Now Reading
Glossier Cloud Paint ครีมบลัชยอดฮิตของสาวตะวันตก ช่วยให้แก้มเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

Glossier Cloud Paint ครีมบลัชยอดฮิตของสาวตะวันตก ช่วยให้แก้มเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์หนึ่งที่สาวๆ ตะวันตกชื่นชอบกันก็คือ Glossier ค่ะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ราคาไม่แพง แต่คุณภาพดี อีกทั้งยังมีของให้เลือกเล่นหลากหลายมากมาย และ AkeruFeed เชื่อว่าสาวไทยหลายคน อาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ก็เป็นได้ ดังนั้น เรามาทำความรู้จักเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันค่ะ

.

gs1

.

Glossier เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ก่อตั้งเมื่อปี 2014 และได้เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ อย่างรวดเร็ว ด้วยราคาที่ถูก และคุณภาพดี การันตีโดย Emily Weiss ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านความงาม และเคยทำงานร่วมกับนิตยสารชื่อดัง อย่าง Vouge ดังนั้น จึงมั่นใจได้ในคุณภาพที่ส่งมอบให้สาว ๆ

.

gs2

.

และ Glossier นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ด้วยเพราะราคาที่ไม่แพง และการออกแบบแพ็กเกจที่เรียบง่ายูมินิมอล จึงทำให้สินค้าติดตลาดได้อย่งไม่ยากเย็น โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกคือผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ จากนั้นได้ขยายผลิตภัณฑ์มาเรื่อยๆ จนมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้สาว ๆ ได้ลองเล่นกัน

.

gs3

.

ผลิตภัณฑ์ของ Glossier นั้นจะเน้นการให้ความชุ่มชื้น และความแวววาว สมชื่อ Glossier เลยล่ะค่ะ และคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้ก็คือการเนรมิตผู้หญิงให้สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเสริมเติมแต่งอะไรให้มากมาย

.

Glossier Cloud Paint

gs4

.

เปิดตัวกันไปไม่นานกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Glossier ที่มาในรูปแบบหลอด ของครีมบลัชสีสันสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของชิมเมอร์ จึงช่วยเนรมิตพวงแก้มอวบอิ่มเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีอีกด้วย

.

gs5

.

โทนสีนั้นมีมาให้เลือก 4 เฉดสี สาว ๆ สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคนได้ไม่ยาก เพราะมีไล่ไปตั้งแต่โทนชมพู ส้ม น้ำตาล และแดง ซึ่งสาว ๆ ยังสามารถนำแต่ละสีมาผสมในอัตราส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ได้เฉดสีใหม่ ๆ อีกด้วย

.

gs6

.

และด้วยความที่ผสมชิมเมอร์เม็ดละเอียด จึงทำให้ผิวดูสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีชีวิตชีวา โดยไม่ต้องเติมไฮไลท์เพิ่มเติมที่โหนกแก้มอีกเลยค่ะ เพียงแค่แตะเบา ๆ ก็ได้สีสวยชัดเจนแล้ว

.

gs7

.

และที่สำคัญ ในตอนนี้ เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอก เค้าก็กำลังฮิตเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันมาก ๆ ค่ะ เพราะราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีคุณภาพดี จึงไม่ยากที่จะหารีวิวของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และสาว ๆ เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันเริ่ด!!!!

.

.

pic

มาดูสีกันชัด ๆ เถอะ ว่ามีเม็ดสีเข้มชัดขนาดไหน ปาดนิดเดียว รับรองว่าอยู่ติดทนนานทั้งวันค่ะ

.

gs9

.

เมื่อปาดลงบนผิว ก็จะได้สีสวย ๆ ละมุน ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ

.

มาดูคลิปวีดีโอโปรโมทแบรนด์กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะเก๋ไก๋ น่าใช้ขนาดไหน

.

ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจมาก ๆ และทาง AkeruFeed ก็ภาวนาว่าให้มีการนำเข้ามาขายที่เมืองไทยในเร็ววันค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้น ช่างน่าสนใจ และน่าลองเล่นจริง ๆ

gs10

.

.

ที่มา : dejuavu,glamour,thebeautylookbookglossier,emilydoes_makeup,glssier,shlbywt
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top