10 บิวตี้ไอเท็มจากโครงการหลวง “อภัยภูเบศร” ผิวสวยใส ไร้สารเคมี – AkeruFeed
aphrodite
Home / BEAUTY / 10 บิวตี้ไอเท็มจากโครงการหลวง “อภัยภูเบศร” ผิวสวยใส ไร้สารเคมี

10 บิวตี้ไอเท็มจากโครงการหลวง “อภัยภูเบศร” ผิวสวยใส ไร้สารเคมี

เรื่องความสวยความงามของผู้หญิงนี่เป็นอะไรที่ยอมกันไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามของผู้หญิงในยุคนี้นั้นค่อนข้างจะแตกต่างกับผู้หญิงในสมัยก่อน เพราะผลิตภัณฑ์ในยุคนี้มักจะใส่สารเคมีลงไป เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์คงทนยาวนาน และมีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าสารต่างๆ เหล่านั้นก็มักจะสะสมและเป็นอันตรายกับร่างกายเราไม่ใช่น้อย

abhaiherb

และด้วยความเล็งเห็นปัญหาเหล่านี้ บวกกับความต้องการให้ประชาชนได้จับจ่ายใช้สอยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติในราคาที่ย่อมเยาว์ อีกทั้งยังต้องการส่งเสริมภูมิปัญญาไทยเกี่ยวกับการใช้สมุนไพร จึงทำให้เกิดโครงการนี้ขึ้นมา

และจากที่ได้ทำการสำรวจ อ่านรีวิว และประสบการณ์การใช้สินค้าจริงจากตัวเอง ทำให้สัมผัสได้ว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของอภัยภูเบศรนั้นมีคุณภาพจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลผิวพรรณ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่หัวจรดเท้า และในวันนี้ AkeruFeed จะมาหยิบยกและพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผิวหน้า ซึ่งรับรองว่าถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ

1. ผักเบี้ยใหญ่ เซนซิทีฟ คลีนซิ่ง วอเตอร์ อภัยภูเบศร

มาเริ่มกันที่หมวดทำความสะอาดผิวหน้ากับคลีนซิ่งวอเตอร์ ซึ่งสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและเป็นมิตรต่อผิว มีคุณค่าจากสารสกัดผักเบี้ยใหญ่ที่ช่วนทำให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว สาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้หายห่วงค่ะ

2. ครีมล้างหน้าสมุนไพร อภัยภูเบศร

ครีมล้างหน้าส่วนผสมจากมะขามเข้มข้น ที่ช่วยตรงเข้าผลัดเซลล์ผิว พร้อมผิวขาวกระจ่างใส สามารถนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ก่อนล้างออก เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล คุณค่าของ AHA ช่วยให้เซลล์ผิวชั้นนอกที่ต้องสัมผัสแสงแดด ลมและฝุ่นละออง มีสภาพผิวหยาบกร้านให้หลุดลอกออกได้เร็วขึ้น เผยผิวชั้นล่างที่กระจ่างใสออกสู่ภายนอก เหมาะกับทุกสภาพผิว

3. ผงขัดหน้าสมุนไพร สำหรับลดจุดด่างดำ อภัยภูเบศร

ผงขัดผิวหน้าที่ขอการันตีในประสิทธิภาพ เพราะเนื้อผงไม่หยาบ ไม่บาดผิวหน้า สามารถนำมาพอกก่อนขัดได้ สามารถขจัเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ มากมายที่จะช่วยบำรุงและขจัดเซลลืผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยใส ดูสุขภาพดี สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อย่าพลาดกับผงขัดผิวหน้าตัวนี้ค่ะ

4. โทนเนอร์สมุนไพร อภัยภูเบศร

โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรตัวโด่งดังที่ใครๆ ต่างก็ยอมรับในประสิทธิภาพ สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่น มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน คืนความกระจ่างใสและความแข็งแรงให้แก่ผิว มีส่วนผสมของสมุนไพร จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ทำให้ผิวนุ่มสดใส เตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนการบำรุงถัดไป และช่วยให้ผลิตภัณฑ์เห็นผลดียิ่งขึ้น

5. เจลสมุนไพรบำรุงผิวรอบดวงตา อภัยภูเบศร

เจลสมุนไพรบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยนานาชนิด มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยคล้ำรอบดวงตา เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังบริเวณรอบดวงตา สามารถใช้ได้เช้าและก่อนนอน เพื่อฟื้นฟูดวงตาให้สวยปิ๊ง

6. เจลสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อภัยภูเบศร

ใครเป็นสิวยกมือขึ้นนนนน ทางอภัยภูเบศรเขาก็มีผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ช่วยแก้ปัญหาสิวด้วยนะ ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของสารสกัดสมุนไพร 4 ชนิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดปัญหารอยดำจากสิว เพียงแค่แต้มเจลบางๆ ในบริเวณที่เป็นสิววันละ 2 ครั้ง รับรองว่าสิวยุบ ผิวใส ไร้กังวลจากปัญหาสิวอย่างแน่นอน

7. ครีมบำรุงผิวหน้าแตงกวาพลัส อภัยภูเบศร

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เชื่อว่าใครที่ติดตามห้องแป้งใน Pantip ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าครีมตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นครีมบำรุงผิวที่ค่อนข้างโด่งดัง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีอันตรายต่อผิว เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ช่วยคืนความชุ่่มชื้นให้กับผิวที่แห้งมากให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง มีส่วนผสมของแตงกวาและวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และอ่อนเยาว์ สาวๆ ผิวแห้งค่อนข้างเป็นปลื้มกับครีมบำรุงผิวตัวนี้เลยล่ะค่ะ

8. ครีมบำรุงผิวหน้าเอมบลิก้าพลัส อภัยภูเบศร

ครีมบำรุงผิวหน้าอีกหนึ่งตัวที่โด่งดังตีคู่มากับครีมบำรุงผิวแตงกวา เจ้าครีมบำรุงผิวตัวนี้มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและช่วยเติมความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้า เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวมัน หรือผิวที่มีปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว จุดด่างดำ และขาดความยืดหยุ่น มีสรรพคุณในการกระชับรูขุมขน สร้างความชุ่มชื้น และช่วยลบเลือนริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ เรียกได้ว่านอกจากได้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสแล้ว ยังได้ผิวนุ่มเด้งดึ๋งราวกับผิวเด็กมาด้วย

9. ผักเบี้ยใหญ่ ชู้ตติ้ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ก อภัยภูเบศร

นอกจากมีครีมบำรุงคุณภาพดีแล้ว เขายังมีมาส์กกลางคืนด้วยนะเธอ กรี๊ดสุดอะไรสุด เพราะส่วนผสมของเขาทำมาจากสมุนไพรล้วนๆ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลมาส์ก เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ เสริมประสิทธิภาพการปกป้องผิวและรักษาระดับความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับผิวที่เหนื่อยล้าและต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกผิวสดชื่น เย็นสบาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว

10. แป้งพัฟทูเวย์ แป้งว่านผสมรองพื้น อภัยภูเบศร

ใครว่าธรรมชาติกับเครื่องสำอางจะไปด้วยกันไม่ได้ เพราะต้องบอกเลยว่าอภัยภูเบศรเขาได้คิดค้นแป้งที่ทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติ และที่สำคัญคุณภาพดีมากๆ ค่ะ มีสรรพคุณคือเป็นแป้งอัดแข็งที่ส่วนผสมของครีมรองพื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนละเอียด ปกปิดริ้วรอยได้แนบเนียน ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าจากการสัมผัสแสงแดด ลมและมลภาวะทุกชนิด สามารถกรองแสงแดดได้ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดสมุนไพรเหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญมีสารป้องกันแสงแดดอยู่ในแป้งนี้ด้วย รับรองว่าผิวใสไม่กลัวแดดอย่างแน่นอน

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ นอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังไม่มีสารอันตรายตกค้างลงสู่ผิวด้วยนะคะ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของอภัยภูเบศรยังมีราคาที่ย่อมเยาวน์ และสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านโครงการหลวง ท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต เซเว่นอีเลฟเว่น และอื่นๆ อีกมากมาย มาอุดหนุนของดีของไทยกันดีกว่าค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลตัวเอง ครีมสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสมุนไพร สินค้าไทย อภัยภูเบศร แบรนด์คนไทย โครงการหลวง
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

ผิวใสสไตล์สาวเกาหลี.. ด้วย 10 ขั้นตอนดูแลผิวให้สวยฉ่ำขั้นสุด

สวัสดีค่าสาวๆ ว …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous 40 ไอเดียแต่งห้องนอนสีชมพู-เทา
Next 6 สิ่งสำคัญ!! ที่ผู้หญิงควรรู้เกี่ยวกับมะเร็งปากมดลูก!!
Don`t copy text!