Now Reading
10 IG ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

10 IG ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

กระเป๋าแบรนด์เนมอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนหมายปอง แม้จะมีราคาสูงแต่สิ่งที่ได้มานั้นคุ้มค่ายิ่งกว่าราคาเสียอีก หากเก็บรักษาดีๆ วันไหนเบื่อๆ ก็สามารถนำไปขายต่อได้อีก สำหรับใครอยากได้แต่สู้ราคามือหนึ่งไม่ไหว วันนี้จะพามาส่อง 10 ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปติดตามเลือกชมก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

1. moppet_brandname.th

moppet_brandname.th

moppet_brandname เป็นร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง สภาพดี มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ แถมร้านนี้ยังใจดีมีผ่อน 0% นาน 10 เดือน ใครไม่สามารถซื้อเงินสดได้ ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หรือใครที่กำลังขายแบรนด์เนมที่นี่ก็มีรับซื้อ จำนำ และฝากขายอีกด้วย

2. brandname_society

brandname_society

กระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 อย่าง brandname_society มีให้เลือกสรรหลากหลายแบรนด์ ไม่เพียงแค่กระเป๋ายังมีเครื่องประดับมากมายให้เลือก และยังรับซื้อ ฝากขาย จำนำด้วย หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปส่องได้ใน IG หรืออยากเห็นของจริงก็สามารถเดินทางไปที่ J-Avenue Thonglor15 ชั้น 2 ได้เหมือนกัน

3. Komehyo

komehyothailand

Komehyo ร้านแบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่นได้เข้ามาเปิดให้ได้จับจองเลือกซื้อแบรนด์เนมมือสองสวยๆ คุณภาพดี ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญของแท้แน่นอน หรือใครไม่สะดวกทางออนไลน์ ก็สามารถเดินทางไปดูที่ Shop Central World ชั้น 2 และ Central Bangna ชั้น 1 ก็ได้

4. sfbrandname

sfbrandname

อีกหนึ่งร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองใน IG อย่าง sfbrandname ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย คุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล ไม่เพียงแค่ขายอย่างเดียว แต่ยังรับซื้อ ฝากขาย ด้วยเหมือนกัน หรือใครสนใจอยากไปดูของที่ร้านอยู่ที่ 101 True Digital Park สุขุมวิท 101 แต่ต้องแจ้งก่อนล่วงหน้า 1 วันนะ

5. brandbelive2

brandbelive2

brandbelive2 ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองใน IG ที่ได้รวบรวมแบรนด์เนมไว้ที่นี่เกือบหมด ไม่เพียงแค่กระเป๋าอย่างเดียว แต่ยังมีสินค้าอื่นๆ อย่าง เสื้อ เข็มขัด รองเท้า หมวก ถือว่าเป็นอีกร้านแบรนด์เนมขายได้อย่างครบเครื่องจริงๆ แถมทางร้านยังรับผ่อน 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย เป็นอีกร้านที่น่าติดตาม

6. pada_brandname

pada_brandname

pada_brandname กระเป๋าแบรนด์เนมอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ บางสินค้ายังดูใหม่เนียนกริบอย่างกับมือหนึ่ง ในราคาดีกว่าที่คิด แถมยังมีหน้าร้านอยู่ย่านใจกลางเมืองอย่างสยามสแควร์วัน ชั้น 1 ซอย 2 ห้อง MS1008 ห้องกระจกสีขาวอยู่ประมาณกลางซอยก็จะเห็นร้าน ไม่เพียงแค่ขายแต่ที่นี่ยังรับซื้อและมีบริการฝากขายด้วย หากสาวๆ คนไหนอยากปล่อยแบรนด์เนมก็ลองดูกันที่นี่กันได้

7. lism.brandname

lism.brandname

กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองใน IG อย่าง lism.brandname ที่ได้รับความนิยม ซึ่งกระเป๋าจะมีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งกระเป๋าบางรุ่นยังดูสวยดูดีไม่เหมือนมือสองเลยก็มี แถมราคาก็ดีต่อใจถือว่าคุ้มค่าแน่นอน

See Also

8. fbbrandd

fbbrandd

fbbrandd ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่มีคนติดตามเยอะเหมือนกัน เพราะที่นี่มีทั้งฝากขาย รับซื้อ และจำนำโดยให้ค่าดอกเบี้ยต่ำด้วย ในส่วนของฝากขายทางร้านจะโพสต์ให้เพียงเท่านั้น และรับคอนแทคไปคุยกัน แต่ก็ยังมีกระเป๋าที่ทางร้านเอามาขาย แม้จะเป็นมือสองแต่สภาพดูดีเลยทีเดียว หากใครสนใจก็อย่าลืมแวะเข้าไปส่องดูว่ามีสินค้าไหนถูกใจกันบ้างไหม

9. brandname168_by_tina

brandname168_by_tina

brandname168_by_tina เป็นอีกหนึ่งร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี แถมราคาก็สมเหตุสมผล ไม่เพียงขายเท่านั้น ทางร้านยังรับซื้อ ฝากขาย อีกด้วย สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองก็ให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในลิตส์ในการตัดสินใจซื้อด้วยนะ

10. brandname_exchange1

brandname_exchange1

อีกร้านที่ไม่ควรพลาดหากใครต้องการกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ แม้จะเป็นกระเป๋ามือสองแต่คุณภาพดีมากกว่ามือสองทั่วไปซะอีก สามารถตามาส่องกันได้ที่ brandname_exchange1 แถมยังและรับซื้อด้วย หากใครอยากปล่อยแบรนด์เนมจะได้ในราคาที่คุ้มค่าแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจซื้อแบรนด์เนมมือสอง หวังว่าทั้ง 10 ร้านจะแนวทางให้กับเพื่อนๆ กันได้บ้าง แต่อย่าลืมว่าต้องตรวจสอบข้อมูลร้านและข้อมูลสินค้าให้ถี่ถ้วนก่อนจะตัดสินใจซื้อทุกครั้งนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top