Now Reading
ล้วงลับ 4 วิธีดูแลหุ่นของสาว BLACKPINK ทำยังไงให้ผอมเพียวเอวบาง!?

ล้วงลับ 4 วิธีดูแลหุ่นของสาว BLACKPINK ทำยังไงให้ผอมเพียวเอวบาง!?

นาทีนี้คงไม่มีใครมาแรงแซงความปังของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังอย่างวงแบล็กพิงก์ นอกเหนือจากความสามารถที่อัดแน่นแล้ว ความสวยและรูปร่างผอมเพรียวเอวบางก็ถือเป็นสิ่งที่หลายๆ คนใช้เป็นแรงบันดาลใจ เพราะใครๆ ก็อยากหุ่นดีกันใช่ไหมล่ะ วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปล้วงลับวิธีดูแลหุ่นของเมมเบอร์ BLACKPINK ทั้ง 4 คนกัน พวกเธอมีวิธีดูแลตัวเองยังไงให้มีหุ่นที่เป๊ะตลอดเวลา ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 หากใครเป็นแฟนคลับไอดอลเกาหลี คงพอรู้เบื้องลึกกันมาบ้างว่าการที่เหล่าไอดอลจะมีหุ่นสวยๆ ได้ เธอทั้งหลายต้องแลกกับการอดอาหาร หรือทานในปริมาณที่น้อยมาก พูดง่ายๆ ว่าไม่ค่อยได้มีความสุขกับการทานอาหารกันสักเท่าไหร่เพื่อให้หุ่นดีอยู่เสมอ

และแน่นอนสาวๆ วงแบล็กพิงก์ก็เป็นหนึ่งในไอดอลวงเกาหลีที่มีหุ่นเป๊ะ แถมยังไม่มีไขมันส่วนเกินโผล่มาให้เห็นเลยสักนิด พวกเธอสามารถสวมชุดเดรสรัดรูปหรือครอปท็อปเผยเอวเอสอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องใช้โฟโต้ช็อป แฟนๆ หลายคนคงสงสัยว่าหุ่นดูดีแบบนี้ต้องแลกกับความทรมานในการอดข้าวแน่เลย ไหนจะต้องทำงานหนัก ออกเดินสายทำงานตลอด แล้วพวกเธอเอาแรงมาจากไหนกันล่ะนี่?

แต่แท้จริงแล้วการดูแลรูปร่างของพวกเธอไม่ได้ใช้วิธีอดอาหารหรือทานในปริมาณน้อย เพราะ เจนนี่ หนึ่งในสมาชิกของวงได้เผยว่า อาหารที่พวกเธอทานเป็นอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ได้ควบคุมแบบเคร่งครัด ค่อนข้างสบายๆ  พวกเธอยังคงกินอาหารครบ 3 มื้อต่อวัน และบางครั้งยังมีอาหารมื้อพิเศษอร่อยๆ ทานอยู่ตลอดอีกด้วย

อย่างไรก็ตามสาวๆ ทั้ง 4 ได้เผยว่า พวกเธอจะเพิ่มการทานผักใบเขียวในทุกมื้ออาหาร เช่น เจนนี่มักจะกินสลัดอะโวคาโดและดื่มน้ำดีท็อกซ์ทุกวัน โรเซ่ก็เป็นคนชอบกินพริกหยวกและแครอทอยู่ตลอด ส่วนจีซูและลิซ่ามีนิสัยที่ชอบดื่มน้ำดีท็อกซ์เป็นประจำ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเคล็ดลับอีกหนึ่งอย่างในการดูแลรูปร่างของพวกเธอ

ความลับที่สำคัญในการดูแลรูปร่างของ BLACKPINK นอกเหนือไปจากการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์แบบไม่ต้องอด ก็คือการออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง โดยใช้เวลาว่างหลังจากการฝึกซ้อมเต้น ซึ่งการออกกำลังกายของสาวๆ แต่ละคนก็แตกต่างกันไป ดังนี้

1. เจนนี่ Blackpink: เล่นโยคะและพิลาทิส

หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่เจนนี่จะใช้เวลาในการเล่นโยคะและพิลาทิสเป็นประจำ โดยสาวเจนนี่มีความสามารถในการทำท่าโยคะและพิลาทิสท่ายากได้อย่างสวยงามจนหลายคนอึ้ง เพราะเธอมีร่างกายที่ยืดหยุ่นแข็งแรง ซึ่งหากเธอให้ความสำคัญกับการฝึกฝนเพียงด้านนี้เท่านั้นก็คงทำได้ดีไม่แพ้การร้องและเต้นเลยทีเดียว

2. โรเซ่ Blackpink : พิลาทิส

สาวเอวบางร่างผอมอย่างโรเซ่ก็เป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างที่น่าอิจฉาสุดๆ เธอเป็นผู้คลั่งไคล้พิลาทิสหนักมาก โดยเธอจะใช้เวลาเล่นพิลาทิส 1 ครั้ง/ 2 วัน หรือประมาณอาทิตล์ละ 3 วัน โดยโรเซ่มักจะออกกำลังกายพิลาทิสโดยใช้อุปกรณ์พิเศษ เพื่อช่วยรักษาสัดส่วนกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย ทั้งยังช่วยปรับปรุงระบบเผาผลาญและลดไขมันหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

3. ลิซ่า Blackpink: เต้นและชกมวย

สาวน้อยหน้าสวยที่มาพร้อมกับหุ่นเพรียวบางแต่แข็งแรง ลิซ่า สาวไทยมากความสามารถหนึ่งเดียวในวงที่ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นขาแดนซ์ประจำวง ได้เผยถึงความลับในการดูแลหุ่นว่า เธอชอบฝึกซ้อมเต้นอย่างหนัก เพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญและทำให้ร่างกายฟิตอยู่เสมอ โดยท่าเต้นที่ทรงพลังทั้งหลายยังช่วยให้ลิซ่าเผาผลาญไขมันส่วนเกินและรักษารอบเอวเล็กๆ ไว้ได้ตลอด  นอกจากนี้ลิซ่ายังชื่นชอบการชกมวย เมื่อว่างจากการซ้อมเต้นก็จะออกไปชกมวยเสริมความแข็งแรงเป็นประจำ มิน่าล่ะ..หุ่นเลยสวยอยู่ตลอด

4. จีซู Blackpink: โยคะ

พี่สาวคนสวยของวงได้เผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างของเธอว่า เธอไม่ค่อยซีเรียสเรื่องการควบคุมการทานหรือการออกกำลังกายมากเท่าใดนัก แต่หากว่างเธอก็มักจะออกกำลังกายโดยการเล่นโยคะเหมือนเจนนี่ และอาศัยการซ้อมเต้นเป็นตัวช่วยหลักเพื่อฟิตหุ่น นี่แหละคือเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ทำให้เธอมีหุ่นดีและสดใสอยู่เสมอ

ใครอยากเอวบางแบบสาวๆ แบล็กพิงก์รีบนำสูตรลับนี้ไปทำตามกันด่วน เห็นไหมว่าจะผอมไม่จำเป็นต้องอดอาหาร แค่เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบทุกมื้อ และหมั่นออกกำลังกายก็พอ ที่สำคัญคือต้องมีวินัยด้วยนะ!

ที่มา: afamily
ที่มาภาพ:roses_are_rosies,wattpad,lkk95f_jr,kaylindancingblog,lisaoppa,yg_jenniekim,gifyu,fashionchingu,
allurelove_rose,jlmanoban_1627,closer_thanever,dkpopnews,BlackPinkJisoo,i.pinimg.1,i.pinimg.2,
i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7,i.pinimg.8
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top