Now Reading
Top 4 คลีนซิ่งครีมทำความสะอาดเครื่องสำอาง..สัญชาติเอเชีย

Top 4 คลีนซิ่งครีมทำความสะอาดเครื่องสำอาง..สัญชาติเอเชีย

สาวๆจ๋า หากรักจะแต่งหน้าแล้ว ก็อย่าลืมที่จะล้างทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางให้หมดจด เพื่อผิวหน้าใสกิ๊ก ปราศจากความหมองคล้ำ และสาวๆรู้ไหมคะว่า Cleansing Cream ตัวไหน ที่ใช้ดีจนสาวๆบอกต่อ กลายมาเป็นตัวฮิต ตัวดังข้ามชาติ เรามาดู Top 4 Cleansing Cream ที่สาวๆต่างเทใจให้กันเถอะค่ะ

ที่มา : look-in

การใช้ Cleansing Cream นั้นอาจจะเหมาะกับสาวๆที่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามันมากนัก เพราะเนื้อครีมจะค่อนข้างหนัก และมีส่วนผสมของน้ำมัน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการอุดตันได้ หากล้างทำความสะอาดได้ไม่ดีพอ

มาดูกันค่ะ ว่า Top 4 ที่เป็นที่สุดของที่สุด Cleansing Cream ของสาวๆเอเชีย มีตัวไหนกันบ้าง

อันดับที่ 4 : RMK Cleansing Balm

The Best ที่สาวๆญี่ปุ่นต่างตกหลุมรัก ด้วยคุณสมบัติช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกต่างๆออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด จึงหมดกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมๆ และเมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับน้ำ ก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม จึงไม่ทำให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า สามารถใช้ได้แม้แต่ในฤดูร้อน สาวๆญี่ปุ่นจึงตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้นค่ะ

อันดับที่ 3 : Freshel Cleansing Cream

แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นี่เชื่อว่าสาวไทยหลายๆคนคงรู้จักกันดี กับผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่างเบสเมคอัพต่างๆ แต่ Cleansing Cream ของแบรนด์นี้ก็เจ๋งไม่แพ้กันค่ะ เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง และสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ มีส่วนผสมของสารบำรุงที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าในขณะที่ทำความสะอาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สาวผิวแห้งคนต้องห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ

อันดับที่ 2 : Eve Lom Cleanser/ Creme De Maquillante

See Also

แบรนด์นี้สาวไทยอาจจะไม่คุ้นหู แต่ประสิทธิภาพในการชำระล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ต้องยกนิ้วให้เค้าเลยล่ะค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์นุ่มๆ และช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิวเมื่อแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติจึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง แม้ผิวแพ้ง่าย ราคาอาจจะสูไปนิด แต่ก็คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ

อันดับที่ 1 : Banila Co. Clean it Zero

และแล้วก็มาถึงอันดับหนึ่งในดวงใจของสาวเอเชีย และของตัวผู้เขียนเอง เจ้าตัวนี้เป็นที่สุดของที่สุด Cleansing Cream ที่สาวผิวมันใช้ได้ สาวผิวแห้งใช้ดี เนื้อครีมแน่นสุดๆ และสามารถขจัดคราบเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อยู่หมัด ที่สำคัญไม่ต้องใช้สำลีเช็ดให้บาดหน้า เมื่อล้างหน้าด้วยน้ำ เนื้อผลิตภัณฑ์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ไม่ทิ้งความมัน และความเหนียวเหนอะหนะ บอกเลย สาวๆต้องลองค่ะ

หวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ Cleansing Cream ให้กับสาวๆที่ยังลังเลว่าจะซื้อตัวไหนดีนะคะ ยังไงก็ลองเลือกซื้อตัวที่เหมาะกับสภาพผิว และต้องล้างทำความสะอาดให้เกลี้ยงนะคะ เพื่อผิวใสไกลสิวของพวกเรา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top