Now Reading
แชร์ 6 เคล็ดลับเผยผิวสวยใสตรึงอายุไว้ที่ 20 ฉบับ “นางเอกแดจังกึม”

แชร์ 6 เคล็ดลับเผยผิวสวยใสตรึงอายุไว้ที่ 20 ฉบับ “นางเอกแดจังกึม”

ย้อนไปประมาณ 14 ปีที่แล้วหลายคนคงจะรู้จักซีรีย์เกาหลียุคแรกที่โด่งดังจนเป็นกระแสในเมืองไทยเรื่อง “แดจังกึม” ที่ทำให้หลายคนรู้จักละครเกาหลีและนางเอกสาว ลียองเอ ที่รับบท แดจังกึม สาวสวยหน้าใสที่ปัจจุบันเธอมีอายุ 46 ปีแถมมีลูกสอง แต่กาลเวลาผ่านมาเป็น 10 ปีก็ทำอะไรเธอไม่ได้เลย เธอยังคงสวยใสเหมือนสาววัย 20 ต้นๆ แล้วเธอมีเคล็ดลับอะไร สวยใสจริงดังที่ว่าไหม ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะค่ะ

แดจังกึม จุดเริ่มต้นของกระแสฮิตซีรีส์เกาหลีจนถึงปัจจุบัน

ลียองเอในซีรีส์เกาหลีแดจังกึมเมื่อปี 2003 เป็นเวลา 14 ปีที่ผ่านมา

ลียองเอ ใน ซีรี่ส์ “Years of Teachers” ในปีพ. ศ. 2560

ลียองเอในปัจจุบันหน้าดูเด็กมาก

1. เติมน้ำสู่ผิวให้เพียงพอ

ลียองเอให้ความสำคัญกับการเติมเต็มน้ำให้ผิวเพื่อสร้างความชุ่มชื่นเป็นอย่างมาก จะเห็นว่าถึงแม้ใบหน้าจะมีริ้วรอยนิดๆแต่ผิวของลียองเอดูอิ่มน้ำและฉ่ำวาวมาก เธอบอกว่าปัจจุบันถึงแม้จะมีคลีนิกความงามในการฉีดโบท็อกซ์อะไรต่างๆแต่เธอไม่นิยมทำอะไรแบบนี้ เพราะมันเป็นการรักษาแค่ชั่วคราว เธอจึงเลือกวิธีธรรมชาติด้วยการดื่มน้ำให้ได้ 2 ลิตรต่อวัน เพื่อไม่ให้ร่างกายและผิวขาดน้ำ เมื่อผิวได้รับน้ำเพียงพอก็จะช่วยลดการเกิดริ้วรอย หน้าสวยใสก็จะอยู่กับเธอไปได้นาน

2. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า

ในฐานะที่เธอเป็นศิลปินดาราจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่แต่งหน้า ซึ่งเธอบอกว่าหลังจากเธอกลับบ้านเธอจะรีบล้างหน้า และช่วงวันไหนที่ไม่ได้ทำงานเธอจะไม่แต่งหน้าเพื่อให้ผิวหน้าได้รับออกซิเจน หรือถ้าหลีกเลี่ยงที่จะแต่งหน้าไม่ได้เธอก็เลือกที่จะแต่งแบบบางเบา ไม่แต่งแน่นเยอะจนเกินไป เน้นงานโชว์ผิว

3. Camellia Oil ให้ความชุ่มชื้น

ที่ผ่านมาลียองเอได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเธอเอง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจาก Camellia Oil  โสมแดง และน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยในการดูแลผิว โดยก่อนหน้าที่เธอจะผลิตแบรนด์นี้ขึ้นมาเธอค้นพบว่า Camellia Oil มีส่วนช่วยในการทำให้ผิวของเธอชุ่มชื่นดูโกลว์ สวยใส ครบจบในหนึ่งเดียว ช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการบำรุงผิว เธอจึงนำสิ่งนี้เข้าไปอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เธอเปิดตัวไป

4. ออกกำลังกาย

นอกจากกิจวัตรประจำวันในการเป็นคุณแม่ลูกสองที่ต้องส่งลูกไปโรงเรียน เวลาที่เหลือเธอก็ใช้ในการออกกำลังกายเพื่อดูแลรักษารูปร่างให้ดูดี ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ผอมเพรียวเหมือนดาราบางคน แต่เธอก็พยายามออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดีส่งผลต่อผิวที่ดูดีไปด้วย

5. หลีกเลี่ยงการทานเค็มและเผ็ดเกินไป

การดูแลผิวที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของลียองเอนั่นก็คือ การรับประทานอาหาร เธอจะหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีรสเผ็ด เค็ม เพราะมันจะเป็นอันตรายต่อเซลล์ผิว อีกทั้งยังทำให้บวมน้ำ อาหารเผ็ดยังทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เน้นทานรสจืดธรรมดาเพื่อให้ผิวแข็งแรงดูอ่อนกว่าวัย

6. ทานองุ่นเป็นมื้อค่ำ

ในมื้ออาหารค่ำเธอจะทานเฉพาะองุ่นเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักแล้ว การทานองุ่นเป็นประจำยังช่วยตรึงอายุไว้ให้ดูอ่อนกว่าวัย เพราะองุ่นมีสารเรตินอลและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้แข็งแรง เต่งตึง ทำให้หัวใจแข็งแรง ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์

เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวสวยแบบนี้น่าทำตามอย่างยิ่งเลยค่ะ ถึงว่า..เวลาผ่านไปเป็น 10 ปี ก็ทำอะไรสาวลียองเอไม่ได้เลยสักนิด เพราะมีเคล็ดลับดีดีแบบนี้นี่เอง อยากสวยตลอดกาลเป็นสาวสองพันปีต้องรีบปรับพฤติกรรมตัวเองกันแล้วล่ะค่ะ

ที่มา : sundaymore,kapanlagi,dkpopnews,imdb,wowkorea,wnewskr

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top