“ศรีจันทร์” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่พร้อมไอเทมคุมมันคงความสวยตลอดทั้งวัน

เมื่อพูดถึงแป้งโปร่งแสงคุมมันเป๊ะของแบรนด์ไทย แบรนด์แรกๆที่ต้องนึกถึงคงต้องเป็นแบรนด์ “ศรีจันทร์ Srichand” ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ ได้คุณศรีริต้า เจนเซ่น มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ที่พร้อมจะมาเผยเคล็ดลับคุมความมัน คงความสวยตลอดวัน ที่ออกแบบมาสำหรับผิวสาวไทยโดยเฉพาะ

โดยผลิตภัณฑ์สองตัวขายดีคือแป้งฝุ่นโปร่งแสงทรานส์ลูเซนท์พาวเดอร์ และ แป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันทรานส์ลูเซนท์คอมแพคพาวเดอร์

ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์  แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง, ละเอียดและบางเบา ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัวและไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  และฝาล็อคพิเศษเพื่อความสะดวกในการพกพา ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม ไม่มีการทดลองกับสัตว์ มี 3 ขนาดให้เลือก ขนาด 4.5 กรัม ราคา 139 บาท, ขนาด 10 กรัม ราคา 280 บาท ,ขนาด 30 กรัม ราคา 590 บาท

ทรานส์ลูเซนท์ คอมแพค พาวเดอร์  แป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

See Also
red lip makeup with blush on

 แป้งพัฟโปร่งแสงควบคุมความมัน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การแต่งหน้าของสาวๆให้สะดวกมากยิ่งขึ้นทั้งในด้านการพกพาและการใช้งาน เนื้อแป้งพัฟยังคงความละเอียดบางเบา เรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว พร้อมคงคุณสมบัติคุมมัน ปราศจากพาราเบน และน้ำหอม ไม่มีการทดลองกับสัตว์ มี 2 ขนาดให้เลือก ขนาด 4.5 กรัม ราคา 159 บาท,ขนาด 9 กรัม 350 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พิกัดที่  7-Eleven ThailandWatsons ThailandEveandboyBoots ThailandBEAUTRIUM บิวเทรี่ยมและร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top