Now Reading
14 บิวตี้ไอเทมขายดีประจำปี 2018 ครองใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

14 บิวตี้ไอเทมขายดีประจำปี 2018 ครองใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

การซื้อของฝากเป็นธรรมเนียมที่หลายคนชอบทำกันเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ และแน่นอนว่าต้องมีสินค้าที่คนไทยชอบแห่กันไปซื้อเพราะใช้ดี เลยต้องหอบใส่กระเป๋าตุนกลับมา  ในทางกลับกันเมื่อชาวจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเยือนไทย เขาก็มีสินค้าไทยในดวงใจที่ควรหอบข้ามทะเลกลับบ้านเช่นกัน ซึ่งวันนี่พี่อะเครุจะพาไปดู Top 14 ผลิตภัณฑ์ขายดีครองใจนักท่องเที่ยวชาวเอเชียเมื่อมาเยือนไทยกันค่ะ

#1 มาส์กหน้าแตงกวา Boots

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแตงกวาของ Boots เป็นหนึ่งในใจของนักท่องเที่ยวชาวเอเชียหลายคน โดยในเซ็ทมีทั้งโทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง และที่ฮอตสุดคงเป็นมาส์กหน้ารูปแบบขวด อุดมไปด้วยประโยชน์จากแตงกวาและวิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ของดีบอกต่อที่นักท่องเที่ยวต่างชาติฝากมาบอกจ้า

#2 Cute Press The Little Mermaid Lipstick

ไม่ได้ปังเป็นกระแสดังแค่ในไทยเท่านั้นสำหรับลิปสติกคอลเลคชั่นนี้ นักท่องเที่ยวสาวชาวเอเชียก็ตกหลุมรักในความน่ารักเช่นกัน ด้วยลิปเฉดสีสวยในแพคเกจเดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด และราคาที่เป็นมิตร ไม่ว่าจะคนชาติไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ด

#3 Pond’s Magic Powder BB

แป้งฝุ่นพอนด์สสีชมพูเป็นไอเทมที่กำลังดังในหมู่คนเกาหลี ต่างก็แห่มาซื้อตุนกลับไปใช้ แว่วๆ ว่าทางฝั่งนู้นเขาบอกว่าใช้ดี ทำให้ผิวดูโกลว์ขาวใส แต่ราคาถูกเวอร์ๆ

#4 Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนมจากเครือบิวตี้บุฟเฟ่ต์ ช่วยทำให้ผิวหน้าดูขาวใสและชุ่มชื่นในราคาเบาๆ นักท่องเที่ยวชาวเอเชียปลื้มนัก นี่แอบคิดว่าคงคล้ายๆกับที่คนไทยชอบซื้อโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip จากญี่ปุ่นแน่ๆเลย

#5 ครีมน้ำหอม Beauty Cottage

คอลเลคชั่นน้ำหอมแพคเกจหรูสุดโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษจาก Beauty Cottage มีทั้งโลชั่น แฮนด์ครีม และสเปรย์ กลิ่นหอมติดทนนาน เหมาะกับซื้อเป็นของฝากนักเชียว

See Also

#6 ลิปสติก Sivanna

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางราคาถูกคุณภาพดีอย่าง Sivanna ก็กลายเป็นลิสต์ที่นักท่องเที่ยวชาวเอเชียต้องซื้อกลับเช่นกัน นี่เลยลิปสติก Sivanna เบอร์ 07 สีแดงแซ่บๆ ให้ริมฝีปากแดงโดดเด่น อีกทั้งขับผิวขาวของสาวๆ ด้วย

#7 ครีบอาบน้ำและสครับ Soap and Glory

สินค้าของ Boots อีกชุดที่ชาวเอเชียชื่นชอบ กับครีมอาบน้ำและสครับผิว Soap and Glory มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ช่วยบำรุงผิวกายให้ขาวใส และผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปอย่างอ่อนโยน

#8 ยาสีฟัน Dentiste

ยาสีฟันสมุนไพรก็กลายเป็นสินค้าขายดีไม่แพ้เครื่องสำอาง ยาสีฟันฟอกสีฟันยอดนิยมที่มีกลิ่นสดชื่น ช่วยลดอาการบวมของเหงือก มีส่วนประกอบของพืชสมุนไพรตั้ง 14 ชนิด แถมยังช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในช่องปากเพื่อลมหายใจสดชื่น ของดีแบบนี้ต้องเหมา

#9 แผ่นแปะเท้า ล้านนา ฟุต แพทช์

ตอนแรกนึกว่าเป็นคนเดียวที่ไปเที่ยวทีไรต้องไปตามหาแผ่นแปะเท้าของต่างประเทศกลับมาตุนใช้ที่ไทย ที่ไหนได้..ทางเขาก็แอบนิยมชื่นชอบของไทยเหมือนกัน แผ่นแปะเท้า ล้านนา ฟุต แพทช์ เพื่อสุขภาพช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ถูกใจนักท่องเที่ยวชาวจีนมากเวอร์

#10. บลัชออน N°7

บลัชออนเนื้อเจลลี่เด้งดึ๋งสีชมพูอมแดง แบรนด์ N°7 ในร้านบู๊ทส์ก็เป็นบิวตี้ไอเทมที่ฮิตสุดๆ ว่ากันว่าบลัชออนตัวนี้ใช้ดี ติดทนนาน และราคาก็ถูกแสนถูก รู้แบบนี้ไปตามกระแสนักท่องเที่ยวแอบซื้อมาใช้บ้างดีกว่า

#11 ดินสอเขียนคิ้ว Mistine

ดินสอเขียนคิ้ว 3D จากมิสทีน แบรนด์สินค้าราคาถูกและดีที่สาวไทยคุ้นเคย ตัวนี้เป็นทั้งอายไลเนอร์คิ้ว ดินสอเขียนคิ้ว และมาสคาร่า ใช้งานง่าย สะดวกมาก สีเหมาะกับคนเอเชียสุดๆ

#12 ครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อย Counterpain

ครีมนวดบรรเทาอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ Counterpain ชาวจีนชื่นชอบกันมากๆ มักจะซื้อตุนแบบใช้ได้ทั้งปีกันเลย

#13 แป้งเย็นตรางู

แป้งเย็นตรางูที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานก็กลายเป็นกระแสที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมซื้อใช้และหอบเอากลับบ้าน แหม อากาศในโซนเอเชียก็ร้อนเหมือนๆ กันนี่เนอะ ได้ตัวช่วยดีดีอย่างแป้งเย็นตรางู คงฟินมากเวอร์

#14 แผ่นดูดสิว Miacare

ไอเทมเด็ดดวงสำหรับคนเป็นสิวที่ชื่นชอบกันทั้งคนไทยและเทศ แผ่นดูดสิววงกลมที่ดูดออกได้ทั้งสิวเสี้ยน และสิวอักเสบ แบบแทบไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ หรือจะใช้แปะสิวก่อนแต่หน้าก็ได้ ชาวต่างชาติปลื้มยิ่งนัก
มัวแต่ไปซื้อของต่างชาติกันทำไม ในเมื่อสินค้าไทยก็มีดีไม่แพ้ใครเลย เห็นแบบนี้คงต้องตามไปตำบ้างแล้วล่ะ เดี๋ยวของขาดตลาดไม่มีใช้ แล้วจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง
ที่มา : cosmopolitan,boots,afamily,cutepress
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top