ลิสต์ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดาราเซเลบริตี้ – AkeruFeed
nmgrng
Home / COSMETIC / ลิสต์ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดาราเซเลบริตี้

ลิสต์ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดาราเซเลบริตี้

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่เครื่องสำอางออกใหม่เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ เชื่อว่าหลายๆ แบรนด์ เราก็แทบไม่ได้ยินชื่อเลย  วันนี้พี่อะเครุมาแนะนำแบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดารา เซเลบ คนดังทั้งในไทยและต่างประเทศถึง 15 แบรนด์ บางแบรนด์ก็เป็นที่รู้จักกันทั่วไป ส่วนบางแบรนด์หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกัน มีทั้งกันแดด, ลิปสติก, รองพื้น และเครื่องสำอางอื่นๆ อีกเพียบ

แนะนำ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเซเลบ – ดารา

Cho – เนย โชติกา

แบรนด์แรกที่มาแนะนำกัน คือ แป้ง โช ของคุณเนย โชติกา แม่น้องอคิณนั่นเอง เป็นแป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ กันน้ำกันเหงื่อ ผิวดูสวยไม่เปลี่ยนสีไม่อุดตัน สีก็เหมาะกับคนไทยมากๆ เพราะว่ามีทั้งเฉดสีสำหรับคนผิวขาวจนถึงคนผิวสีน้ำผึ้ง และยังมีลิปสติกจิ้มจุ่ม ครีมบำรุงผิวที่เพิ่งออกใหม่ได้ไม่นานด้วย เป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนรู้จักและใช้กันอยู่เลย

Boyfriend – แพร พิมพิศา

แบรนด์นี้ได้ยินชื่อกันมาสักพักแล้ว เป็นลิปสติกแบรนด์ของคุณแพร พิมพิศา พี่สาวของพีช พชร ได้ทำลิปสติกสีสันสวยๆ ราคาไม่แพง มีกิมมิคที่ชื่อของลิปสติกจะเป็นชื่อแฟนหนุ่มในจินตนาการของเรา ไม่ว่าจะเป็น เจคอป, แดน, วิค, เควิน หรือเจมส์ อดัม เป็นต้นที่เหมือนกับว่าวันนี้เราจะอยากไปเดตกับใครก็เลือกลิปสติกชื่อนั้น และเมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้ออกตัวบลัชออนทูโทนด้วยนะ ไอเดียเก๋มากแบรนด์นี้

Zhe – แก๊งหิ้วหวี

พูดถึงแบรนด์เซเลบที่เป็นกระแสดังอยู่ช่วงนี้ต้องแบรนด์ Zhe ของสาวๆ แก๊งหิ้วหวี เพราะมีเฉดสีแป้งที่เหมาะกับสาวๆ เอเชีย ทาแล้วนวลไม่ลอยไม่วอก เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ไม่หนักผิว สามารถกันน้ำได้ มีวิตามินช่วยกันแดดและที่สำคัญคือไม่อุดตันผิว ราคาก็เบามากๆ และยังมีรองพื้นกึ่งแมตต์ เนื้อเกลี่ยง่ายอีก 4 เฉดสีออกมาด้วยนะ ถูกใจชาวผิวสองสี ผิวแทนแน่นอน

Mad Mad Makeup – น้ำชา ชีรณัฐ

นอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว สาวน้ำชา ยังได้มาจับธุรกิจเครื่องสำอางด้วยจ้า แบรนด์ Mad Mad ตอนนี้เน้นที่ไลน์ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ไม่เหนียวปาก ไม่หลุดง่าย เซ็ตตัวไว แถมยังไม่ทำให้ปากแห้งด้วย และยังกันน้ำ ติดทนนาน ตอนนี้มีทั้งหมด 14 สี ราคาก็ไม่แพงเลยนะ สีสวยน่าลองมากๆ ใครชอบลิปเนื้อแมตต์ต้องโดน!

Baby Lashes – หว่าหวา ไชน่าดอลล์

งานขนตาก็เป็นอีกอย่างที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยค่ะ แบรนด์ Baby Lashes ของคุณหว่าหวา ไชน่าดอลล์ ต้องถูกใจสาวๆ แน่นอนเพราะเป็นขนตาปลอมที่เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชียสุดๆ ใครที่ตาดูเล็ก หรือขนตาไม่งอนต้องลองดูเลยนะ มีความยาวให้เลือกหลายแบบเลย แถมยังแนะนำด้วยว่าขนตาแบบนี้เหมาะกับใส่ไปไหน

UZI – ขวัญ อุษามณี

แบรนด์ไทยจากนางเอกแถวหน้าที่ทุกคนรู้จัก เพราะเธออยู่ในวงการบันเทิงมานานมากเลยค่ะ ขวัญ อุษามณีได้หันมาจับธุรกิจเครื่องสำอางและเปิดตัวลิปสติกในชื่อแบรนด์ยูซี่ ราคาไม่ถึงพัน ติดทนนานอีกด้วย ซึ่งเธอได้นำเข้าวัสดุจากต่างประเทศ และลิปสติกมีส่วนประกอบของพืชมากกว่า 95% เลย เป็นออร์แกนิกสุดๆ ไม่ทำให้ระคายเคืองและแพ้ได้ง่าย มีทั้งลิปสติก, แป้ง two way, ที่เขียนคิ้ว และคอลลาเจน

 Kylie Cosmetics – Kylie Jenner

ดังไม่หยุด เชื่อว่าใครที่ชอบเครื่องสำอางน่าจะรู้จักแบรนด์ไคลี่แน่นอน เจ้าของแบรนด์อย่าง Kylie Jenner นางแบบ นักแสดง และเจ้าของแบรนด์ ได้เริ่มต้นแบรนด์เครื่องสำอางนี้เมื่อปี 2015 เป็นเศรษฐี 900 ล้านตั้งแต่ยังอายุไม่ถึง 21 ปี เครื่องสำอางแรกที่เธอออกตัวมาเป็น Lip kit ที่มีทั้งลิปสติกและดินสอเขียนขอบปากสีเดียวกัน เป็นจุดเริ่มต้นความดังของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ตอนนี้มีเครื่องสำอางทั้งลิปสติก, อายแชโดว์, บลัช และไฮไลท์เลยนะ เห็นแล้วอยากจะเสียทรัพย์ทุกที

The honest company- Jessica Alba

สำหรับแบรนด์ Honest สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้จักเท่าไหร่ แต่เป็นแบรนด์ของสาวเจสสิก้า อัลบ้า นางเอกสาวคนดังที่หลายคนน่าจะเคยเห็นจาก Fantastic Four โดยแบรนด์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เช่น พาราเบน, น้ำหอม และพาราฟิน เป็นต้น มีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เด็กอ่อน วิตามิน และเครื่องสำอางที่เพิ่งออกมาได้ไม่นาน

Fenty Beauty – Rihanna

แม่ริฮันน่าก็เป็นอีกคนที่ออกแบรนด์เครื่องสำอางระดับลักซ์ชัวรี่ ร่วมกับบริษัท LVHM Fenty เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ทุกเชื้อชาติ ทุกวัฒนธรรม ใช้ได้ทั้งผิวขาว จนถึงผิวเข้ม ช่วยเติมความมั่นใจให้สาว และหนุ่มๆ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้สวยแพง แถมคุณภาพดีอีกด้วย ตอนนี้มีออกมาหลายไลน์เลย ทั้งลิปสติก, ไฮไลท์, ไพรเมอร์, รองพื้น, แปรงแต่งหน้า หรือแม้กระทั้งกระจกแม่ริฮันน่าก็มีค่ะ สวยหรูดูแพงมากก

Kora Organics – Miranda Kerr

นางแบบสาวมิแรนดา ก็มีแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิก ทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญกับผิวมากๆ เพราะว่าเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเรา และรักษาระบบภูมิคุ้มกันของเรา เพราะฉะนั้นเราควรจะดูแลผิวของเราให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเช่นกัน แบรนด์นี้มีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางค่ะ ใครที่ชอบออร์แกนิก หรือผิวแพ้ง่ายน่าจะเหมาะกับ Kora นะ

Kat Von D – Kat Von D

สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแบรนด์ Kat Von D เจ้าของแบรนด์เป็นแทททูอาร์ทิสต์สาว ชาวเม็กซิโกที่ชื่อว่า Kat Von D ค่ะ ไอเทมของแบรนด์นี้จัดจ้านมากๆ มีทั้งลิปสติก, อายไลเนอร์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์ และอายแชโดว์ เป็นต้น คือครบเลยค่ะแบรนด์นี้ แถมตัวแพ็กเกจก็ออกแบบได้เป็นตัวเธอเองมากๆ มีทั้งงานอาร์ทสไตล์รอยสัก และร็อคพังค์ผสมกันอย่างลงตัว และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสัตว์หรือการทดลองด้วยสัตว์ สบายใจได้เลย

KKW Beauty – Kim Kardshian

งานผิวต้องแบรนด์นี้เลยจ้า KKW Beauty โดยสาวคิม คาร์เดเชียน เธอได้ออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าเซ็ตลิปสติกของเธอ 3 แสนเซ็ตเนี่ยขายหมดภายในไม่กี่นาที ตอนนี้มีเครื่องสำอางทั้ง อายแชโดว์, อายไลนเนอร์ หรือใครเน้นงานผิวก็มีแป้งชิมเมอร์สำหรับทั้งผิวหน้าและผิวตัว คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ ลิปสติกดีๆ เพียบค่ะ

Haus Laboratories – Lady Gaga

ลงสนามธุรกิจเครื่องสำอางอีกคนแล้วค่ะ เลดี้กาก้า เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของเธอที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะสบายๆ หรือไปออกงาน ตอนนี้ออกมาให้เราเห็นแล้วและใครสนใจก็สามารถพรีออเดอร์ได้ ไลน์แรกจะมีเป็นลิปไลน์เนอร์ ลิปกลอส อายแชโดว์แบบชิมเมอร์ และแบบเซ็ตที่มีทั้งลิปไลน์เนอร์ ลิปกลอส และอายแชโดว์ ราคาเริ่มต้นที่ 877 บาท ใครเป็นแฟนแม่กาก้าต้องมีแล้ว!

Peach c – Haneul

มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้าง แบรนด์นี้ใครชอบพีชๆ นัวๆ น่ารักแบบเกาหลีต้องมีเลย แบรนด์เครื่องสำอางของนางแบบสาว ฮานึลนี่เอง เครื่องสำอางส่วนใหญ่จะใช้สีแพ็กเกจโทนพีช น่ารักๆ มินิมอลที่ใครเห็นก็อยากมี มีทั้งลิปสติก พลัช คุชชั่น และอายแชโดว์พาเลตต์ที่แต่งได้ทั้งลุคสบายๆ และลุคออกงาน ราคาก็ไม่แรงมากด้วยนะคะ

Jung Saemmool Beauty – Jung Saemmool

แบรนด์สุดท้ายที่นำมาแนะนำกันคือแบรนด์ จอง แซมุลค่ะ หลายๆ คนน่าจะได้ยินความดังของรองพื้นยี่ห้อนี้ ที่จริงเป็นแบรนด์ของเมคอัพอาร์ททิสต์ชาวเกาหลีชื่อดัง คุณจองแซมุลค่ะ ที่ฝีมือเนี่ยได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ซึ่งจะเน้นไปที่งานผิวและความเป็นธรรมชาติ อิ่มน้ำ เป็นเมคอัพที่ที่ช่วยปกปิดแต่ก็ยังดูเป็นธรรมชาติ

จัดเต็มกันไปถึง 15 แบรนด์จากทั้งดารา เซเลบ คนดัง บอกเลยว่ามีแบรนด์ดีๆ อีกเพียบ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน มีทั้งแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ที่เป็นออร์แกนิกเลย ใครที่ชอบแบรนด์ไหนก็ลองไปหาซื้อ หาลองได้นะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

สกินแคร์ เครื่องสำอาง
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะ …

Previous 40 ไอเดีย Scrapbook จดบันทึกก็ได้ เก็บภาพสวยๆก็ดี แจกลายเส้นน่ารักฟรี!!
Next แนะนำ 11 โปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ 2019 คุณแม่สุขภาพดี ลูกสุขใจ!
Don`t copy text!