Now Reading
อัปเดต 15 ร้านรองเท้าในไอจี ดีไซน์สวย สไตล์วัยทำงาน

อัปเดต 15 ร้านรองเท้าในไอจี ดีไซน์สวย สไตล์วัยทำงาน

อีกหนึ่งร้านในไอจีที่เราส่องบ่อยคงหนีไม่พ้นร้านขายรองเท้า ซึ่งมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก และยิ่งสาวๆ วัยทำงานคงช็อปรองเท้าทำงานเป็นประจำ มาดูกันว่าในร้านไอจีต่างๆ มีร้านรองเท้าไหนบ้างที่ดีไซน์สวย และเหมาะกับสาวๆ วัยทำงาน ที่ทั้งใส่เข้าประชุมหรือตกเย็นไปเที่ยวต่อก็เอาอยู่ทุกลุค 

1.white.bkk

ราคาเริ่มต้น 300 – 900 บาท

ร้านแรกมาแนวรองเท้าทำงานหรือใส่ไปเที่ยวสไตล์มินิมอลสวยๆ โทนสีของรองเท้าก็จะเน้นเอิร์ธโทนใส่ได้ทุกคน ใส่แล้วเลือกแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการถ้าซื้อไปแล้วไซส์ไม่พอดีสามารถเปลี่ยนได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแต่งตัวแนวไหน รองเท้าที่ร้านนี้ก็แมทช์ได้ทุกลุค

white.bkk

2.tacha_brand

ราคาเริ่มต้น 490 – 1,000 บาท

ร้านนี้รวบรวมรองเท้าสีสันเรียบๆ เบสิค เหมาะกับสาววัยทำงาน มีทั้งส้นเตี้ย ส้นตึก หรือแม้แต่ส้นสูง ดีไซน์ออกแนวคุณหนูใส่เอง มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทั้งใส่ไปทำงานหรือออกงานกลางคืนก็เริ่ด

tacha_brand

3.maveshoes

ราคาเริ่มต้น 1,500 – 3,000 บาท

มีทั้งกระเป๋าหนังและรองเท้าหนังให้เลือกช็อป รองเท้าเน้นดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวแบบสาวทำงาน แต่ละรุ่นมีดีไซน์ที่ไม่ค่อยเหมือนกับร้านอื่นๆ ทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าให้ลองด้วยแมสเซนเจอร์อีก หรือถ้าไม่ถูกใจก็ยินดีคืนใน 7 วันด้วย


maveshoes

4.nawarabkk

ราคาเริ่มต้น 1,500 – 3,000 บาท

ร้านนี้รวบรวมรองเท้าดีไซน์ Casual ฉีกกรอบรองเท้ารูปลักษณ์เดิมๆ มีทั้งรองเท้าส้นตึกแบบผูกโบว์ รองเท้าผ้ายีนส์หรือแม้แต่รองเท้าตกแต่งลูกปัด สาวๆ ที่ไม่ชอบความจำเจและไม่เหมือนใครเลือกช็อปรองเท้านี้ได้เลย


nawarabkk

5.wanderlustshoes_

ราคาเริ่มต้น 1,100 – 2,000 บาท

มีรองเท้าดีไซน์แพทเทิร์นเรียบง่ายให้ช็อปเยอะมากกก แต่ในความเรียบง่ายนั้นก็มาพร้อมกับสีสันของรองเท้าที่ฉูดฉาด ร้านนี้มีร้องเท้าหลายเฉดสีให้เลือกสุดๆ ใส่กับเสื้อผ้าเปลี่ยนได้ไม่ซ้ำวันไปเลย

wanderlustshoes_

6.onne.project

ราคาเริ่มต้น 890 – 1,000 บาท

สำหรับคนที่ชอบใส่รองเท้าสวมสบาย ไม่ต้องมีการเสริมส้นให้ยุ่งยากแนะนำเป็นร้านนี้ เพราะมีรองเท้าดีไซน์เรียบๆ แต่คัตติ้งเนี๊ยบ และสีสันออกไปทางวอร์มโทนช่วยให้แมทช์เสื้อผ้าได้ง่าย ราคาก็ย่อมเยาไม่แรงเกินไป

onne.project

7.minxshoes

ราคาเริ่มต้น 690 – 2,000 บาท

อีกร้านรองเท้าในไอจีที่มีคอลเลกชั่นใหม่ออกมาอยู่ตลอดๆ ขาช็อปอย่างเราก็ซื้อตามไม่ทันแล้ว ทางร้านมีตั้งแต่รองเท้าดีไซน์เรียบๆ ยันดีไซน์แบบราชนิกูลหรูๆ ใส่กัน คนที่อยากช็อปรองเท้าแนะนำว่าร้านนี้คุณได้กลับไปเกินสองคู่ชัวร์

minxshoes

8.mademyshoes

ราคาเริ่มต้น 890 – 1,500 บาท

ร้านรองเท้าดีไซน์น่ารักๆ หลายคู่เป็นที่นิยมกันในหมู่สาวทำงาน เพราะดีไซน์เรียบง่าย ใส่แล้วดูเรียบร้อยและดูดี มีทั้งแบบหุ้มส้นและเปิดส้น จะประชุมหรือมีนัดคุยงานกับลูกค้า ใส่รองเท้าร้านนี้ไปขายงานผ่านแน่นอน

mademyshoes

9.walkinshoes

ราคาเริ่มต้น ตามราคาที่ลูกค้าสั่งตัด

ใครอยากมีรองเท้าที่เราออกแบบเอง แนะนำร้านนี้เลย เพราะเราสามารถออกแบบรองเท้าตามใจเราได้ ไม่ว่าจะติดเฟอร์ ใส่ลูกปัด ประดับเข็มขัดให้กับรองเท้า ร้านนี้ก็ตามใจให้คุณหมด รูปทรงรองเท้าที่ได้มีความแฟชั่นนิสต้า ใส่แล้วมีแต่คนมอง

walkinshoes

10.happy.minimallady

ราคาเริ่มต้น 590 – 990 บาท

See Also

ร้านรองเท้าสไตล์เกาหลีจ่ะพี่จ๋า ทางร้านรับเป็นแบบพรีออเดอร์ สไตล์รองเท้าก็จะเรียบง่ายแบบสาวๆ เกาหลีนั้นแล จะใส่แมทช์กับเดรสทำงาน กางเกงทำงานก็เอาอยู่ มีทั้งรองเท้าแบบหนังและแบบสาน สวยงามไม่จกตา

happy.minimallady

11.laluv.official

ราคาเริ่มต้น 1,290 – 2,000 บาท

รวบรวมรองเท้าหนังดีไซน์สวย มีทั้งแบบสายคาด เปิดส้น รองเท้าส้นตึกต่างๆ เลื่อนในไอจีร้านนี้เพลินตามาก เพราะมีรองเท้าหลากแบบให้เลือกช็อป และรูปรีวิวรองเท้าอีกเพียบ เพื่อเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจซื้อ


laluv.official

12. tharabypeau

ราคาเริ่มต้น 1,180 – 2,000 บาท

รองเท้าหนังดีไซน์มินิมอล เน้นสีสันแบบพาสเทล ช่วยให้แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ส่วนใหญ่จะเน้นดีไซน์ที่ไม่หวือหวามาก เน้นใส่ได้จริงและใส่ได้บ่อย นอกจากรองเท้ายังมีเสื้อผ้าขายอีกด้วย

tharabypeau

13.munnii_shoes

ราคาเริ่มต้น 950 บาท

มากันต่อกับร้านรองเท้าไอจีที่มาในคอนเซปต์ดีไซน์ยูนีคไม่เหมือนใคร ทางร้านจะเน้นขายรองเท้าที่สวมใส่สบาย แต่ยังคงความดีไซน์สวย มีทั้งแบบเรียบ ตกแต่งด้วยเครื่องประดับ หรือลายหินอ่อนก็มี


munnii_shoes

14.shoestory_ig

ราคาเริ่มต้น 1,500 – 2,000 บาท

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นร้าน Shoestory เพราะร้านนี้มีรองเท้า 10 กว่าแบบให้เลือก ดีไซน์และสีสันสาวๆ วัยทำงานใส่ได้จริง มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าไปเที่ยวก็เวิร์ก แถมยังมีรูปรีวิวจากทางผู้ใส่จริงให้เลือกดู เผื่อเราคิดไม่ออกว่าจะใส่รองเท้าแบบไหนด้วยนะ


shoestory_ig

15.seiraelves

สุดท้ายกับร้านไอจีขายรองเท้าสุดชิค บางแบบแทบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มีทั้งตกแต่งด้วยขนเฟอร์ แบบรัดเข็มขัด อะไม่ว่าใครจะแต่งตัวแบบไหน เป็นสาวออฟฟิศหรือสาวปาร์ตี้ ก็มีรองเท้าแบบที่คุณชอบในร้านนี้แน่นอน


seiraelves

รองเท้าเป็นอีกเครื่องแต่งกายสำคัญบนตัวเรา ถ้าเลือกรองเท้าดีไซน์สวย รูปทรงดี จะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ออกมาดูดีแน่นอน ลองแวะไปช็อปร้านรองเท้าในไอจีที่เราแนะนำกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top