Now Reading
6 อายแชโดว์พาเลทแบรนด์ไทย ราคาเบาๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !!

6 อายแชโดว์พาเลทแบรนด์ไทย ราคาเบาๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !!

เครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่สาว ๆ มักจะขาดไม่ได้ และมีให้สาว ๆ เลือกซื้อ เลือกใช้อย่างหลากหลายมากมายค่ะ มีตั้งแต่แบรนด์ไทย แบรนด์ตะวันตก แบรนด์ฝั่งเอเชีย จนเราเองก็เลือกไม่ถูกว่าอะไรดี หรืออะไรไม่ดีเลยล่ะค่ะ

.

te2

.

และหนึ่งในไอเท็มที่จะช่วยเติมความสวยและความโดดเด่นให้กับลุคแต่งหน้าของสาว ๆ ที่สาว ๆ มักจะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คืออายแชโดว์นั่นเองค่ะ และอายแชโดว์แบรนด์ไทยเดี๋ยวนี้ ต้องขอบอกเลยว่ามีความเก๋ และพัฒนาคุณภาพไปได้ไกลมาก ๆ ดังนั้นเรามาดูกันค่ะ ว่าอายแชโดว์แบรนด์ไทยตัวไหนบ้างที่คุ้มค่าต่อการลงทุน

.

1. Sareena K.

ราคา 750 บาท @ Eveandboy

te1

.

ที่ 1 ในดวงใจของผู้เขียนคือ Sareena K. อายแชโดว์ 35 สีพาเลทนี้เลยค่ะ เป็นอายแชโดว์โทนสีอุ่นที่มีครบตั้งแต่โทนสว่าง ๆ อย่างสีขาวประกายมุก โทนสีเหลืองทอง สีแชมเปญ สีส้ม สีแดงเบอกันดี และสีน้ำตาล คือเรียกได้ว่าเป็นพาเลทที่คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ กับราคา 750 บาท แต่ได้มามากถึง 35 เฉดสี ตกอยู่ที่ราคาสีละ 20 กว่าบาทเท่านั้น

.

มาพูดถึงเรื่องของคุณภาพสีและเนื้อสัมผัส อยากจะบอกว่าเนื้อสีดีมากกกกกก สีแน่น สวย และติดทนมากกกกกก อีกทั้งยังมีทั้งสีชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ ซึ่งสาว ๆ สามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย เรียกได้ว่า พาเลทเดียวคุ้มค่าและแต่งได้ทุกลุคจริง ๆ ใครกำลังมองหาอายแชโดว์พาเลทที่คุ้มค่าแก่การลงทุน ต้องลองตัวนี้ค่ะ

.

2. Oriental Princess Individualist Eye Colours

ราคา 95 บาทต่อสี (ไม่รวมตลับ) @ ร้าน Oriental Princess

te3

อีกหนึ่งอายแชโดว์สีสวย เนื้อดี แถมยังมีสีให้เลือกเยอะมาก ๆ โดยมีทุกเฉด ทุกโทน ที่สาว ๆ จะนึกออก เป็นอายแชโดว์เนื้อซาติน ที่มีความวิ้งวับพอประมาณ ไม่วิ้งหนักมาก และมีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ให้สาว ๆ เลือก เนื้อสีเกลี่ยง่าย ติดทนปานกลาง สามารถเลอชือกสีที่ชอบเอง แล้วซื้อมาใส่ตลับได้ ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะซื้อพาเลทมาแล้วมีสีที่ไม่ชอบรวมอยู่ในพาเลทค่ะ

.

3. Cute press Twilight Garden Eye & Brow Palette

ราคา 399 บาท @ ร้าน Cute press, Eveandboy

te4

อายแชโดว์แบรนด์ไทยที่เหล่าบล็อกเกอร์จากทั่วฟ้าเมืองไทยเค้าเฟิร์มว่าใช้ดี สีสวยจริง มีสี 12 สี ซึ่งเป็นโทนอุ่น โดยจะเน้นไปในโทน earth tone ที่สามารถแต่งได้ในทุก ๆ วัน และในทุก ๆ โอกาส แถมสีที่ 10 11 และ 12 ยังสามารถเอามาเขียนคิ้วได้อีกด้วย ถือว่าเป็นพาเลทที่คุ้มค่าอีกตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะ

.

4. GINO McCRAY The Professional Make Up

ราคา 590 บาท @ Beauty Buffet Shop

ถูกและดี และคุ้มค่า มีอยู่จริง ๆ กับแบรนด์ GINO McCRAY ในเครือของ Beauty Buffet นะคะ อายแชโดว์พาเลทตัวนี้มีทั้งโทนสีเย็นและโทนสีอุ่นในตลับเดียวกัน คือมีสีให้มากถึง 24 สีในราคาแค่ 590 บาทเท่านั้น เม็ดสีของพาเลทนี้สวย ชัด เน้นว่าชัดมากจริง ๆ และเนื้อยังนุ่ม เกลี่ยได้ง่าย ติดทนนานมาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้อายแชโดว์ที่ครบทั้งโทนสีอุ่นและเย็น และเนื้อคุณภาพดี ต้องเล็งแบรนด์นี้ค่ะ

.

5. Beauty Cottage Gorgeous Shadow Palette

ราคา 895 บาท @ Beauty Cottage Shop

te6

See Also

.

แพ็กเกจสวยอลังการมากสุด ๆ ต้อยกให้แบรนด์นี้ค่ะ เพราะเครื่องสำอางของเขามีแต่แพ็กเกจสวย ๆ น่ารัก ราวกับหลุดออกมาจากยุควินเทจของชาวปารีเซียง อายแชโดว์พาเลทตัวนี้มีมาให้ด้วยกัน 9 เฉดสี ซึ่งโทนสีจะเป็นแนว earth tone ซึ่งสามารถแต่งได้ง่าย และแต่งได้ในทุกโอกาส นอกจากนี้ยังเป็นเนื้ออายแชโดว์ที่สวยและมีชิมเมอร์ ช่วยทำให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นมาก ๆ ค่ะ

.

6. Cathy Doll Nude Me Eyeshadow

ราคา 295 บาท @ Karmart Shop, Eveandboy

อายแชโดว์จากแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลีอย่าง Cathy Doll เพิ่งจะออกพาเลทอายแชโดว์มาได้ไม่นานนี้ค่ะ โดยใน 1 พาเลทจะมีสี 12 สี แต่จะมี 3 เฉดให้เลือกคือ Nude, Smoky และ Pink ซึ่งใครชอบสายไหนก็ต้องไปตำสายนั้นค่ะ เนื้ออายแชโดว์นุ่ม สีสวย มีชิมเมอร์ไม่มากจนเกินงาม ราคาก็ถูกมากกกก แบบนี้ใครไม่ตำ เราตำค่ะ !!

.

แบรนด์ไทยเราก็มีดีไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติเลยล่ะค่ะ แล้วตอนนี้คนไทยหันมาทำเครื่องสำอางมาขายกันมากขึ้น และคุณภาพก็ดีมาก ๆ ด้วย มาช่วยกันสนับสนุนคนไทย โดยใช้ของไทยด้วยกันนะคะ

te9

.

.

ที่มาภาพ : karmarts , beautycottageshop , beautybuffetshop , cutepress , imgrum , thepicta

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top