Now Reading
5 ซีซีครีมคุณภาพยอดเยี่ยมจนสาว ๆ ต้องลอง !!

5 ซีซีครีมคุณภาพยอดเยี่ยมจนสาว ๆ ต้องลอง !!

เบสเมคอัพ เป็นอะไรที่สาว ๆ เราต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ แต่เบสเมคอัพก็มีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์ เบส รองพื้น บีบีครีม ซีซีครีม และอื่น ๆ อีกมากมาย จนเราต้องกุมขมับทุกครั้งที่ต้องเลือกซื้อไอเท็มเหล่านี้ค่ะ

.

cc1

beauty-junkie

และในวันนี้ เรามีซีซีครีมทั้งราคาถูกและราคาแพงมาอัปเดตสาว ๆ ค่ะ และรับรองได้เลยว่าแต่ละตัวนั้นมีคุณภาพดี และคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป สาว ๆ ชอบแบบไหนคงต้องเลือกให้ถูกกับความต้องการแล้วล่ะค่ะ

.

แบรนด์ที่ 1 :  Chanel CC Cream Correction Complete SPF 30

cc2-horz

chanel

ซีซีครีมจากแบรนด์หรูระดับตัวท็อปอย่าง Chanel ที่มีซีซีครีมที่ได้ชื่อว่าเป็นไอเทมเพชรยอดมงกุฎอีกตัวหนึ่งของแบรนด์ ถึงแม้จะราคาสูง แต่รับรองว่าคุ้มค่าแก่หารลงทุนอย่างแน่นอน เพราะซีซีครีมตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนา ไม่หนัก แต่ช่วยปรับสภาพสีผิวของสาว ๆ ให้สวยเรียบเนียน และดูเปล่งประกาย ลุคที่ได้จะไม่แมทจนเกินไป แต่จะยังคงฉ่ำวาว โกลว ๆ เหมาะสำหรับลุคแต่งหน้าแบบเผยผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

.

แบรนด์ที่ 2 : Olay CC Cream Total Effects 7-in-1 Tone Correcting UV Moisturizer

cc8-horz

amazon

ไอเท็มจากแบรนด์ดรักสโตร์ที่ราคาไม่สูงมาก แถมยังโดดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยอีกมากมาย และแน่นอนว่าแบรนด์นี้เค้าก็มีซีซีครีมที่ช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้เรียบเนียน และยังมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยอยู่ในหลอดเดียวกัน เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ เพราะให้ผลทั้งทางเมคอัพ และยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย

.

แบรนด์ที่ 3 : Banila Co. it Radiant CC Cream

cc9-horz

koreanskincarehaul

ข้ามมาที่บีบีครีมฝั่งเกาหลีที่มีดีทั้งราคา คุณภาพ และผลลัพธ์ที่ได้ ที่เชื่อว่าสาวไทยหลายคนต่างตกหลุมรักซีซีครีมแบรนด์นี้กันมาก เพราะซีซีครีมตัวนี้อัดสารบำรุงมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สารไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียบเนียน ประหนึ่งว่าผิวใสมาตั้งแต่ตื่นนอน และซีซีครีมจาก Banila Co. ยังเป็นหนึ่งในซีซีครีมยอดฮิตของสาวเกาหลีอีกด้วย

.

แบรนด์ที่ 4 : Etude House CC Cream

cc10-horz

See Also

amazon

ซีซีครีมที่เชื่อว่าไม่มีสาวไทยคนไหนไม่รู้จัก เพราะเป็นซีซีครีมี่มีมานานจากแบรนด์ Etude House แบรนด์เกาหลีที่สาวไทยต่างตกหลุมรัก ซีซีครีมตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และกระจ่างใสทั่วกันทั้งใบหน้า อีกทั้งยังมีสารบำรุง ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

.

แบรนด์ที่ 5 : Bourjois 123 Perfect CC Cream

cc11-horz

bourjois

ซีซีครีมเนื้อแน่น ให้การปกปิดได้ดีเยี่ยมเปรียบเสมือนรองพื้น แต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว มีคุณสมบัติเม็ดสี 3 แบบที่ช่วยกระจายแสงและปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวและล็อกความชุ่มชื้นในผิวได้ตลอด  24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีสารป้องกันแสงแดด และช่ยให้ผิวดูสวยอย่างไร้ที่ติ

.

ทีนี้สาว ๆ ก็มีตัวเลือกในการเลือกใช้ซีซีครีมแล้วล่ะค่ะ เลือกให้ถูกกับสภาพสีผิวและความต้องการของผิว รับรองได้เลยว่าสาว ๆ จะมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

cc12

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top