Now Reading
รวม 9 คลีนซิ่งออร์แกนิก ล้างเครื่องสำอางแบบสะอาดไร้เคมี

รวม 9 คลีนซิ่งออร์แกนิก ล้างเครื่องสำอางแบบสะอาดไร้เคมี

สวัสดีค่า สาวๆ วันนี้อะเครุมีเรื่องสวยๆ งามๆ มาฝากค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติมากที่เราต้องแต่งหน้าจัดเต็ม สิ่งที่ตามมาคือต้องคำนึงถึงตอนล้างออกด้วยค่ะว่าเราควรใส่ใจ เพราะไม่งั้นสิวบุกมาแน่ๆ วันนี้อะเครุเลยจัดคลีนซิ่งออร์แกนิกมาให้ลองดูกัน อ่อนโยนแต่ล้างสะอาดหมดจดด้วย

ทำไมต้องใช้คลีนซิ่งออร์แกนิก?

เพราะโดยปกติแล้ว Cleansing ปกติทั่วไป ยังมีส่วนผสมของเคมี เพราะขนาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเรายังอยากใช้ที่มันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเพียวๆ เลย แล้วทำไมคลีนซิ่งถึงยังใช้แบบเคมี เพราะว่าผลของการใช้เคมีในระยะยาว มันจะทำให้ผิวเราบางขึ้นมากๆ เลยค่ะอยากให้ลองสังเกตดูนะคะว่าพออายุเรามากขึ้นแล้วเนี่ย ผิวทำไมแพ้ง่ายขึ้น คลีนซิ่งก็เป็นส่วนนึงนะคะ และ Clenasing แบบ Organic  มันคือธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้น ยิ่งอายุเยอะขึ้น ผิวหน้าก็ยิ่งดี พอรู้แบบนี้ ควรหันมาใช้ คลีนซิ่งแบบ Organic รึยังคะ

แนะนำ 9 คลีนซิ่งออร์แกนิก

1.Lalil Ultra Gentle Cleansing Water

มาเริ่มกันที่แบรนด์ออร์แกนิก Lalil Ultra Gentle Cleansing Water เอาใจสายเขียวสุดๆ ที่ใส่สารสกัดจากข้าว น้ำกุหลาบที่นอกจากจะลบเมคอัพ ช่วยเคลียร์ผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย และเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้เนี่ยไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สารลดแรงตึงผิวและซิลิโคนผสมมา อ่อนโยนขนาดที่ว่าใช้ลบมาสคาร่าหรือเช็ดใต้ตาก็ไม่ระตายเคืองเลยล่ะจ้าและเจ้าตัวนี้แน่นอนว่าเป็นออร์แกนิกทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่ผิวโทรมช่วย ผิวล้า ผิวที่ต้องเจอมลภาวะทำร้ายบ่อยๆ ถ้าได้ใช้คลีนซิ่งตัวนี้รับรองเลยว่าจะรู้สึกเติมเต็มอย่างบอกไม่ถูก

ชื่อผลิตภัณฑ์

Lalil Ultra Gentle Cleansing Water

เนื้อสัมผัส เนื้อน้ำ บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เช็ดลงบนผิวแล้วรู้สึกชุ่มชื้น สบายผิว มีกลิ่นหอมของ Rose Wood
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์  Lalil และ  All About You
ราคา  380 บาท

2.Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water

มาต่อกันที่ Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water เพราะเจ้าตัวนี้คือคลีนซิ่งที่สกัดจากธรรมชาติ 100% เลย รับรองว่าใช้แล้วไม่มีสารเคมีตกค้างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เค้าไม่ใส่แอลกอฮอล์ ไม่ใส่พาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีออยล์และที่สำคัญเลยนะคะเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้มีอะมิโนเอซิดที่ได้จากพืช ช่วยกระตุ้นผิวสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับ เต่งตึง กระจ่างใส ก็คือดีมากธรรมชาติสุดๆ ไปเลยค่า

ชื่อผลิตภัณฑ์ Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water
เนื้อสัมผัส เนื้อเป็นน้ำ บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เช็ดแล้วสะอาดหมดจด
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์    All About You
ราคา  320 บาท

3.DEEP&TRUE The Perfect Organic Cleansing Oil

ส่วนเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้ DEEP&TRUE The Perfect Organic Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งที่ประทับใจเพราะล้างได้สะอาดเพียงเอามือของถูวนเบาๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะแค่นี้เมคอัพออกหมดทำให้ใบหน้าสะอาดหมดจด หรือว่าจะใช้สำลีต่อก็ได้ หรือจะล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าต่อเลยก็ไม่มีปัญหาเลย และเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้มีกลิ่นหอมแนวมะกรูดเบาๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และไม่แสบหน้าแสบตาด้วยนะคะเพราะเค้าเป็นออร์แกนิกแท้ ๆ เพราะแบรนด์นี้เค้า ผลิตจากสารธรรมชาติ 100% ที่ประกอบด้วย Natural Vitamin E ทำให้หน้าเราไม่แห้งพร้อมบำรุงไปในตัวและยังใช้น้ำมันออร์แกนิค 95% เห็นไหมล่ะคะ เริศมาก

ชื่อผลิตภัณฑ์ DEEP&TRUE The Perfect Organic Cleansing Oil
เนื้อสัมผัส เนื้อเป็นoilใสๆ มีกลิ่นหอมมะกรูดอ่อน ๆ
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ DEEP&TRUE
ราคา  1,300 บาท

 4.SKINPLANTS ABSOLUTELY Clean’n Remover

มาต่อกันที่เจ้า SKINPLANTS ABSOLUTELY Clean’n Remover  เจ้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าชนิดน้ำเป็นสูตรออร์แกนิกที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุบนใบหน้า และแถมยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดคราบเครื่องสำอาง มลภาวะ และสารกันแดด ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Solution และปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวผด ลดการสะสมของแบคทีเรียตัวที่ไม่ดีบนผิว มีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้ต้องขอแนะนำให้กับผู้ที่มีปัญหาสิวนะคะ
ชื่อผลิตภัณฑ์

SKINPLANTS ABSOLUTELY Clean’n Remover

เนื้อสัมผัส เนื้อบางเบา เป็นเนื้อน้ำใสๆ เช็ดสะอาดหมดจด
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ SKINPLANTS
ราคา  390 บาท

5.LIRIO Organic Cleansing Water

มากันที่ LIRIO Organic Cleansing Water เจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% เหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายมากๆนะค่ะ เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม ไม่มีสารเคมีเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย และคลีนซิ่งตัวนี้เขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% ด้วย มั่นใจได้เลยว่าเวลาใช้ไปแล้วจะไม่มีผลข้างเคียง และพูดถึงสรรพคุณก็คือคลีนซิ่งตัวนี้ทำความสะอาดได้ดีมากๆ ไม่เพียงแต่ช่วยล้างเมคอัพ แต่ยังอ่อนโยนต่อบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตาอีกด้วยนะคะ เป็นไงล่ะ เริศสุดๆ ไปเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์

LIRIO Organic Cleansing Water

เนื้อสัมผัส เนื้อน้ำ บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เช็ดแล้วรู้สึกสะอาดไม่ระคายเคือง
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ LIRIO Thailand
ราคา  490 บาท

6.Green Pharmacy Micellar Solution 3 in 1 oat

มาต่อกันที่ Green Pharmacy Micellar Solution 3 in 1 oat คลีนซิ่งตัวนี้มาจากประเทศโปแลนด์เลยนะคะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมันหรือมีปัญหาสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะสกัดมาจากธรรมชาติ มีส่วนผสมที่ลดการอักเสบของผิวและยังทำให้สิวหายเร็วด้วย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน  น้ำหอม และยังไม่มีส่วนผสมของสบู่ สี สังเคราะห์หรือส่วนผสมของน้ำมัน เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีมากเลยล่ะค่ะ แถมยังใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่แสบตา หน้าไม่แห้งตึง อีกด้วยนะคะ ถือว่าดีสุดๆ

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์ Green Pharmacy Micellar Solution 3 in 1 oat
เนื้อสัมผัส เนื้อเป็นน้ำ บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ WATSONS
ราคา  429 บาท

7.WONDER BATH Super Vegitoks Cleanser (Green)

WONDER BATH Super Vegitoks Cleanser (Green) เป็นสูตร บับเบิ้ลคลีนเซอร์ ที่มีส่วนผสมจากผักมากถึง 15 ชนิดเลยนะคะ เป็นตัวดังที่มีรีวิวเยอะมากจากเกาหลี ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้รวมขั้นตอนการล้างเครื่องสำอาง แบบ 5 IN 1 ทั้งล้างหน้า,สครับ,ดีท็อกซ์ และมาส์กไว้ในขั้นตอนเดียว ทำความสะอาดได้สะอาดหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน เผยผิวสะอาดเรียบเนียนดูกระจ่างใส และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แถมยังชะล้างฝุ่นละอองที่เกาะอยู่บนผิว สิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน และยังกระชับ ปรับโทนสีผิวให้เนียน กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่ามันเริศมากๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ WONDER BATH Super Vegitoks Cleanser (Green)
เนื้อสัมผัส บับเบิ้ลคลีนเซอร์
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ CENTRAL
ราคา  590 บาท

8.Alteya Organic Cleansing Milk Bio Damascena

 คลีนซิ่งตัวนี้ Alteya Organic Cleansing Milk Bio Damascena มีส่วนผสมจาก Rose oil ที่เข้มข้นบริสุทธิ์ครีมเนื้อนุ่มอ่อนโยนกับผิวมากๆ เลยค่ะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง น้ำมันส่วนเกิน เครื่องสำอางได้สะอาด แถมยังฟื้นฟูสภาพผิวให้ความชุ่มชื่นทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ยับยั้งแบคทีเรียลดการอักเสบของสิว ให้ผิวหมองคล้ำได้กลับมากระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย พร้อมกลิ่นหอมจากกุหลาบบัลแกเรียช่วยให้คุณได้สดชื่นและผ่อนคลายมากๆ ถือว่าตัวนี้ก็ดีมากๆ แล้วค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์

Alteya Organic Cleansing Milk Bio Damascena

เนื้อสัมผัส เนื้อครีม
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ All About You
ราคา  1,386 บาท

9.Oliv Gentle Cleansing Lotion

มาถึงตัวสุดท้ายแล้วค่ะกับ Oliv Gentle Cleansing Milk เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขุน และฝุ่นละอองต่างๆ ที่ต้องเผชิญในแต่ละวันได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อเหมือนน้ำนมนุ่มนิ่ม ผิวจึงเนียนนุ่มตั้งแต่ใช้ในครั้งแรก ลดการอักเสบของผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอย เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้อง Hydrolipidic Film ซึ่งเป็นเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง

ชื่อผลิตภัณฑ์ Oliv Gentle Cleansing Milk
เนื้อสัมผัส เนื้อโลชั่นนม
พิกัด สั่งซื้อออนไลน์ All About You
ราคา 1,080 บาท

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ กับ คลีนซิ่งออร์แกนิก ที่ทางอะเครุจัดมาให้ การเลือกใช้คลีนซิ่งเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดรับรองว่าสิวบุกแน่นอนดังนั้นก็อยากให้ลองเลือกคลีนซิ่งออร์แกนิกจากบทความนี้ดูนะคะลองไปหาซื้อมาใช้เพื่อความสะอาดของผิวและเพื่อป้องกันสารเคมีที่จะมาทำลายผิวเราในอนาคตนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top