เปิดแฮชแท็กยอดฮิต Twitter ญี่ปุ่น 10 เบสเมคอัพตัวไหนถูกพูดถึงมากที่สุด – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / เปิดแฮชแท็กยอดฮิต Twitter ญี่ปุ่น 10 เบสเมคอัพตัวไหนถูกพูดถึงมากที่สุด

เปิดแฮชแท็กยอดฮิต Twitter ญี่ปุ่น 10 เบสเมคอัพตัวไหนถูกพูดถึงมากที่สุด

โซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นอีกหนึ่งช่องทางนการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ที่ถือเป็นช่องทางที่มีอิทธิพลอย่างมากในยุคนี้ เพราะเหล่าวัยรุ่นและคนวัยทำงานยุคใหม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และแน่นอนว่าการเผยแพร่ข้อมูลเรื่องความสวยความงาม และบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ ก็ถูกเผยแพร่ได้เช่นเดียวกัน

และใน Twitter ของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆ เก๋ๆ ที่สาวๆต่างใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อกันผ่านแฮชแท็กใน Twitter ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะพูดถึงนี้เป็นผลิตภัณฑ์ในหมวด Base Makeup ที่จะช่วยปรับผิวสาวๆให้ดูสวยใสเรียบเนียนได้

อันดับที่ 1 : Muji Base Control Color

เบสปรับสีผิวคุณภาพสุดเลิศ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ อีกทั้งเนื้อสัมผัสที่บางเบาจึงไม่ทำให้สาวๆรู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน นอกจากนี้ยังช่วยคงความสมดุลให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือผิวแห้งระหว่างวัน มีหลายสีให้สาวๆเลือกใช้ตามสภาพสีผิวค่ะ

อันดับที่ 2 : Etude House Any Cushion Color Corrector

ติดอันดับที่ 2 สำหรับเบสเมคอัพที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Twitter ญี่ปุ่น นั่นคือ Etude House Any Cushion Color Corrector เบสเมคอัพรูปแบบคุชชั่นที่สามารถใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก เพราะอยู่ในตลับแสนน่ารักขนาดกำลังดี มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียน ผ่องใส อีกทั้งมีหลากหลายสีให้เลือกตามสภาพสีผิว

อันดับที่ 3 : Kanebo Makeup Base

เบสเขียวที่ช่วยลดเลือนรอยแดงและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวบนใบหน้า อีกท้งยังมีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สาวๆผิวแห้งจึงเลิฟๆ กับเจ้าเบสเมคอัพตัวนี้มาก แต่สาวๆผิวมันก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน สาวๆคนไหนที่มีรอยแดงจากสิวต้องลองตัวนี้ค่ะ

อันดับที่ 4 : Cezanne UV Ultra Fx Base

เบสปรับสภาพสีผิวเนื้อสีขาวอมฟ้าเบาๆ ที่นอกจากจะเป็นแค่เบสปรับสภาพผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งลดเลือนรูขุมขนให้ดูเล็กลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวันอีกทั้งยังช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

อันดับที่ 5 : Maquillage Peach Change Base CC

เบสปรับสภาพผิวและสีผิวเนื้อสีขาวที่เมื่อเกลี่ยแล้วจะเปลี่ยนสีเป็นสีพีช ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียนและดูสม่ำเสมอ อีกทั้งยังบางเบา ไม่หนักผิวหน้า สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลยค่ะ และหากมีรอยดำ จุดด่างดำ ก็เพียงแค่แต้มคอนซีลเลอร์เฉพาะจุดเท่านั้นค่ะ

อันดับที่ 6 : Paul & Joe Foundation Primer S

รองพื้นเนื้อไพรเมอร์สุดนุ่มลื้น ที่เมื่อปาดลงบนผิวหน้าจะให้ความรู้สึกที่ลื่นมือ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งแพคเกจยังดูสวยหรูสุดๆอีกด้วย เมคอัพเบสตัวนี้มีเม็ดสีที่เหมือนผลิตภัณฑ์รองพื้น จึงช่วยปกปิดและปรับสีผิวให้เรียบเนียนได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงทำให้ผิวดูสวยเรียบเนียน และเป็นธรรมชาติ

อันดับที่ 7 : Cezanne Make Keep Base

เบสเมคอัพอีกหนึ่งตัวจาก Cezanne ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์เหลวสีขาว จึงทำให้เกลี่ยลงบนผิวได้ง่ายอีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างสดใส โดยไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะบนผิวหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานและแต่งหน้าได้สวยมากยิ่งขึ้น

อันดับที่ 8 : AC Little Twin Star Makeup Base by Angelcolor

เมคอัพเบสแบรนด์ญี่ปุ่น ที่อาจจะไม่คุ้นหูมากนักสำหรับสาวไทย เป็นเมคอัพเบสที่แพ็กเกจมุ้งมิ้งน่ารักสุดๆ ด้วยการใช้สีหวานๆอย่างสีขาว ส่วนฝาและตัวอักษรเป็นสีชมพู พร้อมลวดลาย Little Twin จาก Sanrio มีคุณสมบัติช่วยอำพรางรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนเปรียบเสมือนกระเบื้องเคลือบ

อันดับที่ 9 : Pore Putti BB Cream Enrich

เบสปรับสภาพผิวที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนคอนซีลเลอร์ เพราะสามารถปกปิดจุดบกพร่องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนสุดๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติครบครันด้านการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA+++ ช่วยดูแลไม่ให้ผิวหมองคล้ำ

อันดับที่ 10 : Palgantong Skin Make CC

ซีซีครีมเนื้อสีขาวที่จะเปลี่ยนสีให้กลมกลืนกับผิวเมื่อเกลี่ย ช่วยปรับสภาพผวให้ดูเรียบเนียนอีกทั้งยังทำให้ผิวหน้ามีสีที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ช่วยกระจายแสงได้ดีและช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีอีกด้วย

และนี่คือ 10 อันดับเมคอัพเบสที่ถูกพูดถึงบ่อยที่สุดใน Twitter ที่ประเทศญี่ปุ่น สาวๆรู้จักตัวไหนกันบ้างคะ? เมคอัพเบสนั้นมีข้อดีตรงที่ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆคนไหนไม่ชอบความหนา ต้องลองเมคอัพเบสแล้วล่ะค่ะ

ที่มา : TW>pyommmmmm, _realllllriho_,mk_nw20,floweryeosa, minsco_,kaumo,
makey.asia,item.fril, ameblo, blog.goo.ne,a_cosmestore_yurakucho,
akipo0426,livedoor, meta_llica148,narumi39, blog.crooz,antenna,galmoni,
mahalo_m_m, moeno0323,petitediaries

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง2017 เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี เครื่องสำอางใหม่ เมคอัพเบส เมคอัพเบสญี่ปุ่น แต่งหน้า
คลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

ฤดูใบไม้ผลิมาเยือนแล้ว LUNASOL SPRING 2020 เน้นเมคอัพสีสันสดใสสุดปัง

ฤดูใบไม้ผลิใกล้ …

Previous กรี๊ดหนักมาก.. รวมไอเท็มสุดเก๋ที่สาวๆเห็นแล้วใจละลาย
Next อยากผอมต้องลอง! ลดน้ำหนักด้วยการกดจุดใบหู
Don`t copy text!