Now Reading
แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ ช่วงต้นปี 2018 นี้!!

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ ช่วงต้นปี 2018 นี้!!

มาอัปเดตซีรีย์เกาหลีช่วงปี 2018 กันแล้วค่าา นับได้ว่าในปีนี้ซีรีย์เกาหลีทางช่องเคเบิ่ลมาแรงมาก หลากหลายเรื่องนี่พล็อตดีสุดอะไรสุด แข่งกับช่องหลักได้เลย ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้าง!

1.Mother

hancinema

ซีรีย์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับครูชั้นประถม รับบทโดย อีโบยอง ที่คอยสังเกตพฤติกรรมของเด็กในชั้นเรียน และพบว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับการทารุณกรรมจากแม่ ทำให้เธอตัดสินใจ รับเลี้ยงเด็กคนนั้นเป็นลูกของตัวเอง ฉายทางช่อง tvN วันที่ 24 มกราคม 2018

https://www.youtube.com/watch?v=Iq4NzLGkbak

2.Cross

hancinema

ซีรีย์แนวการแก้แค้นเป็นเรื่องราวของหมอ รับบทโดย โกคยองพโย ที่ต้องการแก้แค้นคนที่ฆาตกรรมพ่อของตนเอง ที่สำคัญเขาดันเคยช่วยชีวิตฆาตกรไว้ด้วย ฉายทางช่อง tvN ช่วงเดือนมกราคม 2018

3.Radio Romance

asianwiki

ซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของ ซงกึยริม รับบทโดย คิมโซฮยอน เป็นนักจัดรายการวิทยุ ซึ่งในอนาคตข้างหน้ารายการจะถูกยกเลิก แต่เธอได้พบกับ ซูโฮ รับบทโดย ดูจุน ซึ่งจะมารับบทเป็นพิธีกรรายการ นานๆทีจะเห็นซีรีย์เกาหลีที่เผยให้เห็นการทำงานของวงการวิทยุมาเกี่ยวข้อง ทั้งตัวบทและพระ-นางน่าดูมาก ฉายทางช่อง KBS2 ช่วงต้นปี 2018

4.Longing Heart

koreandrama

ซีรีย์เกาหลีตอนสั้นแนวโรแมนติก แฟนตาซี เกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาสู่วัยเด็กอีกครั้งเพื่อไปตามหารักแรก และทำให้ความรักเกิดขึ้นอีกจริงๆรับบทโดย อีจองชิน, จีฮุน และยูลอึม ฉายทางช่อง OCN ช่วงต้นปี 2018

5.A Korean Odyssey

koreandrama

ซีรีย์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายจีน “Journey to the West” หรือเรียกสั้นๆว่าไซอิ๋วนี่แหละ เป็นเรื่องราวของการกำจัดเหล่าเทพแห่งความชั่วร้ายในช่วงปี 2560 รับบทโดย ลีซึงกิ และ ซึงวอน แฟนตาซีมากบอกเลย ฉายทางช่อง tvN เริ่มวันที่ 23 ธันวาคมปี 2017 นี้

https://www.youtube.com/watch?v=5wSaTEnLcC4

6.I’m Not a Robot

koreandrama

ซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ บวกดราม่านิดๆ เกี่ยวกับคุณชายคิมมินกยู รับบทโดย ซึงโฮ เป็นโรคประหลาดคือแพ้การสัมผัสมนุษย์อย่างรุนแรง ทำให้ต้องจ้างหุ่นยนต์มาอยู่เป็นเพื่อน แนวตลกฟินๆดูเพลินแน่นอน เริ่มฉายแล้ว ทางช่อง MBC

7.Black Knight

koreandrama

ซีรีย์เกาหลีที่ตอนนี้เรตติ้งมาแรงมากส่งท้ายปี 2017 กันไปเลย เพราะได้พระเอกในตำนานอย่าง คิมแรวอน มาร่วมแสดง เรื่องราวเกี่ยวกับชายที่มีรักแท้กับผู้หญิงคนหนึ่ง ร่วมระยะเวลากว่า 200 ปี ซึ่งก็คือนางเอกที่รับบทโดย ซินเซคยอง โดยเขาเดินทางข้ามเวลาเพื่อกลับมาตามหารักแท้อีกครั้ง เรื่องราวโรแมนติกมากกก พระเอกก็รุกจีบนางเอกหนักมมากเช่นกัน ฉายแล้วทางช่อง KBS2

เข้าสู่ปีใหม่แล้วตามเก็บซีรีย์เกาหลีช่วงปี 2017 กันรึยังเอ่ยยย.. รับรองว่าในปี 2018 นี้เราจะมาอัปเดตซีรีย์เกาหลีที่ทุกคนชอบให้อีกแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top