Now Reading
10 บิวตี้ไอเท็มจากโครงการหลวง “อภัยภูเบศร” ผิวสวยใส ไร้สารเคมี

10 บิวตี้ไอเท็มจากโครงการหลวง “อภัยภูเบศร” ผิวสวยใส ไร้สารเคมี

เรื่องความสวยความงามของผู้หญิงนี่เป็นอะไรที่ยอมกันไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามของผู้หญิงในยุคนี้นั้นค่อนข้างจะแตกต่างกับผู้หญิงในสมัยก่อน เพราะผลิตภัณฑ์ในยุคนี้มักจะใส่สารเคมีลงไป เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์คงทนยาวนาน และมีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าสารต่างๆ เหล่านั้นก็มักจะสะสมและเป็นอันตรายกับร่างกายเราไม่ใช่น้อย

abhaiherb

และด้วยความเล็งเห็นปัญหาเหล่านี้ บวกกับความต้องการให้ประชาชนได้จับจ่ายใช้สอยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติในราคาที่ย่อมเยาว์ อีกทั้งยังต้องการส่งเสริมภูมิปัญญาไทยเกี่ยวกับการใช้สมุนไพร จึงทำให้เกิดโครงการนี้ขึ้นมา

และจากที่ได้ทำการสำรวจ อ่านรีวิว และประสบการณ์การใช้สินค้าจริงจากตัวเอง ทำให้สัมผัสได้ว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของอภัยภูเบศรนั้นมีคุณภาพจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลผิวพรรณ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่หัวจรดเท้า และในวันนี้ AkeruFeed จะมาหยิบยกและพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผิวหน้า ซึ่งรับรองว่าถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ

1. ผักเบี้ยใหญ่ เซนซิทีฟ คลีนซิ่ง วอเตอร์ อภัยภูเบศร

มาเริ่มกันที่หมวดทำความสะอาดผิวหน้ากับคลีนซิ่งวอเตอร์ ซึ่งสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและเป็นมิตรต่อผิว มีคุณค่าจากสารสกัดผักเบี้ยใหญ่ที่ช่วนทำให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว สาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้หายห่วงค่ะ

2. ครีมล้างหน้าสมุนไพร อภัยภูเบศร

ครีมล้างหน้าส่วนผสมจากมะขามเข้มข้น ที่ช่วยตรงเข้าผลัดเซลล์ผิว พร้อมผิวขาวกระจ่างใส สามารถนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ก่อนล้างออก เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล คุณค่าของ AHA ช่วยให้เซลล์ผิวชั้นนอกที่ต้องสัมผัสแสงแดด ลมและฝุ่นละออง มีสภาพผิวหยาบกร้านให้หลุดลอกออกได้เร็วขึ้น เผยผิวชั้นล่างที่กระจ่างใสออกสู่ภายนอก เหมาะกับทุกสภาพผิว

3. ผงขัดหน้าสมุนไพร สำหรับลดจุดด่างดำ อภัยภูเบศร

ผงขัดผิวหน้าที่ขอการันตีในประสิทธิภาพ เพราะเนื้อผงไม่หยาบ ไม่บาดผิวหน้า สามารถนำมาพอกก่อนขัดได้ สามารถขจัเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ มากมายที่จะช่วยบำรุงและขจัดเซลลืผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยใส ดูสุขภาพดี สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อย่าพลาดกับผงขัดผิวหน้าตัวนี้ค่ะ

4. โทนเนอร์สมุนไพร อภัยภูเบศร

โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรตัวโด่งดังที่ใครๆ ต่างก็ยอมรับในประสิทธิภาพ สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่น มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน คืนความกระจ่างใสและความแข็งแรงให้แก่ผิว มีส่วนผสมของสมุนไพร จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ทำให้ผิวนุ่มสดใส เตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนการบำรุงถัดไป และช่วยให้ผลิตภัณฑ์เห็นผลดียิ่งขึ้น

5. เจลสมุนไพรบำรุงผิวรอบดวงตา อภัยภูเบศร

เจลสมุนไพรบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยนานาชนิด มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยคล้ำรอบดวงตา เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังบริเวณรอบดวงตา สามารถใช้ได้เช้าและก่อนนอน เพื่อฟื้นฟูดวงตาให้สวยปิ๊ง

6. เจลสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อภัยภูเบศร

ใครเป็นสิวยกมือขึ้นนนนน ทางอภัยภูเบศรเขาก็มีผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ช่วยแก้ปัญหาสิวด้วยนะ ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของสารสกัดสมุนไพร 4 ชนิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดปัญหารอยดำจากสิว เพียงแค่แต้มเจลบางๆ ในบริเวณที่เป็นสิววันละ 2 ครั้ง รับรองว่าสิวยุบ ผิวใส ไร้กังวลจากปัญหาสิวอย่างแน่นอน

7. ครีมบำรุงผิวหน้าแตงกวาพลัส อภัยภูเบศร

See Also

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เชื่อว่าใครที่ติดตามห้องแป้งใน Pantip ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าครีมตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นครีมบำรุงผิวที่ค่อนข้างโด่งดัง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีอันตรายต่อผิว เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ช่วยคืนความชุ่่มชื้นให้กับผิวที่แห้งมากให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง มีส่วนผสมของแตงกวาและวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และอ่อนเยาว์ สาวๆ ผิวแห้งค่อนข้างเป็นปลื้มกับครีมบำรุงผิวตัวนี้เลยล่ะค่ะ

8. ครีมบำรุงผิวหน้าเอมบลิก้าพลัส อภัยภูเบศร

ครีมบำรุงผิวหน้าอีกหนึ่งตัวที่โด่งดังตีคู่มากับครีมบำรุงผิวแตงกวา เจ้าครีมบำรุงผิวตัวนี้มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและช่วยเติมความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้า เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวมัน หรือผิวที่มีปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว จุดด่างดำ และขาดความยืดหยุ่น มีสรรพคุณในการกระชับรูขุมขน สร้างความชุ่มชื้น และช่วยลบเลือนริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ เรียกได้ว่านอกจากได้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสแล้ว ยังได้ผิวนุ่มเด้งดึ๋งราวกับผิวเด็กมาด้วย

9. ผักเบี้ยใหญ่ ชู้ตติ้ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ก อภัยภูเบศร

นอกจากมีครีมบำรุงคุณภาพดีแล้ว เขายังมีมาส์กกลางคืนด้วยนะเธอ กรี๊ดสุดอะไรสุด เพราะส่วนผสมของเขาทำมาจากสมุนไพรล้วนๆ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลมาส์ก เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ เสริมประสิทธิภาพการปกป้องผิวและรักษาระดับความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับผิวที่เหนื่อยล้าและต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกผิวสดชื่น เย็นสบาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว

10. แป้งพัฟทูเวย์ แป้งว่านผสมรองพื้น อภัยภูเบศร

ใครว่าธรรมชาติกับเครื่องสำอางจะไปด้วยกันไม่ได้ เพราะต้องบอกเลยว่าอภัยภูเบศรเขาได้คิดค้นแป้งที่ทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติ และที่สำคัญคุณภาพดีมากๆ ค่ะ มีสรรพคุณคือเป็นแป้งอัดแข็งที่ส่วนผสมของครีมรองพื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนละเอียด ปกปิดริ้วรอยได้แนบเนียน ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าจากการสัมผัสแสงแดด ลมและมลภาวะทุกชนิด สามารถกรองแสงแดดได้ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดสมุนไพรเหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญมีสารป้องกันแสงแดดอยู่ในแป้งนี้ด้วย รับรองว่าผิวใสไม่กลัวแดดอย่างแน่นอน

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ นอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังไม่มีสารอันตรายตกค้างลงสู่ผิวด้วยนะคะ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของอภัยภูเบศรยังมีราคาที่ย่อมเยาวน์ และสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านโครงการหลวง ท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต เซเว่นอีเลฟเว่น และอื่นๆ อีกมากมาย มาอุดหนุนของดีของไทยกันดีกว่าค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top