เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว – AkeruFeed
nmgrng
Home / COSMETIC / เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว

เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนกำลังอินกับโทนสีส้มเลยใช่ไหมคะ แถมสีแพนโทนประจำปีนี้ก็เป็นสีคอรัลด้วย ลิปสติกออกใหม่ก็เยอะจนละลานตา ไม่รู้จะเริ่มหาลิปสีส้มจากตรงไหนดี ดังนั้นวันนี้พี่อะเครุเลยรวมลิสต์ 12 ลิปสติกสีส้มราคาดี ติดทน และเป็นที่นิยมมาฝากสาวๆ กันค่า

3CE #202 Hit me up

สีส้มโทนนี้เมื่อทาแล้วจะทำให้หน้าดูสว่าง มีความเป็นเกาหลี เนื้อแมตต์ติดทนปานกลาง ราคา 750 บาท

Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint #5

ลิปสติกแนวส้มพีชให้ลุคคุณหนู ดูแพง เนื้อดี เบาบาง ติดทนปานกลาง อาจจะต้องเติมหลังทานข้าวบ้าง ถูกและดีอยู่นี่แล้วจ้า ราคา 99 บาทเท่านั้น

NYX Lip Lingerie #17 Seduction

ลิปส้มอิฐสำหรับสายฝอตัวดัง Lily Maymac ยังเลือกใช้ บอกเลยว่าเป็นสีส้มที่ฆ่าไม่ตาย ทาแล้วรอดทุกสีผิว เนื้อเบาๆ แต่ใครปากแห้งอาจต้องบำรุงก่อนทาหน่อยนะคะ ราคา 325 บาท

Oh my tint #03

 ลิปสติกสีส้มอมแดงที่เป็นที่พูดถึงพอสมควรเลย ลิปตัวนี้เนื้อละมุน จะทาแบบเบลนด์ฟุ้งสไตล์เกาหลี หรือทาเต็มปากก็สวย เม็ดสีแน่นในราคาน่ารักแค่ 99 บาท

4U2 You’re mine #01 My dear

 

ลิปสติกสีส้มอ่อน เป็นเนื้อครีมสีสวยชัด สามารถกลบร่องริมฝีปากได้ค่ะ เนื้อแมตต์ไม่หนักปากมาก ติดทน ราคา 199 บาท

MILLE ICONIC MATTE LIQUID LIP #02 CONY

ลิปเนื้อซาติน บางเบา ทาง่าย ถึงเนื้อจะเบาแต่ติดทนนาน แถมเม็ดสีแน่นด้วยค่ะ ใครที่ชอบโคนี่และเป็นสายลิปสีส้มล่ะก็ ตัวนี้ห้ามพลาดเลย แพ็กเกจน่ารักเวอร์ ราคา 299 บาท

Merrez’ca made my lip #03

ลิปสติกสีส้มอมน้ำตาล รุ่นใหม่ล่าสุดของเมอเรซก้า สีนี้ทาแล้วดูแพงสุดๆ เป็นเนื้อกำมะหยี่ สัมผัสนุ่ม ใครที่ปากแห้งน่าจะชอบรุ่นนี้กันนะ ราคา 390 บาท

Revlon lipstick #325 toast of new York

ลิปสีส้มในตำนานถูกและดี เป็นสีส้มอมน้ำตาลแดง เหมาะสำหรับคนปากแห้ง เนื้อไม่วาวมาก ตัวนี้ติดไม่ค่อยทนนะคะ อาจจะต้องเติมหลังทานข้าวบ้างนิดหน่อย แต่ราคาโอเคมากๆ ราคา 189 บาท

Breathtaker #Rhythm of Autumn

แบรนด์นี้หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหู เพราะเพิ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมาค่ะ เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีส้มอมน้ำตาล ทาได้ทุกสีผิว เนื้อไม่หนักปากเลย ราคา 390 บาท

Sasi #204 Summer Terracota

ลิปจิ้มจุ่มสีส้มอิฐ โทนตุ่นๆ ตัวดังที่หลายคนชอบ เนื้อแมตต์ไม่หนักปาก ทาแล้วปากแห้งนิดหน่อย แต่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมขนมๆ ราคาเบามาก แค่ 139 บาทเอง

Candylab Lip Stalker #04 Copy Cat

ลิปปากกาเนื้อแมตต์ตัวดังจากเกาหลี ทาง่าย สีสวยติดทนชัดเจน แพ็กเกจน่ารัก เพราะมาในรูปแบบกดแล้วทา ทาแล้วปากไม่แห้งด้วยนะ ราคา 390 บาท

Lilybyred #02

ลิปสติกแบรนด์น้องใหม่จากเกาหลีที่ได้หนุ่ม ฮยอนบิน JBJ เป็นพรีเซนเตอร์ สีแน่นกลบปากคล้ำมิด กินข้าวอาจจะหลุดบ้าง ทาแล้วปากดูเอิบอิ่ม ใครไม่ชอบฟินิชลุคแมตต์ต้องลองตัวนี้เลย ราคา 220 บาท

หลังจากได้ลิสต์ลิปสีส้มไปแล้ว ถ้าใครยังไม่รู้ว่าผิวของตัวเองเหมาะจะทาลิปสติกสีส้มโทนไหน พี่อะเครุมีทริคเลือกว่าผิวสีไหนเหมาะกับสีส้มโทนใดมาฝากกันค่ะ

ทริคเลือกลิปสีส้มให้เหมาะกับสีผิว

ผิวโทนขาวเหมาะกับ สีส้มพีช, ส้มคอรัล

  ผิวสองสีเหมาะกับ สีส้มสด, ส้มอิฐ

ผิวเข้มเหมาะกับ สีส้มอมแดง, ส้มอมน้ำตาล

คราวนี้สาวๆ ได้ทาลิปสติกสีส้มแบบสวยอย่างเฉิดฉายกันแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลองทาลิปสติกโทนส้มต้องลองค่ะ ทาแล้วจะติดใจ หวังว่าสาวๆ จะได้ลิปสติกสีส้มในดวงใจกันไปบ้างน้า

ที่มา: shopee, pinterest

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทาลิปสติกสีส้ม ทาลิปสติกสีอะไรดี ลิปสติกสวย ลิปสติกสีส้ม แนะนำลิปสติกที่คนเกาหลีนิยม
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

ใหม่! NARS Private Paradise Collection เมคอัพเฉดสีแนวอุ่นๆ เหมาะกับซัมเมอร์ที่สุด

ในปี 2019 ทางแบ …

About nmgrng

Beauty Product Analyzer/Writer เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับครื่องสำอางถูกและดี ราคา คอยอัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ชอบลองของใหม่ๆ เลยอยากแนะนำให้คนอื่น จึงเริ่มเขียนรีวิวแนะนำเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่ามากว่า 7 ปีแล้ว ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทริคที่ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดี และชื่นชอบนักร้องและวงการเพลง K-pop กว่า 10 ปี
Previous Reebok x Gigi Hadid สนีกเกอร์และไอเทมสไตล์วินเทจที่สายแฟต้องมีติดตู้!
Next ร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่เยิ้ม! 5 ขั้นตอนเตรียมผิวฉบับสาวผิวมันแพ้ง่าย
Don`t copy text!