Now Reading
8 ซีรีย์เกาหลีที่ห้ามพลาดในช่วงนี้ รับประกันความสนุกครบรส

8 ซีรีย์เกาหลีที่ห้ามพลาดในช่วงนี้ รับประกันความสนุกครบรส

ใครกำลังหางานอดิเรกทำ กำลังอยากหาอะไรผ่อนคลายอยู่แนะนำดูซีรีย์เกาหลีช่วงเดือนตุลาคมนี้เลย มีแต่ซีรี่ย์เกาหลีดูสนุกๆ เรื่องน่าสนใจเยอะมากขอบอก

While You Were Sleeping

ใครไม่ได้ติดตามเรื่องนี้คงเป็นไปไม่ได้ เพราะได้คู่พระนางฝีมือแม่เหล็กอย่าง ซูจีและลีจงซอก เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่เป็นนักข่าวมีเซนส์ว่าถ้าหากฝันเรื่องอะไรสิ่งนั้นจะเกิดขึ้นจริงๆ บทพลิกไปพลิกมาเยอะมาก ยอมใจผู้กำกับ เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก-สืบสวนสอบสวนที่มาแรงในปีนี้เลยก็ว่าได้ ห้ามพลาดเชียวล่ะ

Mad Dog

ใครที่ชอบซีรีย์แนวแอคชั่นสนุกๆมันส์ แนะนำเรื่องนี้เลย พล็อตเรื่องก็จะเกี่ยวกับ การสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีการทุจริตประกันภัย ได้ยูจีแทมาเล่นรับรองความสนุกครบถ้วน

Witch’s Court

ใครเลิฟซีรีย์แนวอัยการ กฎหมายอะไรแบบนี้ แนะนำเรื่องนี้เลย เรื่องราวเกี่ยวกับ นางเอกของเราเป็นอัยการหญิงที่สร้างหลักฐานเพื่อให้ตัวเองชนะคดีในทุกรอบ จนเป็นอัยการได้ถึง 7 ปี จนกระทั่งถูกย้ายมาเป็นหน่วยพิเศษเกี่ยวกับคดีทางเพศ น่าติดตามและพล็อตเรื่องน่าสนใจเลยแหล่ะ

Because This Is My First Life

ซีรีย์เรื่องแรกต้อนรับหนุ่มอีมินกีที่เพิ่งออกจากกรมหมาดๆ ซีรีย์แนวเบาสมองดูเพลินๆ เรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มสาววัยสามสิบต้นๆ ที่อยากจะปักหลักมีบ้านเป็นของตัวเอง จนทั้งสองต้องมาอยู่ชายคาร่วมกัน

Temperature of Love

สร้างจากนิยายรัก“Good Soup Never Picks up the Phone” เรื่องราวของลีฮยอนซู รับบทโดย ซอฮยอนจินเป็นนักเขียน เธอใช้นามปากกาชื่อว่า “เจน” เพื่อแชทออนไลน์กับ  good soup รับบทโดย ยางเซจอง ซึ่งเขาใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชฟร้านอาหารฝรั่งเศส ทั้งคู่ได้มาเจอกันในชีวิตจริงและสานสัมพันธ์ความรัก เรื่องนี้บอกเลยว่าหวานมากกก ใช้ฉากจูบเปลืองที่สุด 55555

Revolutionary Love

ซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ของกลุ่มคนที่ไม่เอาไหน ไม่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิต ซีรีย์แนวเบาสมอง เลิฟๆน่ารักๆ  ซีวอนก็นั้นแหละค่ะฮาจัดเต็ม สลัดคราบนักธุรกิจหรือคุณชายที่เห็นๆกันอยู่ทุกวันนี้ 55555

Black

ซีรีย์เรื่องนี้มาแนวผีๆวิญญาณยมฑูต รับประกันความน่ากลัวระดับสิบ นางเอกมีเซนส์เห็นการตายของแต่ละคนได้ สนุกแนะนำไปดูแนวดาร์กๆไม่โรแมนติกหวานเลี่ยนเกินไป

The Package

เรื่องราวของไกด์สาวนำเที่ยวกับนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งไปยังประเทศฝรั่งเศส เรื่องนี้เราจะได้เห็นภาพบรรยากาศสวยๆ ของปารีส และได้ติดตามชีวิตของแต่ล่ะคนที่เปลี่ยนหลังจากได้เที่ยวสถานที่ต้องมนตร์สะกดแห่งนี้

ช่วงนี้มีแต่ซีรีย์พระ-นางที่เด่นๆกันทั้งนั้น คือเราไม่สามารถพลาดได้แม้แต่เรื่องเดียว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top