เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว – AkeruFeed
nmgrng
Home / COSMETIC / เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว

เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนกำลังอินกับโทนสีส้มเลยใช่ไหมคะ แถมสีแพนโทนประจำปีนี้ก็เป็นสีคอรัลด้วย ลิปสติกออกใหม่ก็เยอะจนละลานตา ไม่รู้จะเริ่มหาลิปสีส้มจากตรงไหนดี ดังนั้นวันนี้พี่อะเครุเลยรวมลิสต์ 12 ลิปสติกสีส้มราคาดี ติดทน และเป็นที่นิยมมาฝากสาวๆ กันค่า

3CE #202 Hit me up

สีส้มโทนนี้เมื่อทาแล้วจะทำให้หน้าดูสว่าง มีความเป็นเกาหลี เนื้อแมตต์ติดทนปานกลาง ราคา 750 บาท

Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint #5

ลิปสติกแนวส้มพีชให้ลุคคุณหนู ดูแพง เนื้อดี เบาบาง ติดทนปานกลาง อาจจะต้องเติมหลังทานข้าวบ้าง ถูกและดีอยู่นี่แล้วจ้า ราคา 99 บาทเท่านั้น

NYX Lip Lingerie #17 Seduction

ลิปส้มอิฐสำหรับสายฝอตัวดัง Lily Maymac ยังเลือกใช้ บอกเลยว่าเป็นสีส้มที่ฆ่าไม่ตาย ทาแล้วรอดทุกสีผิว เนื้อเบาๆ แต่ใครปากแห้งอาจต้องบำรุงก่อนทาหน่อยนะคะ ราคา 325 บาท

Oh my tint #03

 ลิปสติกสีส้มอมแดงที่เป็นที่พูดถึงพอสมควรเลย ลิปตัวนี้เนื้อละมุน จะทาแบบเบลนด์ฟุ้งสไตล์เกาหลี หรือทาเต็มปากก็สวย เม็ดสีแน่นในราคาน่ารักแค่ 99 บาท

4U2 You’re mine #01 My dear

 

ลิปสติกสีส้มอ่อน เป็นเนื้อครีมสีสวยชัด สามารถกลบร่องริมฝีปากได้ค่ะ เนื้อแมตต์ไม่หนักปากมาก ติดทน ราคา 199 บาท

MILLE ICONIC MATTE LIQUID LIP #02 CONY

ลิปเนื้อซาติน บางเบา ทาง่าย ถึงเนื้อจะเบาแต่ติดทนนาน แถมเม็ดสีแน่นด้วยค่ะ ใครที่ชอบโคนี่และเป็นสายลิปสีส้มล่ะก็ ตัวนี้ห้ามพลาดเลย แพ็กเกจน่ารักเวอร์ ราคา 299 บาท

Merrez’ca made my lip #03

ลิปสติกสีส้มอมน้ำตาล รุ่นใหม่ล่าสุดของเมอเรซก้า สีนี้ทาแล้วดูแพงสุดๆ เป็นเนื้อกำมะหยี่ สัมผัสนุ่ม ใครที่ปากแห้งน่าจะชอบรุ่นนี้กันนะ ราคา 390 บาท

Revlon lipstick #325 toast of new York

ลิปสีส้มในตำนานถูกและดี เป็นสีส้มอมน้ำตาลแดง เหมาะสำหรับคนปากแห้ง เนื้อไม่วาวมาก ตัวนี้ติดไม่ค่อยทนนะคะ อาจจะต้องเติมหลังทานข้าวบ้างนิดหน่อย แต่ราคาโอเคมากๆ ราคา 189 บาท

Breathtaker #Rhythm of Autumn

แบรนด์นี้หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหู เพราะเพิ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมาค่ะ เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีส้มอมน้ำตาล ทาได้ทุกสีผิว เนื้อไม่หนักปากเลย ราคา 390 บาท

Sasi #204 Summer Terracota

ลิปจิ้มจุ่มสีส้มอิฐ โทนตุ่นๆ ตัวดังที่หลายคนชอบ เนื้อแมตต์ไม่หนักปาก ทาแล้วปากแห้งนิดหน่อย แต่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมขนมๆ ราคาเบามาก แค่ 139 บาทเอง

Candylab Lip Stalker #04 Copy Cat

ลิปปากกาเนื้อแมตต์ตัวดังจากเกาหลี ทาง่าย สีสวยติดทนชัดเจน แพ็กเกจน่ารัก เพราะมาในรูปแบบกดแล้วทา ทาแล้วปากไม่แห้งด้วยนะ ราคา 390 บาท

Lilybyred #02

ลิปสติกแบรนด์น้องใหม่จากเกาหลีที่ได้หนุ่ม ฮยอนบิน JBJ เป็นพรีเซนเตอร์ สีแน่นกลบปากคล้ำมิด กินข้าวอาจจะหลุดบ้าง ทาแล้วปากดูเอิบอิ่ม ใครไม่ชอบฟินิชลุคแมตต์ต้องลองตัวนี้เลย ราคา 220 บาท

หลังจากได้ลิสต์ลิปสีส้มไปแล้ว ถ้าใครยังไม่รู้ว่าผิวของตัวเองเหมาะจะทาลิปสติกสีส้มโทนไหน พี่อะเครุมีทริคเลือกว่าผิวสีไหนเหมาะกับสีส้มโทนใดมาฝากกันค่ะ

ทริคเลือกลิปสีส้มให้เหมาะกับสีผิว

ผิวโทนขาวเหมาะกับ สีส้มพีช, ส้มคอรัล

  ผิวสองสีเหมาะกับ สีส้มสด, ส้มอิฐ

ผิวเข้มเหมาะกับ สีส้มอมแดง, ส้มอมน้ำตาล

คราวนี้สาวๆ ได้ทาลิปสติกสีส้มแบบสวยอย่างเฉิดฉายกันแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลองทาลิปสติกโทนส้มต้องลองค่ะ ทาแล้วจะติดใจ หวังว่าสาวๆ จะได้ลิปสติกสีส้มในดวงใจกันไปบ้างน้า

ที่มา: shopee, pinterest

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทาลิปสติกสีส้ม ทาลิปสติกสีอะไรดี ลิปสติกสวย ลิปสติกสีส้ม แนะนำลิปสติกที่คนเกาหลีนิยม
ครีมกันแดดที่ดีที่สุด

Check Also

เช็คด่วน!! 5 เคล็ดลับแต่งตาสำหรับสาวหมวย ให้สวยกระชากใจ

สวัสดีค่ะสาว ๆ …

About nmgrng

Beauty Product Analyzer/Writer เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับครื่องสำอางถูกและดี ราคา คอยอัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ชอบลองของใหม่ๆ เลยอยากแนะนำให้คนอื่น จึงเริ่มเขียนรีวิวแนะนำเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่ามากว่า 7 ปีแล้ว ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทริคที่ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดี และชื่นชอบนักร้องและวงการเพลง K-pop กว่า 10 ปี
Previous Reebok x Gigi Hadid สนีกเกอร์และไอเทมสไตล์วินเทจที่สายแฟต้องมีติดตู้!
Next ร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่เยิ้ม! 5 ขั้นตอนเตรียมผิวฉบับสาวผิวมันแพ้ง่าย
Don`t copy text!