Now Reading
ใช้ดีบอกต่อ 5 เมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับตาและปาก ลบเกลี้ยงราคาหลักร้อย!

ใช้ดีบอกต่อ 5 เมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับตาและปาก ลบเกลี้ยงราคาหลักร้อย!

เรื่องการแต่งหน้าของผู้หญิงในยุคปัจจุบันต้องเรียกได้ว่า ‘ทุกวัน’ ต่อให้เราไม่ออกจากบ้านไปไหน อย่างน้อยก็ต้องทาลิปสติกให้ปากดูชมพูไม่ซีดเซียวกันบ้างแหละ และถึงแม้จะทาแค่ลิปสติก แต่ก็มีสารเคมีอยู่เหมือนกันนะ เพราะงั้นพวกกูรูแต่งหน้าถึงได้เตือนแล้วเตือนอีกว่าเวลาแต่งหน้าให้ล้างออกจนไม่มีเครื่องสำอางติดสำลีจะดีที่สุด! เพราะงั้นวันนี้พี่อะเครุจึงมาแนะนำเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับลบจุดยากๆ อย่างตาและปากโดยเฉพาะ ไม่แพงด้วยแค่หลักร้อยเท่านั้น!!

1. Laneige Lip & Eye Remover Waterproof EX

50 ml. ราคา 280 บาท / 150 ml. ราคา 900 บาท

รีมูฟเวอร์ราคาเบาๆจากลาเนจ ตัวนี้เป็นเนื้อออยล์ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดเมคอัพดวงตาและคราบลิปสติกได้ดีมากๆ แถมได้รับการโหวตว่าเป็น “ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาอันดับ 1” โดย Beauty Program Get it BEAUTY! ด้วยน๊า เริ่ดสุดๆ เพราะว่าเป็นสูตรบางเบา อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แถมยังมีสารสกัดของอโลเวร่าและดอกคาโมมายล์ เพื่อผิวสะอาดชุ่มชื้นด้วย

bowling : ลองใช้ตัว remover มาเยอะแล้ว แต่ชอบยี่ห้อนี้ตรงที่ใส่ในสำลีแค่นิดเดียวแต่เช็ดออกได้ไวมากกก เช็ดง่าย ไม่เจ็บไม่แสบผิว แทบไม่ระคายเคืองผิวเลยก็ว่าได้เพราะในตัว product มีน้ำมันผสมอยู่ เลิฟที่สุด จัดว่าจะซื้อต่อแน่นอน

 

2. Cosluxe Eye&Lip Make Up Remover Waterproof

100 ml. ราคา 220 บาท

ส่วนรีมูฟเวอร์จากแบรนด์ Cosluxe ก็เป็นของดีราคาถูกที่คุ้มค่าต่อการซื้อจริงๆ ขวดนี้ไซส์ใหญ่ถึง 100 ml. ในราคาแค่ 220 บาทเท่านั้น จุดเด่นของเค้าคืออ่อนโยนสุดอะไรสุด ไม่มีแอลกอฮอลล์และน้ำหอม ไม่ทำให้แสบตาและยังช่วยถนอมผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาด้วย พวกเครื่องสำอางกันน้ำก็ลบเกลี้ยงเลยล่ะ

alice.p : ชอบมากเลยค่ะ เช็ดเครื่องสำอางดีมากๆ ไม่แสบผิว ไม่แสบตาเลย ใช้ล้างมาสคาร่ากันน้ำได้ดีมาก เทใส่สำลีและโปะตาทิ้งไว้สักพัก ไม่แสบเลย มาสคาร่าละลายออกมาเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง ถ้าหมดก็ซื้อใหม่อีกแน่นอน 🙂

 

3. Mario Badescu Eye Makeup Remover Gel (non oily)

59 ml. ราคา 356 บาท

เห็นขวดเล็กจิ๋วแบบนี้แต่นางเป็นไอเทมแนะนำของเหล่าบล็อกเกอร์เลยนะ ตัวนี้เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์เนื้อเจลที่ใช้สำหรับดวงตาและปากนั่นแหละค่ะ แต่เป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ลบเกลี้ยงลบสะอาดแม้ใช้เพียงนิดเดียว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวหน้า หลังจากใช้จะไม่เหลือความมันบนใบหน้าของเราด้วย และดีที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

Sukanya : ลักษณะเป็นเนื้อครีมข้น ใช้แล้วไม่เหนอะหนะตา ไม่แสบตา เราใช้นวดลงบนบริเวณเปลือกตาที่มีทั้ง eyeshadow, Inner Liner, mascara ที่เป็น waterproof นางทำงานได้ดีมาก นวดสัก 10 วินาที ทุกสิ่งอย่างบนเปลือกตาหลุดออกมาหมดเลย แล้วเราก็ใช้สำลีเช็ดออก สะอาดหมดจดดี คิดว่าถ้าหมดแล้วคงได้ซื้อซ้ำอีก สรุปสั้นๆเลยใช้ดีอยู่เด้อจ้า

 

4. MAC Cosmetics Pro Eye Makeup Remover

30 ml. ราคา 580 บาท (ขนาดพกพา)

See Also

รีมูฟเวอร์ขวดจิ๋วของ MAC ตัวนี้ถูกใจสาวๆมากเพราะเป็นขนาดพกพานั่นเอง แต่ประสิทธิภาพในการลบเครื่องสำอางบริเวณดวงตาและปากยังคงความเริ่ดเหมือนเดิม เนื้อบางเบาไม่หนักผิว อ่อนโยน พวกเมคอัพกันน้ำนี่ลบออกเกลี้ยงไม่เหลือคราบไว้เลย ล้างออกง่ายไม่หนืดผิว ดีต่อใจจริงๆ

Milan : ที่ตัดสินใจซื้อเพราะขวดเล็ก พกพาง่าย ใช้ได้ดีเหมือนที่ล้างเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาหรือปากทั่วๆไป สีสวยขนาดน่ารัก ซื้อไว้สำหรับเดินทางโดยเฉพาะค่ะ MAC ไม่ทำให้ผิดหวัง

5. Clinique Take The Day Off Makeup Remover

125 ml. ราคา 980 บาท

ปิดท้ายด้วยรีมูฟเวอร์ตัวดังจากแบรนด์ Clinique ลักษณะเป็นเนื้อโลชั่นแบบใสๆ สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดแน่นติดทนได้ดีมาก ทั้งบริเวณรอบดวงตา แนวขนตา และลิปสติกเนื้อแมตต์ทั้งหลาย ลบง่ายแทบไม่ต้องออกแรงถูเลยล่ะค่ะ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว และยังปลอดภัยต่อคนที่ใส่คอนแทคเลนส์อีกด้วย

May Thitathana : พยายามเปลี่ยนไปลองใช้ตัวอื่นที่ราคาถูกกว่า แต่ปรากฏว่าต้องกลับมาใช้ตัวนี้อยู่ดี เพราะอ่อนโยนต่อตา ไม่แสบไม่คันเลย ไม่ระคายเคืองด้วย และสะอาดหมดจดไม่ต้องเช็ดซ้ำๆค่ะ ลงทุนนิดนึงแต่ต่อการถนอมรักษาดวงตาค่ะ

สำหรับคนที่แต่งหน้าเป็นประจำต้องใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เข้าช่วยด้วยนะคะ ถ้าล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่เกลี้ยงพอ การสะสมสิ่งสกปรกอย่างเครื่องสำอางไว้บนใบหน้ามากๆเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้เลย เพราะงั้นต้องดูแลตัวเองจริงจังแล้ว!

cr: sephora
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top