

งานลิปกลอสก็มาน๊าาา กับลิปกลอสสีส้ม Morange ที่สวยโดดเด่นไม่แพ้ใคร  ให้ลุคริมฝีปากดูเงางามใสเหมือนมีแก้วเคลือบไว้บางๆ ออกแบบมาสำหรับใช้ทาเดี่ยวๆหรือจะทาทับลิปดินสอ ลิปแบบแท่งก็ยิ่งเพิ่มความดูดี   ให้สีที่ชัดเข้มข้น ฉ่ำๆ และสามารถให้สีที่ดูซอฟท์เบาสวยสะดุดตาได้เพียงทาเบาๆบางๆเพียงครั้งเดียว มีส่วนผสมของ Jojoba Oil เพื่อช่วยให้ริมฝีปากนุ่มนวล พกพาง่าย ใช้งานสะดวก จิ้มๆจุ่มๆแบบนี้สาวๆชอบ
ขนาด  2.4  g / ราคา   850 บาท
 พิกัด : maccosmetics

#11.MAC Grand Illusion Glossy Liquid Lipcolor สี Twinkle Twink

ลิปกลอสที่มาตอกกระแสความแรงของการแต่งหน้าแบบเมทัลลิค หรือ โฮโลแกรมแบบระยิบระยับดวงดาวพร่างพราวในกาแล็กซี่ก็ขนมาให้สาวๆได้ดูกับลิปสติกสีส้มเมทัลลิค Twinkle Twink ที่จะมาเพิ่มความสนุกแบบเจ็บจี๊ด แวววาว ดูเป็นสาวทันสมัย ให้แก่การแต่งหน้าออกมาได้อย่างอินเทรนด์

ขนาด 2.4 กรัม / ราคา 721.50 บาท

พิกัด : nordstrom

#12.MAC Mineralize Lipglass สี Precious Fruit

ลิปกลอสจิ้มจุ่ม Precious Fruit จากแร่ธาตุสีส้มสดใสในแบบธรรมชาติ ที่ขนเอาแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูดีแบบธรรมชาติมาทำให้ริมฝีปากของสาวๆสดใสและได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก เผยริมฝีปากสีส้มละมุนละไม แบบฉ่ำวาว ดูน่าทะนุถนอมน่าจุ๊บเป็นที่สุด

ขนาด 6 g / ราคา 858.93 บาท

พิกัด : nordstrom

#13.Mac Velvetease Lip Pencil สี Temper Tantrum

ลิปดินสอเนื้อแมตต์สัมผัสนุ่มละมุน สีชัดสวยโดดเด่นเวอร์วัง แถมยังเกลี่ยง่ายมาก ขนาดพอดีมือ พกพาง่าย จะทาเดี่ยวๆ หรือทาคู่ลิปสติกลิปกลอสแท่งอื่นยังไงก็ให้ลุคร้อนแรงดูแพง แจ้งเกิดในทุกงาน

ขนาด  1.5 g / ราคา  1,000   บาท
 พิกัด : maccosmetics

#14.Mac Versicolour Stain สี Can’t Stop Won’t Stop

ลิปกลอสสีส้ม CAN’T STOP WON’T STOP ที่มาในเนื้อซาติน ในรูปแบบ all in one  สูตรพิเศษ ที่จะละลายแนบไปกับริมฝีปาก เต็มไปด้วยประกายฉ่ำที่ติดทนนาน มีเนื้อสีเบาสบายและให้ประกายสว่าง  และไม่ตกร่อง เผยริมฝีปากสีส้มสุดเพอร์เฟค
ขนาด  8.5 ml / ราคา  1,100   บาท

พิกัด : maccosmetics

#15.Retro  Matte Liquid Lipcolour Metalics สี Coral Plated Orange (metallic)

เพิ่มเสน่ห์ประกายแวววาวให้แก่ริมฝีปากกับลิป Retro Matte Liquid Lipcolour สีส้ม Orange (metallic)ที่จะทำให้สาวๆตกหลุมรัก เนื้อลิปสีส้มมาพร้อมประกายเมทัลลิค สีเด่นชัด เนื้อสัมผัสเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ และติดทนนานตลอดทั้งวัน เป็นอีกหนึ่งไอเทมจาก MAC ที่สาวๆได้ลองแล้วจะรัก
ขนาด   5 ml / ราคา  1,100   บาท
พิกัด : maccosmetics
หูยยยย ส้มจี๊ดจ๊าดเข็ดฟันกันเลยที่เดียวกับลิปสติกโทนสีส้มจาก Mac ที่นำมาฝาก หลากรุ่นหลายสไตล์ให้เลือกสรร เม็ดสีแน่น เข้ากันได้ดีกับสาวๆทุกสีผิว ใครที่หลงรักลิปสติกสีส้มต้องรีบเก็บให้ครบเลย หรือหากใครอยากอินเทรนด์มีลิปสติกสีส้มจาก Mac ไว้คู่กายรีบตามไปช้อปกันได้เลยที MacCosematic หรือเคาน์เตอร์ MAC ทุกสาขา รับประกันคุณภาพด้วยแบรนด์ที่ใครๆก็เชื่อถือ มีเหอะคุ้มแน่นอน!!
ที่มาmaccosmetics,nordstrom,ebay,butterfly,camillezahara,temptalia,beautybulletin,temptalia.1,amazon.1,temptalia.2,amazon.2,temptalia.3,temptalia.5,nordstrom.1,nordstrom.2,nordstrom.3,nordstrom.4,nordstrom.5,nordstrom.6,nordstrom.7,nordstrom.8,nordstrom.9,nordstrom.10,nordstrom.11,temptalia.6,makeupandbeauty,bloglovin,prettydesigns
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top