Now Reading
15 ร้านไอจีขายกระเป๋าสาน+หมวกสาน สายมินิมอลต้องช็อป!!

15 ร้านไอจีขายกระเป๋าสาน+หมวกสาน สายมินิมอลต้องช็อป!!

ช่วงนี้มองไปทางไหนก็เห็นใครๆ หยิบไอเทมของจักรสานมาเป็นเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสานหรือหมวกสาน นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบมาก! ทางเราก็ไม่พลาดที่จะปักพิกัดร้านค้าในไอจีที่ขายกระเป๋าสานและหมวกสานคัดๆ เน้นๆ มีแต่ของสวยๆ ให้ทุกคนได้ไปช็อปกัน!!

#1 zigzagg.shopp

ร้านไอจีที่รวบรวมกระเป๋าและหมวกสานหลากหลายแบบในราคาย่อมเยา โดยราคาของสินค้าจะเริ่มต้นที่ 80-500 บาท นอกจากสินค้ากระเป๋าหรือหมวกสานสไตล์เกาหลีแล้ว ยังมีกระเป๋าหนังดีไซน์สุดมินิมอลให้สาวๆ ได้ช็อปกันด้วย ในไอจีแม่ค้าอัปเดตของใหม่ตลอด หากใครชอบแต่งตัวนำเทรนด์ก่อนใคร ฟอลโล่ร้านนี้แล้วไม่พลาดแน่นอน

ตามไปช็อปได้ที่ >> zigzagg.shopp

#2 camelliashopth

ร้านกระเป๋าสานส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ เป็นสินค้าแฮนด์เมดส่งออก ดีไซน์หลากหลายแบบ สำหรับใครที่ต้องการซื้อก็สามารถตกแต่งกระเป๋าสานตามสไตล์ของตนเองได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปักชื่อ, พันผ้าตกแต่งต่างๆ ตัวกระเป๋ามีผ้าซับในอย่างดี ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000-2,000 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> camelliashopth

#3 bagwish.list

ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลีหรือชอบซื้อกระเป๋าแนวเกาหลี ต้องสนใจร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้รวบรวมกระเป๋าสานรูปทรงน่ารักๆ พกพาง่าย นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าไปทำงานให้เลือกช็อปอีกด้วย สนนราคาเริ่มต้นแค่เพียง 100-500 บาทเท่านั้น

ตามไปช็อปได้ที่ >> bagwish.list

#4 dimple_sucbag

ร้านไอจีที่ขายกระเป๋าหลากหลายแนวหลายแบบ มีกระเป๋าสานดีไซน์สวยๆ และหมวกสานให้เลือกซื้อเพียบ เรียกได้ว่าใครชอบช็อปปิ้งกระเป๋าห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะมีทั้งกระเป๋าสาน, กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพาย ราคาก็สบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 100-500 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> dimple_sucbag

#5 kapaosan

ร้านกระเป๋าสานเป็นงานหัตถกรรม ซึ่งสินค้าภายในร้านเป็นสินค้าพรีออเดอร์ที่ต้องใช้เวลาทำมือนิดนึง มีหลากหลายแบบให้เลือก กระเป๋าบางรุ่นทำจากวัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น ต้นกก ราคาเริ่มต้นของกระเป๋าอยู่ที่ 200-500 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> kapaosan

#6 two12summer

สำหรับร้านนี้เน้นกระเป๋าสานที่ดีไซน์ตอบโจทย์คนชอบไปเที่ยวทะเลหรือ outing ตามที่ต่างๆ เพราะดีไซน์กระเป๋าสานสามารถใส่ของได้เยอะ พกไปเที่ยวได้สะดวก แข็งแรง และยังเป็นงานแฮนด์เมด มีบางใบที่ดีไซน์ไม่เหมือนกับร้านอื่นๆ เลยด้วยซ้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 800-2,000 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> two12summer

#7 sighavacation9

กระเป๋าสานหลากหลายดีไซน์ ร้านนี้จะมีความสไตล์สาวสายฝอนิดๆ มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบสะพายข้าง หรือเป็นแบบกระเป๋าทรงถือ ทางร้านมีบริการส่งทั่วโลกอีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นที่ 500-1,000 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> sighavacation9

#8 patt_handmade

ร้านไอจีขายกระเป๋าสานจากต้นกระจูด มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ และความเก๋ของกระเป๋าสานร้านนี้จะมีลายเพ้นท์มือทุกใบ ทำให้เราได้กระเป๋าสานที่ไม่เหมือนใครไปใช้งาน มีทั้งขายส่งและแบบปลีกด้วยนะ

ตามไปช็อปได้ที่ >> patt_handmade

#9 krapaosan_boxbag

ร้านนี้มีขายทั้งกระเป๋าสานใบเล็ก ใบใหญ่ หลากหลายไซส์ให้ได้ช็อปกัน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าถักและกระเป๋ามุกที่กำลังฮิตขายอีกด้วย รูปทรงกระเป๋าของที่ร้านนี้จะแตกต่างจากร้านอื่นเล็กน้อย เพราะมีทั้งทรงกลมและทรงกล่อง ราคาเริ่มต้นที่ 500-1,000 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> krapaosan_boxbag

#10 vsold_smile

ร้านไอจีที่รวบรวมทั้งกระเป๋าสาน และหมวกสานดีไซน์เก๋ จะดีไซน์หวานน่ารัก หรือดีไซน์เท่แบบสาวชิคก็มีให้เลือก ที่สำคัญราคาก็ถูกมากเช่นกัน กระเป๋าและหมวกราคาเริ่มต้นที่ 100-500 บาท

 

ตามไปช็อปได้ที่ >> vsold_smile

#11 vahtnig

ไอจีร้านนี้บอกเลยว่าสายมินิมอลต้องชอบแน่ เพราะรวบรวมกระเป๋าสานน่ารักๆ และภาพถ่ายสินค้าก็ดูเพลินตามาก เพราะบางรูปมีนางแบบถือสินค้านั้นๆ ด้วย เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจในตอนซื้อ ราคาของสินค้าเริ่มต้นตั้งแต่ 100-500 บาท

See Also

ตามไปช็อปได้ที่ >> vahtnig

#12 leafenlife

ร้านไอจีกระเป๋าสานราคาย่อมเยา มีทั้งกระเป๋าสาน กระเป๋าถัก และกระเป๋าหนังให้เลือกซื้อ ที่สำคัญทางร้านมีรีวิวจากผู้ใช้จริงให้ดูเยอะมาก เวลาดูร้านนี้ก็ใช้เวลาช็อปเยอะหน่อยเพราะมีของให้เลือกซื้อเยอะจริงๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 100-500 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> leafenlife

#13 chosenbagg

จริงๆ แล้วร้านนี้เป็นร้านขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แต่มีกระเป๋าสานขายนิดหน่อย ให้ขาช็อปได้เลือกซื้อกัน และดีตรงที่เป็นสินค้าพร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ให้เสียเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 100-500 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> chosenbagg

#14 mikofashionhats_official

แนะนำร้านกระเป๋าสานกันไปก็เยอะแล้ว มาดูร้านหมวกสานกันบ้าง ร้านนี้รวบรวมหมวกสานกว่าสิบแบบให้เลือก และมีกระเป๋าสานให้เลือกซื้อด้วย เรียกได้ว่าใครชอบของแนวสาน มาร้านนี้ต้องได้ของติดไม้ติดมือไปสักชิ้นแหละ ราคาเริ่มต้นที่ 250-800 บาท

ตามไปช็อปได้ที่ >> mikofashionhats_official

#15 outfit.hours

มาต่อที่ร้านสุดท้ายแล้ว ร้านนี้มีขายทั้งกระเป๋าสานและหมวกสาน ปกติแล้วพวกของสานจะเป็นสีน้ำตาล แต่ร้านนี้มีขายสีขาว เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคนที่ชอบแต่งตัวหลากหลายแบบ ไปเลือกซื้อกันได้ ราคาของสินค้าเริ่มต้นอยู่ที่ 200-500 บาท

 ตามไปช็อปได้ที่ >> outfit.hours

ใครที่ขี้เกียจออกไปช็อปสินค้าพวกกระเป๋าสานหรือหมวกสานข้างนอก ตอนนี้ในไอจีก็มีหลากหลายร้านให้เลือกช็อปกันแล้ว อย่าลืมติดตามร้านที่ทางเราแนะนำกันไปด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top