Now Reading
8 ลิปสติกสีส้มพีช “Living Coral” โทนอุ่นๆที่ควรทุกคนมี

8 ลิปสติกสีส้มพีช “Living Coral” โทนอุ่นๆที่ควรทุกคนมี

อีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ปี 2019 แล้ว และโทนสีแฟชั่นสำหรับปี 2019 PANTONE Color of the Year ก็มงลงที่สี “Living Coral” รหัสสี 16-1546 สีส้มปะการัง อันเดอร์โทนทอง มองผ่านๆ จะคล้ายสีพีชที่ดูแล้วอบอุ่น  ทางเราเลยจะมาชวนสาวๆ เตรียมงานปากให้เป๊ะปังเข้าธีมสีแพนโทนแห่งปี กับ 8 ลิปสติกแบรนด์ดังใช้ดีโทนสีส้มปะการัง!

1. Chanel ROUGE COCO #414 – SARI DORÉ

ราคา: 1,215 บาท / พิกัด: CHANEL

ลิปสติกอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเนล ROUGE COCO ไอเทมสาวๆ ควรมี ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวโทนสีส้มปะการังทาแล้วดูหรู มีส่วนผสมของขี้ผึ้งจากพืชธรรมชาติ ได้แก่ mimosa, jojoba และดอกทานตะวัน พร้อมมอบความเนียนนุ่ม สบายปาก และชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

2. Giorgio Armani Rouge Ecstasy #302 Tokyo

ราคา: 1,400 บาท / พิกัด: GIORGIO ARMANI  

ลิปสติก Rouge Ecstasy เนื้อสัมผัสนุ่มแบบซาติน โทนสีส้มพีชให้ลุคสวยแพง แพ็กเกจโทนสีแดงตามสไตล์ของ GIORGIO ARMANI ปกปิดร่องริมฝีปากให้ดูแวววาวด้วยเนื้อเชียร์ และให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน ติดทนนาน 10 ชั่วโมง เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของ Shea Butter ที่ช่วยทำให้สุขภาพริมฝีปากดีขึ้น

3. Gucci Luxurious Moisture-Rich Lipstick #Fever

ราคา: 1,277 บาท / พิกัด: GUCCI

ลิปสติกหรูหราจากแบรนด์ไฮเอนด์ Gucci หรูตั้งแต่ตัวปลอกลิปสติกที่เป็นสีดำเรียบๆ ตัวแท่งด้านในเป็นสีทองปั๊มโลโก้ Gucci หยิบมาใช้แล้วดูไฮโซ เนื้อลิปสี Fever โทนส้มแบบคอรัลสดใสๆ เม็ดสีชัดละเอียด เนื้อลิปสติกนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะ และให้ความชุ่มชื้นได้ดี

4. Clarins Water Lip Stain #02 Orange Water

ราคา: 855 บาท / พิกัด: CLARINS  

คลาแรงส์ลิปแมตต์สูตรน้ำที่สาวๆ หลายคนต่างเทใจให้ โทนสีส้มประกาย #02 Orange Water มอบเรียวปากสวยโดดเด่น ด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำที่บางเบา เนียนเรียบไปกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบาจนแทบไม่รู้สึก สีไม่หลุดระหว่างวัน มีส่วนประกอบของน้ำถึง 77 % ได้ลุคธรรมชาติปากส้มเบาๆ

5. YSL Beauté ROUGE VOLUPTÉ SHINE #30 CORAL INGENIOUS

ราคา: 1,245 บาท / พิกัด: YSL Beauté

ROUGE VOLUPTÉ SHINE โทนสีส้ม #30 CORAL INGENIOUS  ลิปสติกเนื้อนุ่มสีชัดเป็นประกาย กักเก็บความชุ่มชื้นนานกว่า 8 ชั่วโมง มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid microspheres, Anti-oxidants และ emollients เนื้อบางเบา เป็นไอเทมรุ่นขายดีเชียร์สุดๆ

6. Ettusais lip essence color #Sheer Apricot

ราคา: 347 บาท / พิกัด: Ettusais 

ลิปสติกที่สาวญี่ปุ่นโหวตให้เป็นลิปบำรุงที่ต้องมี  Ettusais Lip Essence โทนสีที่อยากนำเสนอเข้ากับแพนโทนคือ สี Sheer Apricot โทนส้มปะการังฉ่ำวาว ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม ลิปเนื้อทินท์ให้ลุคสดใส แถมยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ตัวนี้ดังมากๆ ในญี่ปุ่นและติดชาร์ต @cosme ด้วย

See Also

7. MAQuillAGE Dramatic Rouge P #OR414 

ราคา: 938 บาท / พิกัด: Maquillage  

ลิปสติกโทนส้มละมุนๆ เป็นที่ชื่นชอบของสาวญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ MAQuillAGE Dramatic Rouge P #OR414  โทนส้มเหลือบมุก ประกอบด้วยสูตรบำรุงผสานไข่มุกและส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปากอมส้มแบบสุขภาพดี มีประกายมุกระยิบระยับ เนื้อมันวาว ปากดูอวบอิ่ม ติดทนนานถึง 6 ชั่วโมง

8. VDL Rouge Supreme Shine #203 Downtown Orange

ราคา: 875 บาท / พิกัด: VDL 

ลิปสติกแบรนด์เกาหลีที่มักออกเมคอัพให้เข้ากับสี Pantone เป็นประจำทุกปี และหนึ่งสีฮอตของแบรนด์ที่เป็นโทนสีส้มน่าใช้ก็คือ VDL Rouge Supreme Shine #203 Downtown Orange โทนสีส้มร้อนแรงมีเสน่ห์ เนื้อกำมะหยี่ มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ริมฝีปากดูแวววาวชุ่มชื้น โทนส้มพีชร้อนแรงที่ใครๆ ก็ชอบ

ลิปโทนส้มคอรัลของแต่ละแบรนด์ถือว่าเด็ดจริงๆ ลองไปเลือกให้เข้าเทรนด์สีของปีหน้ากันดูนะสาวๆ สีส้มโทนนี้มาแรงแน่นอน!

ที่มา: ulifestyle, makeuptutorials, anoushkaloves, temptalia, instagub, instagub.1, temptalia.1, VDL, racist
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top