เซ็ทเครื่องสำอางญี่ปุ่น “Disney Princess” น่าใช้ชวนฝัน – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / เซ็ทเครื่องสำอางญี่ปุ่น “Disney Princess” น่าใช้ชวนฝัน

เซ็ทเครื่องสำอางญี่ปุ่น “Disney Princess” น่าใช้ชวนฝัน

คนรักเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกคนต้องกรี๊ดสติหลุดแน่นอน เมื่อ It’s Demo ร้านรวมสินค้าดิสนีย์ทุกสรรพสิ่งที่ญี่ปุ่นเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเจ้าหญิงดิสนีย์ เบลล์และสโนไวท์ ที่จะมายั่วกิเลสและเงินในกระเป๋าของสาวสาว ว่าแล้วก็ตามมาดูความน่ารัก เตรียมเงินช้อปกันรัวๆ เลยค่าาาา

ร้าน ITS’DEMO United ร้านดังที่ขายทุกสิ่งอย่างที่เป็นดิสนีย์ที่ญี่ปุ่น ได้เปิดตัวชุดคอลเลคชั่น  Disney Princess 2 ที่เป็นผลิตภัณฑ์ความงามในธีมเจ้าหญิง Belle และ Snow White โดยมีชุดสินค้าหลากหลายรูปแบบแตกต่างกัน ได้แก่ อายไลเนอร์, ยาทาเล็บ, ไฮไลท์, ครีมทามือ  และสินค้าอื่นมากมายมาเขย่าหัวอกหัวใจของสาวชาวดิสนีย์ งานนี้มีคนล้มละลายแน่นอน

#1. Disney Princess Eyeliner Love Liner Liquid

ราคา ¥ 1,600 ประมาณ 471 บาท
เปิดตัวกันที่อายไลเนอร์เขียนขอบตา Love Liner พิมพ์ลายเจ้าหญิงสโนไวท์ 3 รุ่น ได้แก่ Dark Brown, Rich Black และ Baby Brown มาพร้อมแพคเกจกล่องเจ้าหญิงสโนไวท์แสนสวยของดิสนีย์ อายไลเนอร์แท่งปากกาสีทอง 3 โทนสี หัวแปรงนิ่ม วาดเส้นขอบตาออกมาสวยคมกริบ เสริมดวงตาให้ดูคมเชี่ยวกลมโตแบบธรรมชาติดั่งเจ้าหญิงสโนไวท์

#2. Disney Princess Highlighter

ราคา ¥ 1,600 ประมาณ 471 บาท
ไฮไลท์เนื้อครีมสุดเด้ง Disney Princess Highlighter ที่จะมาเพิ่มความโกลว์ของใบหน้าแบบสาวญี่ปุ่นสุขภาพดี ความโดดเด่นที่สาวกดิสนีย์เห็นเป็นอันต้องกรีดร้อง คงไม่พ้นแพคเกจจิ้งตลับ 4 แบบ พิมพ์ลายความร่าเริงแจ่มใสของเจ้าหญิงสโนไวท์และเจ้าหญิงเบลล์ แค่นั้นยังไม่พอ ไฮไลท์มาในรูปแบบเนื้อครีมอัดแน่นสีเบจธรรมชาติเต็มตลับ ใช้ทาลงบนผิวหน้าหลังแต่งหน้าให้ดูโกลว์มีมิติ ช่วยปกปิดริ้วรอยรูขุมขน กลบความหมองคล้ำ ให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ หน้าไม่โบ๊ะ คือดี….หน้าใสโกลว์แบบนี้จะเป็นสโนไวท์หรือเบลล์ดี เลือกไม่ถูกเลย เฮ้อออ !!

#3.Disney Princess Scalp D Beaute Eyelash Eye Serum

ราคา ¥ 1,602 ประมาณ 471 บาท
งานขนตางอนเด้งแบบเจ้าหญิงดิสนีย์ก็มา กับน้ำยาติดขนตาปลอมแบบเซรั่มที่อัดแน่นพร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรง งอนเด้ง ตัวผลิตภัณฑ์คล้ายลิปสติก เล็กกะทัดรัดสีแดง นำฉากสำคัญที่สโนไวท์กำลังทานแอปเปิ้ลอาบยาพิษจากแม่มดใจร้ายพิมพ์ลายเพิ่มความน่ารักเข้าไป จากฉากที่ดูโหดร้ายกลับกลายเป็นแพคเกจจิ้งที่ดูน่ารักไปซะนี่  ให้อภัยแม่มดก็ได้ เพราะยังไงสโนไวท์ก็ฟื้น โอ๊ยอินกะนิทานเกิ๊น แต่ความจริงที่ต้องยอมรับคือน้องอยากได้ อ้อนใครดี ><

#4.Disney Princess Lip Blam

ราคา ¥ 1,500 ประมาณ 441 บาท
ลิปบาล์มบำรุงฝีปากสีแดงสดใสมาในแพคเกจจิ้งสีทอง พิมพ์ลายเจ้าหญิงสโนไวท์และเบลล์ มีคุณสมบัติการบำรุงพร้อมเติมความชุ่มชื่นอย่างยาวนานแก่ริมฝีปาก ด้วยพลังจากส่วนผสมของ essence 90% ถึงแม้จะรับประทานอาหารจนเลอะปากแค่ไหน การบำรุงที่ล้ำลึกก็ยังคงอยู่ คุณภาพคับแน่นทั้งภายนอกและภายในเลยจริงจริง  ขนาดนี้แล้วจะอดใจกันได้เหรอ

#5.Disney Princess Nail Remover

ราคา ¥ 800 ประมาณ 235 บาท
น้ำยาล้างเล็บที่ไม่ใช่แค่น้ำยาล้างเล็บ อ้าวยังไงกันล่ะนี่ ก็ผลิตภัณฑ์สีใสพิมพ์ลายเจ้าหญิงเบลล์และสโนไวท์ขวดนี้คือน้ำยาล้างเล็บที่ไม่ใช่น้ำยาที่ชุบๆสำลีแล้วเช็ดถูเล็บแบบทั่วไปไงล่ะ เพียงแค่ทาน้ำยาล้างเล็บลงไปคล้ายการทาสีเล็บ สีเล็บต่างๆก็หลุดออกมาอย่างง่ายดาย พร้อมยังมีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้นให้แก่เล็บมือ เพิ่มความสนุกเพลิดเพลินให้กับการทำความสะอาดสีเล็บได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใครชอบเปลี่ยนสีเล็บบ่อยต้องชอบแน่นอน

#6.Disney Princess Nail

ราคา ¥ 450 ประมาณ 132 บาท
ยาทาเล็บพิมพ์ลายเจ้าหญิงเบลล์และสโนไวท์หลากสีสดใสบ่งบอกถึงความงามของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ดูสวยใสร่าเริง โทนสีดูหรูหรา แต่งแต้มเล็บให้มีความงามที่หลากหลาย พร้อมกลิตเตอร์กากเพชรระยิบระยับ งานเล็บสวยแบบเจ้าหญิงดิสนีย์ งานดีๆที่ไม่ควรพลาด

#7.Disney Princess Perfume &  Hand Cream

ราคา ¥  1,600  ประมาณ 471 บาท

ชุดของขวัญน้ำหอมและครีมทามือดิสนีย์สีเหลืองและสีชมพูเติมความหอมเริงร่าให้เหมือนอยู่ในโลกนิทาน มาพร้อมกับกระเป๋าซองซิปสีเหลืองและชมพูใส เพิ่มความคิ้วท์ให้กับตัวน้ำหอมและครีมบำรุงมือให้ดูเป็นของขวัญที่สุดแสนจะพิเศษ ให้ผู้ที่ได้รับสัมผัสกับกลิ่นหอมนุ่มเหมือนเจ้าหญิงเบลล์และสโนไวท์

กิเลสครอบงำจนสติแตกกันไปหมดแล้ว ลำพังแค่อยู่ในโลกการ์ตูนก็ทำเอาสาวก Disney Princess ใจละลายไม่อยู่กับเนื้อกับตัว พอมาอยู่ในคอลเลคชั่นเครื่องสำอางแบบนี้ทำเอาอยากวาร์ปหายตัวไปญี่ปุ่นทันทีทันใด ใครไปญี่ปุ่นช่วงนี้รีบพุ่งตัวด่วนก่อนสินค้าจะหมด สนใจดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิกที่  ITS’DEMO ได้เลยค่ะ

ที่มา :ulifestyle,goideafactory,beautyexchange,store.world,itsdemo,twimg.1,twimg.2,twim.3,twimg.4

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ญี่ปุ่น เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางดิสนีย์ เครื่องสำอางเจ้าหญิงดิสนีย์ เครื่องสำอางใหม่
ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ! ทรงผมปิดแก้มสไตล์เกาหลี พลางหน้ากลมให้ดูเรียวเล็ก  นิยายรักโรแมนติก อ่านแล้วฟิน จิ้นกันสุดๆ!

Check Also

เครื่องสำอางมัลติฟังก์ชั่น SEP “MY #MOTT KIT” ตลับเดียวครบทั้งงานตาและปาก

มาแนะนำเครื่องส …

About CoolJii

Previous รวมเครื่องสำอางกันน้ำติดทน เตรียมพร้อมไปเที่ยวทะล!!
Next กรี๊ดให้สุด!! แก้ว Starbucks คอลเลคชั่นใหม่จากเกาหลีคอลเลคชั่น Spring 2018 มาแล้ว!
Don`t copy text!