Now Reading
ปักหมุด! 8 คลีนซิ่งที่ดีที่สุด สูตรสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย..ดีจนต้องบอกต่อ!

ปักหมุด! 8 คลีนซิ่งที่ดีที่สุด สูตรสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย..ดีจนต้องบอกต่อ!

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนผิวแพ้ง่าย หาคลีนซิ่งลดสิวดีๆ ใช้ยากเหลื๊อออ..เกิน ใช้อะไรก็แพ้ไปซะหมด เพราะสมัยนี้ เน้นประโคมกันเข้าไปเยอะมาก ผิวรับไม่ไหวจึงเกิดอาการแพ้ ลองมาดู 8 คลีนซิ่ง (Cleansing Water) เพื่อผิวสุขภาพดีที่เรานำมาแนะนำกัน ไม่มีระคายเคืองเหมาะแก่คนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายมากเลยล่ะ ^^

หลายๆ คนพบเจอบ่อยมากเวลาใช้คลีนซิ่งสูตรธรรมดา ซึ่งมักมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และอื่นๆ ที่ทำให้หน้าแพ้ สิ่งที่ตามมาก็คือเป็นผื่นแดง ผิวแห้ง เกิดอาการระคายเคือง ลักษณะดังกล่าวนี้ เป็นลักษณะของคนที่มี ‘ผิวแพ้ง่าย’ เพราะฉะนั้นจะใช้อะไรแต่ละทีจึงต้องเลือกแล้วเลือกอีก แต่วันนี้สบายใจได้เลย พี่อะเครุรวบรวมเหล่าคลีนซิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนเป็นสิวแถมยังผิวแพ้ง่ายไปอี๊กกก.. ต้องมีติดบ้านไว้สักขวดแล้ว

รวม 8 คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

1.NIVEA Acne Care Micellar Water

พิกัด : Watson, Boots, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป / ราคา 249 บาท

ตัวแรกพี่อะเครุยกให้คลีนซิ่งลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายจากนีเวียค่ะ สูตรฉลากสีม่วงนี้เค้าทำมาเพื่อตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวพัง ที่มีปัญหามาทุกรูปแบบไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวช้าง หรือสิวผดใดๆ เพียงแค่เช็ดเครื่องสำอางและคราบสกปรกออกให้หมดด้วยไมเซลลาร์ วอเตอร์ ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียศัตรูตัวร้ายของใบหน้า ด้วยการเติมออกซิเจนให้ผิว นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากนีเวีย จัดการทั้งคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และแบคทีเรียไปพร้อมๆ กันเลย

2. Bifesta Cleansing Lotion

พิกัด : Watson, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  290 บาท

ถ้าพูดถึงคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนดีต่อผิวหน้า พี่อะเครุนึกถึง Bifesta ก่อนเลยค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆ เป็นสูตรที่ช่วยลดสิว เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วย โลชั่นสูตรน้ำนี้บางเบา เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายโดยไม่ต้องถูหลายๆรอบ รับรองว่าสะอาดหมดจด คนผิวแพ้ง่ายปลื้มจนเป็นลูกค้าประจำของแบรนด์นี้เลยค่ะ ^^

 

3. Purevivi Cleansing Lotion

พิกัด : Watson, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  390 บาท

จัดเต็มกับคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ขวดใหญ่เบิ้ม 500 ml. อลังการฝุดๆ! เพียววีวี่เป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่สามารถทำความผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารลดแรงตึงผิว ไม่ผสมพาราเบน และไม่ใส่สีด้วยนะคะ ถือว่าเป็นสูตรที่ดีต่อผิวหน้ามากๆ ซ้ำยังซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่าาาา ^^

 

4. Eucerin DermoPURIFYER Acne & Make-up Cleansing Water

พิกัด : Watson, Boots, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  650 บาท

แบรนด์ชั้นนำขนาดนี้ ต้องขึ้นชื่อเรื่องผิวหน้าอยู่แล้วล่ะ! โดยสูตรนี้เป็นสูตร 3 in 1  เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย คนที่หน้ามันแบบฝังลึกก็เอาอยู่ เช็ดปุ๊ปหลุดปั๊ป  ช่วยกระชับผิวให้เนียนใสขึ้นทันทีหลังใช้ด้วยนะคะ ดีเวอร์! ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย เริ่ดไปอีก

 

5. MizuMi Smooth Cleansing Water

พิกัด : Watson, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  319 บาท

ถึงจะเป็นแบรนด์ใหม่แต่ใช้ดีไม่ใช่เล่น ตัวนี้พี่อะเครุเคยลองใช้แล้ว มีความนุ่มมากกก ไม่ระคายเคืองต่อผิวใดๆทั้งสิ้น ปาดทีเดียวเครื่องสำอางหลุดออกมาหมดเลยจ้า! ผิวไม่แห้ง ไม่ทำร้ายผิว และยังลดริ้วรอยอีกต่างหาก เพราะตัวนี้เป็นสูตร 5- Free ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง

 

6. Garnier Micellar cleansing water Pure Active

พิกัด :  Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  249 บาท

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นคลีนซิ่งแบบ Micellar ขึ้นชื่อเรื่องทะนุถนอมผิวด้วยความอ่อนโยนอย่างครบสูตร เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายหมดความกังวลใจไปได้เล้ยยย เพราะไม่มีน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ เครื่องสำอางหลุดง่ายไม่ต้องเช็ดซ้ำ และยังบำรุงผิวให้สะอาดสดใสไปในตัวทันที

See Also

 

7. Collection Makeup remover cleansing water

พิกัด :  Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  299 บาท

ตัวนี้อาจเห็นกันบ่อยสุดๆจากโปรโมชั่น 1 แถม 1 คือลดแลกแจกแถมตลอด! ดีไปอี๊กกก แต่ที่สำคัญไม่ใช่ราคาถูกโดนใจค่ะ ตัวนี้เหมาะกับสาวผิวบอบบางที่แพ้นั่นแพ้นี้ แพ้ไปหมด แต่สามารถใช้คลีนซิ่งของ Collection ได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์แน่นอนจ้า!

 

8. Faith in face Truly Waterly Cleansing Water

พิกัด :  Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป   /  ราคา :  349 บาท

Faith in Face คลีนซิ่งสัญชาติเกาหลี ที่มีส่วนประกอบดีต่อใจดีต่อผิวหน้าถึง 14 ชนิดเลยนะคุณพระะะะ! เยอะสุดๆ ตัวนี้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดแม้คราบฝังลึกก็หลุดออกมาเกลี้ยง ผิวจะนุ่มชุ่มชื้น ดูไม่แห้งตึง คนที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่มีอาการระคายเคืองแน่นอนจ้า ^^

 

พี่อะเครุเห็นคลีนซิ่งแต่ละตัวแล้วตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี เพราะสรรพคุณนั้นสุดยอดทุกยี่ห้อเลยค่าาาา เอาเป็นว่าใครรักใครชอบสูตรไหนก็ไปหามาลองกันได้นะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายแล้วล่ะ สบายใจหายห่วงชัวร์ป๊าป >,<

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top