Now Reading
เซ็ตเมคอัพดิสนีย์ Tsum Tsum x Cathy Doll แพคเกจมุ้งมิ้งละลายใจ

เซ็ตเมคอัพดิสนีย์ Tsum Tsum x Cathy Doll แพคเกจมุ้งมิ้งละลายใจ

ขนความน่ารักของเหล่าทัพตัวการ์ตูน Tsum Tsum จากดิสนีย์มาอยู่บนเครื่องสำอางแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี Karmart ในคอลเลคชั่น Tsum Tsum x Cathy Doll  คิวท์สดใสถูกใจวัยทีน งานดีไม่แพ้เครื่องสำอางเกาหลีญี่ปุ่นแน่นอน

Cathy Doll แบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่ได้คิดค้นและวิจัยสูตรลับจากเกาหลี มีเครื่องสำอางใช้ดีน่ารักหลากหลายแบบ ครั้งนี้จัดเต็มสร้างกระแสแพคเกจมุ้งมิ้งเอาใจคนรักดิสนีย์ด้วยชุดเมคอัพตัวการ์ตูน Tsum Tsum ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ทั้งลิปจิ้มจุ่ม แป้งฝุ่นอัดแข็ง ซีซีครีม ในแพคเกจที่จะทำให้ทุกคนฟินและอินไปกับเหล่าตัวการ์ตูน Tsum Tsum

คอลเลคชั่น Disney Tsum Tsum x Cathy Doll พร้อมพาความสดใสมาแจกจ่ายให้ทุกคนรับชมพร้อมกันแล้ว ตามไปดูความสดใสเล่นใหญ่นี้กันเลยค่ะ

1. ซีซีครีม SPF15 4ml x 12 ซอง / ราคา : 269 บาท

ซีซีครีม ไอเทมสุดฮอตในรูปแบบซองลายการ์ตูน Tsum Tsum 12 แบบสุดแสนน่ารัก เป็นทั้งคอนซีลเลอร์และซีซีในซองเดียว แค่แพคเกจก็ใจละลายแล้ว ขอหอบความน่ารักนี้เหมายกเซ็ตทั้ง 12 แบบกันไปเลย

 

2. CC Power Pact SPF40 +++ / ราคา : 239 บาท

แป้งฝุ่นอัดแข็งผสมรองพื้น CC Power Pact ช่วยให้ใบหน้าเนียนใส พร้อมส่วนผสมจากซีซีที่ให้ลุคดิวอี้เป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 โทนสี พร้อมตัวการ์ตูน 6 แบบ สีแดง #21 light Beigt และสีเหลือง #25  Honey Beigt  พร้อมพัฟน่ารักและกระจกในตัว คิวท์มากกก!

#21 Light Beigt

รุ่นแพคเกจสีเหลืองสำหรับสาวผิวขาวเหลือง-อมชมพู แพคเกจสีเหลืองตลับกลมมีหมีพูห์ พิกเล็ต อียอร์ และทิกเกอร์ ใครๆเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

#25  Honey Beigt

รุ่นแพคเกจสีแดงสำหรับผิวสองสี พร้อมเจ้ามิกกี้เมาสก์ มินนี่ และโดนัลด์ดั๊ก อีกทั้งผองเพื่อน Tsum Tsum แพคเกจคิวท์สุดอะไรสุด

See Also

#3. Oil Control Blur Pact / ราคา : 239 บาท

แป้งควบคุมความมัน TsumTsum Oil Control Blur Pact ตลับเจ้าหญิงเอลซ่าและแอนนาที่ช่วยเบลอรูขุมขนให้เนียนกริบ พร้อมควบคุมความมัน เนื้อแป้งเนียนขาวพร้อมพัฟสีขาว-ฟ้า

4. 2in1 Lip & Cheek Chiffon Tint/ราคา : 99 บาท

ลิปกลอสจิ้มจุ่ม 2in1 Lip & Cheek Chiffon Tint แพคเกจมุ้งมิ้งขนาดพอดีมือ ตัวนี้เป็นทั้งลิปและบลัชออนสวยได้ในหนึ่งแท่ง มีทั้งหมด 3 สี คืือ #01 Salsa Red, 02 Tango Orange และ 03 Wonder Pink สร้างลุคหวานใสๆ ดูนุ่มนิ่ม

01. Salsa Red แก้มและริมฝีปากดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด

02. Tango Orange แก้มและริมฝีปากอมส้มละมุนนี

03.Wonder Pink แก้มและริมฝีปากสีชมพูพิงค์ สวยหวานน่ารัก

แพ้ทางให้กับแพคเกจเหลือเกิน!! สาวๆ ไม่ต้องตามหาพรีออเดอร์ที่ไหนไกล ช้อปออนไลน์อยู่บ้านได้ที่ Karmart หรือที่ช็อป Karmart ทุกสาขา และร้านสะดวกซื้อ 7 – Eleven ทั่วประเทศ สะดวกไปอีกค่ะซิส

ที่มา : presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top