Now Reading
ของดีเซเว่น! 5 ไอเทมสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

ของดีเซเว่น! 5 ไอเทมสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

สิวขึ้นบนหน้าทีไรเราก็รู้สึกอยากคุ้ยแคะแกะเกาให้มันหายไปจากหน้าเราทุกที! และสาวๆ รู้มั้ยคะว่าสิวที่เห่อขึ้นมานั้นไม่ใช่ว่าเกิดเพราะความสกปรกอย่างเดียวนะ จริงๆ แล้วมีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้เหมือนกัน ทั้งฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือแม้แต่อาหารแพ้ต่างๆ พี่อะเครุก็เลยรวบรวมไอเทมหาซื้อได้ง่ายๆ จาก 7-11 ที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย รับรองว่าใช้แล้วหน้าดีขึ้นแน่นอนจ้าาา!

1. Smooth E BabyFace Gel Extra Sensitive Cleansing Gel
ราคา 130 บาท

เริ่มกันด้วยตัวแรกอย่างแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีแถมยังหาซื้อง่ายอย่างแบรนด์ ‘Smooth E’ ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟองที่เหมาะกับคนเป็นสิวมาก เพราะไม่มีประจุไฟฟ้าในเจลจึงทำให้ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า และยังเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสูงมากๆ คนที่แพ้ง่ายจึงซื้อใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเลย นอกจากนั้นยังเป็นเจลล้างหน้าที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

 

2. Clean & Clear Essentials Self Foaming Facial Wash
ราคา 139 บาท

เจลล้างหน้าแบบเหลวของแบรนด์ Clean & Clear ตัวนี้เป็นแบบหัวปั๊มโฟมชนิดพิเศษ ได้โฟมล้างหน้าแบบนุ่มๆ ไม่ระคายเคืองต่อผิว เพราะเป็นสูตรไม่มีน้ำมัน ผสมสารแอนไทด์-แบคทีเรีย ช่วยให้ผิวสะอาดใสไร้คราบมันและสิ่งสกปรก พร้อมควบคุมความมันบนผิวได้ตลอดทั้งวัน แถมยังป้องกันการเกิดสิว สิวเสี้ยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยค่ะ

 

3. Smooth E BabyFace Foam (Non-Ionic)
ราคา 165 บาท

ถัดมาเป็นโฟมสูตรไม่มีฟองของ Smooth E ตัวนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมเพราะไม่มีประจุไฟฟ้า ทำให้ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอีบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี  ไม่ใช่แค่คนที่เป็นสิวเท่านั้นที่ใช้ได้ แต่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ

 

4. Neutrogena Deep Clean Micellar Purifying Water
ราคา 109 บาท

ไมเซล่าตัวดังจากนูโทรจีน่าที่คนเป็นสิวหลายคนเลือกใช้ เป็นไมเซล่าที่ผสาน 3 ขั้นตอน Triple Micellar Technology  ช่วยสลายเมคอัพกันน้ำ มลภาวะฝุ่นควัน และความมันได้ดีเยี่ยม แม้สิ่งสกปรกมีขนาดเล็ก 2.5 ก็สามารถลบได้อย่างเกลี้ยงเกลา แถมยังขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้มากถึง 99%  มั่นใจได้เลยว่าสะอาดใสดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

See Also

 

5. Senka Perfect Whip Acne Care
ราคา 89 บาท

ปิดท้ายด้วยโฟมล้างหน้าจาก Senka ที่นอกจากทำความสะอาดผิวแล้วยังช่วยฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาผิวภายใน 4 สัปดาห์ พร้อมทั้งควบคุมความมันที่ผิวหน้า กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวจะไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วยค่ะ

สำหรับใครที่ผิวบอบบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าไอเทมดีๆ ที่เซเว่นช่วยได้แน่นอน นอกจากจะหาซื้อง่ายแล้วยังมีราคาไม่แพงอีกด้วยจ้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top