Now Reading
5 ไอเทมเด็ด จาก Cezanne แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวญี่ปุ่นตกหลุมรัก

5 ไอเทมเด็ด จาก Cezanne แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวญี่ปุ่นตกหลุมรัก

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาถูก ต้องนึกถึงเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นก่อนเป็นอันดับแรกเลยล่ะค่ะ เพราะหลาย ๆ แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ที่ได้มาตรฐาน แถมใสใจกับผลลัพธ์ที่ได้ โดยราคานั้นไม่สูงจนเกินไป
cz7

.

และอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหากเอ่ยชื่อแบรนด์แล้วนั้น รับรองว่าสวไทยทุกคนเป็นต้องอ๋อ! เพราะแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์นี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังใช้ดีมาก ๆ อีกด้วย นั่นก็คือแบรนด์ Cezanne นั่นเองค่ะ

.

โดยในวันนี้ AkeruFeed ได้มีไอเทมเด็ดจากแบรนด์ Cezanne 5 ไอเท็ม ที่ใช้ดีจนเกิดการบอกต่อกันในหมู่สาว ๆ ญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าการบอกต่อนี้จะถูกส่งผ่านจากเรา ถึงมือสาวไทยอย่างแน่นอน เรามาดูกันค่ะ ว่าไอเท็มเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

.

1. Cezanne Make Keep Base

cz2

.

เมคอัพเบสเนื้อสีชมพูสุดบางเบา ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมเตรียมผิวให้ดูสดใส สีผิวสม่ำเสมอเท่ากัน ช่วยเบลอรูขุมขน ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน สีชมพูยังช่วยให้ผิวไบรท์ขึ้นมา เหมาะกับวันเบา ๆ ทาแล้วตามด้วยแป้งผสมรองพื้น รับรองว่าผิวสวยอยู่ทนทั้งวันเลยล่ะค่ะ

.

2. Cezanne UV Foundation EX Plus Powder SPF23 PA++

cz3

.

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดที่จะช่วยเนรมิตผิวเรียบเนียนพร้อมปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้า แป้งตัวนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสาวญี่ปุ่น ว่าเป็นแป้งที่ราคาถูกและดี เนื้อแป้งมีความโปร่งแสง จึงไม่ทำให้ใบหน้าดูหนาโป๊ะ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ แถมบ้านเรายังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วยค่ะ แบบนี้สาว ๆ ต้องไปลองแล้ว

.

3. Cezanne Highlight & Shading Stick

cz4

.

สาวหน้าบานต้องปลื้มปลิ่มกับไอเทมสองชิ้นนี้ กับเฉดดิ้งและไฮไลท์แบบแท่งที่สีสวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ และที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์นี้เมื่อทาลงบนผิว จะไม่มีความมัน หรือความเหนียวเหนอะหนะอยู่บนผิวเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังเกลี่ยได้ง่ายมาก ๆ และให้ลุคที่เป็นธรรมชาติสุด ๆ เพราะสาวญี่ปุ่นเค้าชอบอะไรที่ดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้น สาว ๆ มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าของเค้าดีจริง

.

4. Cezanne Lasting Lip Color Lipstick

cz5 cz6

.

ลิปสติกเนื้อดีที่มีสีสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของสาว ๆ และไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวัน สีลิปสติกไม่ตกร่องระหว่างวัน และติดทนนานอีกด้วย ลิปสติกรุ่นนี้ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ญี่ปุ่นเพราะลุคที่ได้เป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลายให้เข้ากับสีผิวค่ะ

.

5. Cezanne Palette Concealer

cz7

.

คอนซีลเลอร์สามสีสุดคุ้ม ที่สามารถนำมาผสมสีเพื่อให้ได้สีที่ตรงกับผิว ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง จุดบกพร่องต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อย่างมิดชิด พร้อมด้วยแปรงที่สามารถใช้เกลี่ยคอนซีลเลอร์ได้อย่างง่ายดาย เฉดสีเข้มยังสามารถนำมาเฉดดิ้งเพื่อให้ได้รูปโครงหน้าที่สวยได้รูป สีสว่างสามารถมากลบใต้ตาแพนด้าได้ ถือว่าเป็นพาเลทที่คุ้มสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

.

Cezanne เป็นเครื่องสำอางที่ราคาย่อมเยาว์แถมคุณภาพดี อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่าย สาว ๆ คนไหนสนใจสามารถไปลองเล่นได้ที่ drugstore เช่น วัตสัน บูท หรือ อีฟแอนด์บอยและอื่น ๆ ได้เลยนะคะ

cz8

.

.

ที่มา :my_beauty_memo/r_z_beauty/riii3139/yuzuhiyomama_/c1_f2/123kirin/juuun_jp/hanayoshi.n/tama_momomo/
pleasure0dream/ann.anot/chika7749/chisa_mai/1059alice/bon.1027/pipo5x/cosme_picx/yuxx4u/takaco717
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top