Now Reading
ลิสต์ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดาราเซเลบริตี้

ลิสต์ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดาราเซเลบริตี้

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่เครื่องสำอางออกใหม่เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ เชื่อว่าหลายๆ แบรนด์ เราก็แทบไม่ได้ยินชื่อเลย  วันนี้พี่อะเครุมาแนะนำแบรนด์เครื่องสำอางของเหล่าดารา เซเลบ คนดังทั้งในไทยและต่างประเทศถึง 15 แบรนด์ บางแบรนด์ก็เป็นที่รู้จักกันทั่วไป ส่วนบางแบรนด์หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกัน มีทั้งกันแดด, ลิปสติก, รองพื้น และเครื่องสำอางอื่นๆ อีกเพียบ

แนะนำ 15 แบรนด์เครื่องสำอางของเซเลบ – ดารา

Cho – เนย โชติกา

แบรนด์แรกที่มาแนะนำกัน คือ แป้ง โช ของคุณเนย โชติกา แม่น้องอคิณนั่นเอง เป็นแป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ กันน้ำกันเหงื่อ ผิวดูสวยไม่เปลี่ยนสีไม่อุดตัน สีก็เหมาะกับคนไทยมากๆ เพราะว่ามีทั้งเฉดสีสำหรับคนผิวขาวจนถึงคนผิวสีน้ำผึ้ง และยังมีลิปสติกจิ้มจุ่ม ครีมบำรุงผิวที่เพิ่งออกใหม่ได้ไม่นานด้วย เป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนรู้จักและใช้กันอยู่เลย

Boyfriend – แพร พิมพิศา

แบรนด์นี้ได้ยินชื่อกันมาสักพักแล้ว เป็นลิปสติกแบรนด์ของคุณแพร พิมพิศา พี่สาวของพีช พชร ได้ทำลิปสติกสีสันสวยๆ ราคาไม่แพง มีกิมมิคที่ชื่อของลิปสติกจะเป็นชื่อแฟนหนุ่มในจินตนาการของเรา ไม่ว่าจะเป็น เจคอป, แดน, วิค, เควิน หรือเจมส์ อดัม เป็นต้นที่เหมือนกับว่าวันนี้เราจะอยากไปเดตกับใครก็เลือกลิปสติกชื่อนั้น และเมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้ออกตัวบลัชออนทูโทนด้วยนะ ไอเดียเก๋มากแบรนด์นี้

Zhe – แก๊งหิ้วหวี

พูดถึงแบรนด์เซเลบที่เป็นกระแสดังอยู่ช่วงนี้ต้องแบรนด์ Zhe ของสาวๆ แก๊งหิ้วหวี เพราะมีเฉดสีแป้งที่เหมาะกับสาวๆ เอเชีย ทาแล้วนวลไม่ลอยไม่วอก เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ไม่หนักผิว สามารถกันน้ำได้ มีวิตามินช่วยกันแดดและที่สำคัญคือไม่อุดตันผิว ราคาก็เบามากๆ และยังมีรองพื้นกึ่งแมตต์ เนื้อเกลี่ยง่ายอีก 4 เฉดสีออกมาด้วยนะ ถูกใจชาวผิวสองสี ผิวแทนแน่นอน

Mad Mad Makeup – น้ำชา ชีรณัฐ

นอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว สาวน้ำชา ยังได้มาจับธุรกิจเครื่องสำอางด้วยจ้า แบรนด์ Mad Mad ตอนนี้เน้นที่ไลน์ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ไม่เหนียวปาก ไม่หลุดง่าย เซ็ตตัวไว แถมยังไม่ทำให้ปากแห้งด้วย และยังกันน้ำ ติดทนนาน ตอนนี้มีทั้งหมด 14 สี ราคาก็ไม่แพงเลยนะ สีสวยน่าลองมากๆ ใครชอบลิปเนื้อแมตต์ต้องโดน!

Baby Lashes – หว่าหวา ไชน่าดอลล์

งานขนตาก็เป็นอีกอย่างที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยค่ะ แบรนด์ Baby Lashes ของคุณหว่าหวา ไชน่าดอลล์ ต้องถูกใจสาวๆ แน่นอนเพราะเป็นขนตาปลอมที่เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชียสุดๆ ใครที่ตาดูเล็ก หรือขนตาไม่งอนต้องลองดูเลยนะ มีความยาวให้เลือกหลายแบบเลย แถมยังแนะนำด้วยว่าขนตาแบบนี้เหมาะกับใส่ไปไหน

UZI – ขวัญ อุษามณี

แบรนด์ไทยจากนางเอกแถวหน้าที่ทุกคนรู้จัก เพราะเธออยู่ในวงการบันเทิงมานานมากเลยค่ะ ขวัญ อุษามณีได้หันมาจับธุรกิจเครื่องสำอางและเปิดตัวลิปสติกในชื่อแบรนด์ยูซี่ ราคาไม่ถึงพัน ติดทนนานอีกด้วย ซึ่งเธอได้นำเข้าวัสดุจากต่างประเทศ และลิปสติกมีส่วนประกอบของพืชมากกว่า 95% เลย เป็นออร์แกนิกสุดๆ ไม่ทำให้ระคายเคืองและแพ้ได้ง่าย มีทั้งลิปสติก, แป้ง two way, ที่เขียนคิ้ว และคอลลาเจน

 Kylie Cosmetics – Kylie Jenner

ดังไม่หยุด เชื่อว่าใครที่ชอบเครื่องสำอางน่าจะรู้จักแบรนด์ไคลี่แน่นอน เจ้าของแบรนด์อย่าง Kylie Jenner นางแบบ นักแสดง และเจ้าของแบรนด์ ได้เริ่มต้นแบรนด์เครื่องสำอางนี้เมื่อปี 2015 เป็นเศรษฐี 900 ล้านตั้งแต่ยังอายุไม่ถึง 21 ปี เครื่องสำอางแรกที่เธอออกตัวมาเป็น Lip kit ที่มีทั้งลิปสติกและดินสอเขียนขอบปากสีเดียวกัน เป็นจุดเริ่มต้นความดังของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ตอนนี้มีเครื่องสำอางทั้งลิปสติก, อายแชโดว์, บลัช และไฮไลท์เลยนะ เห็นแล้วอยากจะเสียทรัพย์ทุกที

The honest company- Jessica Alba

สำหรับแบรนด์ Honest สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้จักเท่าไหร่ แต่เป็นแบรนด์ของสาวเจสสิก้า อัลบ้า นางเอกสาวคนดังที่หลายคนน่าจะเคยเห็นจาก Fantastic Four โดยแบรนด์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เช่น พาราเบน, น้ำหอม และพาราฟิน เป็นต้น มีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เด็กอ่อน วิตามิน และเครื่องสำอางที่เพิ่งออกมาได้ไม่นาน

Fenty Beauty – Rihanna

แม่ริฮันน่าก็เป็นอีกคนที่ออกแบรนด์เครื่องสำอางระดับลักซ์ชัวรี่ ร่วมกับบริษัท LVHM Fenty เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ทุกเชื้อชาติ ทุกวัฒนธรรม ใช้ได้ทั้งผิวขาว จนถึงผิวเข้ม ช่วยเติมความมั่นใจให้สาว และหนุ่มๆ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้สวยแพง แถมคุณภาพดีอีกด้วย ตอนนี้มีออกมาหลายไลน์เลย ทั้งลิปสติก, ไฮไลท์, ไพรเมอร์, รองพื้น, แปรงแต่งหน้า หรือแม้กระทั้งกระจกแม่ริฮันน่าก็มีค่ะ สวยหรูดูแพงมากก

Kora Organics – Miranda Kerr

นางแบบสาวมิแรนดา ก็มีแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิก ทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญกับผิวมากๆ เพราะว่าเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเรา และรักษาระบบภูมิคุ้มกันของเรา เพราะฉะนั้นเราควรจะดูแลผิวของเราให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเช่นกัน แบรนด์นี้มีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางค่ะ ใครที่ชอบออร์แกนิก หรือผิวแพ้ง่ายน่าจะเหมาะกับ Kora นะ

See Also

Kat Von D – Kat Von D

สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแบรนด์ Kat Von D เจ้าของแบรนด์เป็นแทททูอาร์ทิสต์สาว ชาวเม็กซิโกที่ชื่อว่า Kat Von D ค่ะ ไอเทมของแบรนด์นี้จัดจ้านมากๆ มีทั้งลิปสติก, อายไลเนอร์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์ และอายแชโดว์ เป็นต้น คือครบเลยค่ะแบรนด์นี้ แถมตัวแพ็กเกจก็ออกแบบได้เป็นตัวเธอเองมากๆ มีทั้งงานอาร์ทสไตล์รอยสัก และร็อคพังค์ผสมกันอย่างลงตัว และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสัตว์หรือการทดลองด้วยสัตว์ สบายใจได้เลย

KKW Beauty – Kim Kardshian

งานผิวต้องแบรนด์นี้เลยจ้า KKW Beauty โดยสาวคิม คาร์เดเชียน เธอได้ออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าเซ็ตลิปสติกของเธอ 3 แสนเซ็ตเนี่ยขายหมดภายในไม่กี่นาที ตอนนี้มีเครื่องสำอางทั้ง อายแชโดว์, อายไลนเนอร์ หรือใครเน้นงานผิวก็มีแป้งชิมเมอร์สำหรับทั้งผิวหน้าและผิวตัว คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ ลิปสติกดีๆ เพียบค่ะ

Haus Laboratories – Lady Gaga

ลงสนามธุรกิจเครื่องสำอางอีกคนแล้วค่ะ เลดี้กาก้า เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของเธอที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะสบายๆ หรือไปออกงาน ตอนนี้ออกมาให้เราเห็นแล้วและใครสนใจก็สามารถพรีออเดอร์ได้ ไลน์แรกจะมีเป็นลิปไลน์เนอร์ ลิปกลอส อายแชโดว์แบบชิมเมอร์ และแบบเซ็ตที่มีทั้งลิปไลน์เนอร์ ลิปกลอส และอายแชโดว์ ราคาเริ่มต้นที่ 877 บาท ใครเป็นแฟนแม่กาก้าต้องมีแล้ว!

Peach c – Haneul

มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้าง แบรนด์นี้ใครชอบพีชๆ นัวๆ น่ารักแบบเกาหลีต้องมีเลย แบรนด์เครื่องสำอางของนางแบบสาว ฮานึลนี่เอง เครื่องสำอางส่วนใหญ่จะใช้สีแพ็กเกจโทนพีช น่ารักๆ มินิมอลที่ใครเห็นก็อยากมี มีทั้งลิปสติก พลัช คุชชั่น และอายแชโดว์พาเลตต์ที่แต่งได้ทั้งลุคสบายๆ และลุคออกงาน ราคาก็ไม่แรงมากด้วยนะคะ

Jung Saemmool Beauty – Jung Saemmool

แบรนด์สุดท้ายที่นำมาแนะนำกันคือแบรนด์ จอง แซมุลค่ะ หลายๆ คนน่าจะได้ยินความดังของรองพื้นยี่ห้อนี้ ที่จริงเป็นแบรนด์ของเมคอัพอาร์ททิสต์ชาวเกาหลีชื่อดัง คุณจองแซมุลค่ะ ที่ฝีมือเนี่ยได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ซึ่งจะเน้นไปที่งานผิวและความเป็นธรรมชาติ อิ่มน้ำ เป็นเมคอัพที่ที่ช่วยปกปิดแต่ก็ยังดูเป็นธรรมชาติ

จัดเต็มกันไปถึง 15 แบรนด์จากทั้งดารา เซเลบ คนดัง บอกเลยว่ามีแบรนด์ดีๆ อีกเพียบ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน มีทั้งแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ที่เป็นออร์แกนิกเลย ใครที่ชอบแบรนด์ไหนก็ลองไปหาซื้อ หาลองได้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top